Bệnh viện Phụ sản An Đông

83 An Dương Vương, phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 - 16:30

Thứ Ba

07:30 - 16:30

Thứ Tư

07:30 - 16:30

Thứ Năm

07:30 - 16:30

Thứ Sáu

07:30 - 16:30

Thứ Bảy

07:30 - 16:30

Chủ Nhật

07:30 - 16:30

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Phụ sản An Đông (khu Chẩn đoán và Điều trị kỹ thuật cao) tọa lạc tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích gần 1.700m2, do Thương tá Bác sĩ Trương Hoàng Việt và Thượng tá Bác sĩ Trịnh Ngọc Chí điều hành từ tháng 08/2012 - 03/2017. Từ thời điểm đó đến nay, bệnh viện phụ sản An Đông được tiếp nối dẫn dắt dưới sự điều hành của Đại úy Đỗ Ngọc Thành. Khu Chẩn đoán và Điều trị kỹ thuật cao được tiếp quản và phát triển mũi nhọn về Sản - Phụ khoa, tiếp tục gìn giữ và tái khẳng định thương hiệu khoa Phụ sản của bệnh viện Quân y 7A, hay còn được gọi là bệnh viện Phụ sản An Đông.

Ban điều hành Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ thuật cao đã đột phá khai thác về dịch vụ khám chữa bệnh Sản - Phụ khoa với sự trợ giúp về chuyên môn của các bác sĩ hàng đầu từ các bệnh viện lớn trong thành phố như: bệnh viện Phụ sản Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Đại học Y dược, bệnh viện Nhi Đồng I,… nên chất lượng khám và điều trị Sản khoa, Nhi khoa được đông đảo bệnh nhân tin tưởng. Khu Chẩn đoán và Điều trị Kỹ thuật cao được chia thành các khu vực như: phòng mổ, phòng hồi sức, phòng hậu phẫu và 35 buồng bệnh,... với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ chuyên môn tâm huyết, tay nghề cao đảm bảo cho việc phục vụ tốt nhất công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Chuyên khoa

  1. Sản - Phụ khoa
  2. Nhi khoa

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh
  2. Máy chẩn đoán hình ảnh
  3. Máy thở
  4. Máy xét nghiệm huyết học
  5. Siêu âm

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Dịch vụ sinh đẻ trọn gói

Giá trọn gói là chi phí tính trung bình của một ca sinh/mổ sinh. Bao gồm: Tiền phòng, tiền công bác sĩ, tiền thuốc, tiêu hao y tế, không bao gồm xét nghiệm, bệnh lý (nếu có).

Giá từ

12.900.000 ₫ - 33.900.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Dịch vụ khám theo yêu cầu

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại phòng khám phục vụ cho nhu cầu khám sức khỏe của người dân, cả trẻ em, phụ nữ và người lớn tuổi,..

Giá từ

300.000 ₫ - 500.000 ₫

Vị trí

Bệnh viện Phụ sản An Đông

83 An Dương Vương, phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Một số kinh nghiệm hữu ích khi bạn muốn đến đây để thăm khám: Bước 1: Đăng ký khám Người bệnh đến quầy lễ tân, lấy phiếu điền thông tin và số thứ tự khám. Đồng thời, tại đây bạn cũng xuất trình các giấy tờ liên quan như BHYT, giấy tờ tùy thân, hồ sơ chuyển viện, giấy hẹn lịch khám. Đối với một số trường hợp khám trái tuyến thì cần tạm ứng viện phí khám trước. Bước 2: Thực hiện khám lâm sàng Đợi y tá gọi đến số thứ tự ghi trên phiếu thì bạn tiến hành vào khám. Tùy theo tình trạng khi khám, bác sĩ có thể sẽ chỉ định bạn phải thực hiện thêm một số xét nghiệm cận lâm sáng khác như: siêu âm, chụp X quang, thăm dò chức năng… Sau khi xét nghiệm xong, bạn sẽ trở lại gặp bác sĩ ban đầu để nhận kết quả chẩn đoán và có hướng điều trị phù hợp. Bước 3: Thanh toán viện phí Đối với trường hợp có BHYT, bệnh nhân nộp phiếu sau đó xếp hàng thanh toán và nhận lại thẻ BHYT. Trường hợp không có BHYT thì nộp chi phí khám và viện phí tại quầy thanh toán. Bước 4: Nhận thuốc tại quầy thuốc Đến quầy thuốc của bệnh viện nộp lại đơn thuốc, dược sĩ sẽ dựa theo đơn và lấy thuốc cho bạn. Khi nhận thuốc, bạn nên kiểm tra lại để không nhận sai hoặc thiếu thuốc. Cuối cùng, bạn thanh toán tiền thuốc và ký nhận.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

JCB

Mastercard

Visa

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Phòng khám Phụ Sản Bầu Bí

162 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu

522 - 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare

16-18 Lý Thường Kiệt, phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo