Bệnh viện Đa khoa Cao su Đồng Nai

Suối Tre, Long Khánh, Đồng Nai, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

00:00 - 23:00

Thứ Ba

00:00 - 23:00

Thứ Tư

00:00 - 23:00

Thứ Năm

00:00 - 23:00

Thứ Sáu

00:00 - 23:00

Thứ Bảy

00:00 - 23:00

Chủ Nhật

00:00 - 23:00

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Cao su Đồng Nai được xây dựng trên khuôn viên gần 42.000 m², cách thành phố Long Khánh hơn 4km về hướng Tây theo trục quốc lộ 1A. Bệnh viện được thành lập bởi Tổng Công ty Cao Su Đồng Nai - đơn vị nắm nhiều hạng mục cơ sở về nông trường cao su cũng như khách sạn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Bệnh viện Cao su Đồng Nai được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình thăm khám. Do đó, bệnh viện có thể phát triển đầy đủ các chuyên khoa từ Đa khoa, Nhi khoa, Sản - Phụ khoa,... và thực hiện được các kỹ thuật chuyên môn nhằm đem lại kết quả chẩn đoán và điều trị chính xác.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức bồi dưỡng về kiến thức và y đức cho cán bộ, nhân viên y tế, nhằm cập nhật, nâng cao để mỗi người đều có trách nhiệm trong việc chăm lo sức khỏe, khám bệnh và điều trị tận tình cho người bệnh, đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân cũng như các sản phụ. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Đa khoa, bệnh viện Đa khoa Cao su Đồng Nai tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết. Bên cạnh đó đội ngũ các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Chuyên khoa

  1. Đa khoa
  2. Nhi khoa
  3. Sản - Phụ khoa

Cơ sở vật chất

  1. Giường bệnh
  2. Siêu âm
  3. Máy soi cổ tử cung
  4. X-quang
  5. Khám sức khỏe
  6. Xe cứu thương

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ khác

Vận chuyển cấp cứu

Xe hồi sức - cấp cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ 24/7. Bên cạnh xe hồi sức cấp cứu là đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng luôn sẵn sàng cấp cứu và giúp bệnh nhân ổn định ngay trên xe trước khi chuyển đến bệnh viện.

Giá từ

100.000 ₫

Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh

Thực hiện kỹ thuật chiếu, chụp X - quang, siêu âm,… và duyệt kết quả chẩn đoán của các bác sĩ trong khoa, đảm bảo kết quả chính xác, đúng thời gian.

Giá từ

100.000 ₫

Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm huyết học

Kiểm tra số lượng bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu, Hemoglobin,... đánh giá tình trạng thiếu máu, một số bệnh nhiễm trùng và rối loạn đông máu.

Giá từ

100.000 ₫

Dịch vụ Sản - Phụ khoa

Khám và điều trị các bệnh Sản - Phụ khoa

Khám Sản - Phụ khoa là kiểm tra tình trạng sức khỏe các cơ quan thuộc bộ phận sinh dục để phát hiện bất thường và chẩn đoán bệnh lý nếu có.

Giá từ

100.000 ₫

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe định kỳ

Thực hiện các xét nghiệm sàng lọc cận lâm sàng nhằm theo dõi tình trạng sức khỏe định kỳ, phát hiện kịp thời các nguy cơ bệnh lý và có phương án điều trị hiệu quả.

Giá từ

100.000 ₫

Vị trí

Bệnh viện Đa khoa Cao su Đồng Nai

Suối Tre, Long Khánh, Đồng Nai, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Quy trình khám chữa bệnh Đa khoa Cao su Đồng Nai • Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc,… • Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ. • Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự. • Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám. • Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám. • Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có • Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có). • Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả. • Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ • Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Cơ sở y tế này hiện đang không tiếp nhận đặt hẹn trực tuyến. Xem thêm các cơ sở y tế khác ở dưới:

Bệnh viện và phòng khám có thể bạn quan tâm

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Quận 1

NOWZONE Fashion Mall, 235 Đường Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Cantavil An Phú

Cantavil An Phu Apartment, Đường Số 25, An Phu, Quận 2, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Trung tâm Tiêm chủng VNVC Hoàng Văn Thụ

198 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Xem tất cả bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo