Hình ảnh của ThS.BS Phạm Thị Loan

ThS.BS Phạm Thị Loan

Sản - Phụ khoa

Đặt lịch khám

Dành cho người lớn

Điểm nổi bật nhất
  • Chuyên điều trị các vấn đề Sản - Phụ khoa: Bác sĩ chuyên thăm khám, tư vấn tầm soát trước khi mang thai, tầm soát ung thư cổ tử cung, tư vấn về vấn đề kế hoạch hóa gia đình hoặc tình trạng vô sinh hiếm muộn.
  • Kinh nghiệm lâu năm: 15 năm kinh nghiệm làm bác sĩ Sản khoa tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định và bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 1.
  • Tay nghề cao: Bác sĩ tốt nghiệp Thạc sĩ Sản - Phụ khoa tại Đại học Y Dược TP. HCM.

Thông tin bác sĩ

Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Thị Loan có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản khoa, từng làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Bệnh viện Đại Học Y Dược cơ sở 1. ThS.BS Loan được tin tưởng không chỉ nhờ kiến thức chuyên môn, mà còn bởi sự tận tâm và thái độ luôn chu đáo, ân cần với bệnh nhân.

Về quá trình đào tạo, bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa tại trường Đại học Y Dược TPHCM sau đó học lên Thạc sĩ Sản Phụ khoa. Bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia biên soạn các bài viết và đóng góp thực hiện nhiều công trình nghiên cứu y khoa.


Về thế mạnh chuyên môn, bác sĩ chuyên thực hiện các dịch vụ về Sản khoa như: Siêu âm thai, tầm soát trước khi mang thai hoặc khám điều trị các bệnh Phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung,...

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc, bác sĩ luôn đề cao sự chuyên nghiệp, nhiệt thành và tính trách nhiệm trong từng ca điều trị với mong muốn có thể đem đến dịch vụ chăm sóc một cách an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Thế mạnh chuyên môn

Khám thai và hướng dẫn sanh

Tầm soát ung thư cổ tử cung

Tầm soát trước khi mang thai

Dịch vụ

Tư vấn tầm soát trước khi mang thai

Tư vấn - tầm soát trước khi mang thai hay còn gọi là chăm sóc trước sinh nhằm bảo vệ sức khỏe cho mẹ bầu và thai nhi từ lúc trong bụng mẹ cho đến khi ra đời, mẹ tròn con vuông.

Phí tư vấn ban đầu từ

200.000 ₫

Khám điều trị bệnh Phụ khoa

Khám và điều trị các bệnh Phụ khoa thông thường như: Viêm âm đạo, nấm, tạp khuẩn, trùng roi, Clamydia; bệnh lý cổ tử cung,...

Phí tư vấn ban đầu từ

200.000 ₫

Tầm soát ung thư cổ tử cung

Ung thư xuất hiện khi các tế bào cổ tử cung biến đổi và phát triển bất thường một cách không kiểm soát. Nếu phát hiện sớm có thể điều trị khỏi hoàn toàn, tuy nhiên nếu để bệnh tiến triển ở những giai đoạn muộn thì khả năng tử vong cao.

Phí tư vấn ban đầu từ

200.000 ₫

Kinh nghiệm làm việc

Bác sĩ Sản khoa

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

2018 - 2022

Bác sĩ Sản khoa

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

2008 - 2017

Quá trình đào tạo

Đại học Y Dược TP.HCM

Thạc sĩ Sản - Phụ khoa

2012 - 2014

Đại học Y Dược TP.HCM

Bác sĩ Đa khoa

2001 - 2007

Sách, báo, công trình nghiên cứu

Kết cục thai kỳ của sản phụ đái tháo đường trong thai kỳ tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định - Tạp chí Y học TP Hồ Chí Minh, 2015

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Sản Phụ khoa Phúc Thiện

476c Lũy Bán Bích, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

17:30 - 20:30

Thứ Ba

17:30 - 20:30

Thứ Tư

17:30 - 20:30

Thứ Năm

17:30 - 20:30

Thứ Sáu

17:30 - 20:30

Thứ Bảy

17:30 - 20:30

Chủ Nhật

08:00 - 11:30

Hình thức thanh toán

Chuyển khoản

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp


Advertising

Advertising