Hình ảnh của BS.CKI Cang Hồng Thái

BS.CKI Cang Hồng Thái

Nha khoa

Đặt lịch khám

Dành cho trẻ em

Dành cho người lớn

Thông tin bác sĩ

Bác sĩ Chuyên khoa I Cang Hồng Thái có bề dày 20 năm kinh nghiệm về cấy ghép Implant, chỉnh nha, phục hình răng thẩm mỹ, và điều trị chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt. Bác sĩ từng có khoảng thời gian công tác tại bệnh viện lớn như bệnh viện Răng Hàm Mặt, bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM trước khi thành lập và giữ vai trò cố vấn, giám đốc chuyên môn tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn.

Bên cạnh đó, bác sĩ Thái còn là thành viên vinh dự của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ AAO, thành viên Liên đoàn Chỉnh nha Thế giới WFO. Bác sĩ được biết đến là chuyên gia đầu ngành, chuyên tiếp nhận và xử lý những ca điều trị khó hoặc bị từ chối ở các cơ sở Nha khoa khác.

Mỗi năm, có hơn 4000 lượt khách hàng đến từ trong và ngoài nước được bác sĩ Thái điều trị thành công. Trong quá trình tư vấn và điều trị, bác sĩ luôn lắng nghe nhu cầu của bệnh nhân, tháo gỡ vướng mắc tâm lý, giúp bệnh nhân có được quá trình điều trị một cách hiệu quả và thoải mái nhất. Mọi kế hoạch điều trị của bác đều xuất phát từ quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, hướng đến bảo tồn răng gốc tối đa.

Với quan điểm "Không có phương pháp tốt, chỉ có phương pháp phù hợp nhất", mỗi khách hàng được bác sĩ Thái tiếp nhận đều có những trải nghiệm điều trị răng miệng tuyệt vời xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đặt để ở bác sĩ và mức chi phí đã chi trả khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ

Test

Test

Phí tư vấn cố định

0 ₫

Test

Test

Phí tư vấn cố định

0 ₫

Học tập và kinh nghiệm làm việc

  • BSCKI.Nha khoa (2022)

  • Bác sĩ Răng Hàm Mặt; Chứng chỉ nha khoa thẩm mỹ liên đại học Việt-Pháp ( ĐH Bordeaux II cấp)

  • Chứng chỉ Phẫu thuật Implant tại Viện Implant Dentium, Hàn Quốc

  • Chứng chỉ tham dự đào tạo liên tục Implant và các kỹ thuật hỗ trợ (2017)

  • Chứng chỉ tham dự về Laser Nha Khoa của Viện Laser lâm sàng thế giới

  • Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh do Sở Y Tế TPHCM cấp (2014)


Thông tin bệnh viện

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn

470 -472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10