Sức khỏe phụ nữ
Sức khỏe phụ nữ
muốn có con
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
Bạn nên chuẩn bị gì khi muốn có con sau 30?
Bước sang độ tuổi 30, khá nhiều phụ nữ cảm thấy lo lắng với những khả năng rủi ro khi muốn sinh con đầu lòng. Nếu có sự chuẩn bị chu đáo cả về tinh thần và thể chất ngay từ bây giờ, mong muốn mẹ tròn con vuông sẽ không quá khó khăn như bạn nghĩ. 
Đọc tiếp
phụ nữ bị tiểu đường có thể ảnh hưởng đến con
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
Phụ nữ bị tiểu đường có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim của con
Một nghiên cứu mới đây đã cho biết hệ tim mạch của trẻ sơ sinh có thể bị ảnh hưởng bởi bệnh tiểu đường của mẹ. Vậy phụ nữ tiểu đường cần lưu ý cách chăm sóc sức khỏe thai kỳ thế nào để tránh làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim của con?
Đọc tiếp
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
Giục sinh ở tuần 39 có thể giúp mẹ bầu giảm nguy cơ sinh mổ
Quyết định giục sinh không chỉ đưa ra trong các ca sinh khó mà còn là một lựa chọn nên cân nhắc nếu mẹ bầu muốn giảm nguy cơ sinh mổ. Kết quả một nghiên cứu cho thấy giục sinh ở tuần 39 còn giúp phụ nữ tránh nhiều biến chứng khi chuyển dạ. 
Đọc tiếp
không làm chuyện ấy
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
ʺCô béʺ sẽ thế nào nếu bạn không làm chuyện ấy một thời gian?
Bạn có thể không làm chuyện ấy vì đang kế hoạch, mắc một số bệnh đặc biệt, phải sống xa chồng một thời gian... Sau khoảng thời gian không quan hệ này, "cô bé" sẽ có một số thay đổi làm ảnh hưởng đến cả ham muốn tình dục và chất lượng cuộc yêu của bạn đấy.
Đọc tiếp
ảnh hưởng đến núi đôi
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
12 tình trạng sức khỏe có thể ảnh hưởng đến núi đôi của bạn
Bạn có thể gặp một số vấn đề sức khỏe gây ảnh hưởng đến núi đôi như mụn trứng cá, chàm da, vẩy nến, zona, phát ban... Để tránh dẫn đến những biến chứng trầm trọng hơn, bạn nên lưu ý đến cả dấu hiệu của các căn bệnh tưởng chừng như không liên quan đến núi đôi nhé!
Đọc tiếp
trẻ hóa vùng kín
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
Trẻ hóa vùng kín: Những nguy cơ tiềm ẩn bạn nên biết
Bạn muốn phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín để làm đẹp "cô bé" và cải thiện chuyện chăn gối? Đừng vội đăng ký ngay dịch vụ làm hồng, se khít hay tăng sự đàn hồi cho vùng kín khi bạn chưa biết những rủi ro có thể xảy ra nhé!
Đọc tiếp
phụ nữ sau 25
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
10 bí quyết giúp phụ nữ sau 25 luôn trẻ trung
Sau 25 tuổi, nhiều người phụ nữ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da có đốm nâu và thâm sạm... Những thay đổi nhỏ nhặt này có thể khiến bạn không nhận ra, nhưng đừng để đến khi những dấu hiệu xuất hiện rõ ràng thì mới bắt đầu chăm sóc da bạn nhé!
Đọc tiếp
phụ nữ bị trầm cảm khi mang thai
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
Vì sao ngày càng có nhiều phụ nữ bị trầm cảm khi mang thai?
Phụ nữ bị trầm cảm khi mang thai không những gây tác động xấu đến sức khỏe mà còn gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý của em bé trong bụng mẹ. Nếu muốn kiểm soát được tình trạng nguy hiểm thầm lặng này, bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân càng sớm càng tốt!
Đọc tiếp
nhiễm trùng sau khi sinh
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
5 loại nhiễm trùng sau khi sinh bạn nên biết
Sau khi đón em bé chào đời, các bà mẹ luôn ý thức phải giữ gìn cơ thể hồi phục khỏe mạnh để chăm sóc cho bé thật tốt. Thế nhưng, mặc dù đã cố gắng nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe, tình trạng nhiễm trùng sau sinh vẫn xảy ra khiến không ít bà mẹ hoang mang.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày