Sức khỏe phụ nữ
Sức khỏe phụ nữ
quyền phụ nữ
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
15 điều phụ nữ chúng ta có quyền làm mà không cần phải áy náy
Bạn không cần phải đứng trên một chiếc bục cao để hô hào quyền phụ nữ, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định vị thế của mình bằng những lối ứng xử khéo léo nhưng cương quyết. Nếu cảm thấy mình vẫn còn bị xem là "phái yếu" thì hãy thuộc nằm lòng các đặc quyền bất thành văn sau đây nhé.
Đọc tiếp
giảm nguy cơ ung thư buồng trứng
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
8 cách giúp bạn giảm nguy cơ ung thư buồng trứng
Là một trong những căn bệnh phổ biến ở phụ nữ, nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng cao hơn nếu bạn chưa bao giờ sinh con, sử dụng thuốc kích thích sinh sản hoặc bước sang tuổi 50. Liệu có cách nào giúp bạn giảm nguy cơ ung thư buồng trứng ngay từ bây giờ?
Đọc tiếp
Chứng buồn chán sau khi sinh
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
Omega-3 có giúp bạn trị chứng buồn chán sau khi sinh?
Chứng buồn chán sau khi sinh không những khiến phụ nữ cảm thấy mất đi niềm vui sống mỗi ngày mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất khi bạn lơ là việc chăm sóc bản thân. Để trị chứng buồn chán sau khi sinh, bạn nên chú ý bổ sung omega-3 càng sớm càng tốt nhé!
Đọc tiếp
những điều bạn cần biết về thuốc đau bụng kinh
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
Những điều bạn cần biết về thuốc đau bụng kinh
Đau bụng kinh là nỗi ám ảnh của rất nhiều phụ nữ. Có những người bị đau bụng nhẹ, nhưng cũng có người phải chịu rất nhiều đau đớn. Các thuốc đau bụng kinh chính là giải pháp trong trường hợp này. Tuy nhiên, mỗi loại thuốc sẽ có những công dụng và tác dụng phụ khác nhau.
Đọc tiếp
âm đạo đẹp
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
7 bí quyết giúp nàng có âm đạo đẹp để quyến rũ người mình yêu
Nếu được chăm sóc một cách kỹ lưỡng thì vùng kín sẽ trở nên quyến rũ hơn hẳn mỗi khi bạn cùng người ấy gần gũi nhau. Hãy áp dụng ngay các bí quyết có âm đạo đẹp khiến chàng háo hức được hôn "cô bé" khi bước vào cuộc yêu nhé!
Đọc tiếp
chuẩn bị sinh con
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
14 điều bạn nên làm khi chuẩn bị sinh con đầu lòng
Sau khi kết hôn, có lẽ bạn sẽ dự định sinh con đầu lòng trong niềm vui sướng và háo hức. Tuy nhiên, vì đây là lần đầu tiên làm cha mẹ nên bạn có thể còn nhiều bỡ ngỡ, chưa có kinh nghiệm cho việc mang thai, chuẩn bị sinh con và chăm sóc con chu đáo.
Đọc tiếp
âm đạo nhỏ
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
Âm đạo nhỏ hay to thì khó làm chuyện ấy?
Nhiều phụ nữ cảm thấy âm đạo nhỏ thì sẽ khó khăn hơn khi bước vào cuộc yêu, thật ra "cô bé" của bạn có thể thay đổi kích thước khi gặp "cậu bé"! Nếu cả hai gặp đôi chút cản trở, đừng vội đổ lỗi cho âm đạo vì có thể bạn đang gặp những vấn đề khác đấy. 
Đọc tiếp
bị sưng vùng kín sau khi quan hệ
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
Vì sao bạn bị sưng vùng kín sau khi quan hệ?
Tình trạng bị sưng vùng kín sau khi quan hệ không những làm bạn cảm thấy khó chịu mà còn khiến chuyện ấy bỗng trở thành... nỗi ám ảnh khó nói. Hãy kiểm tra ngay xem nguyên nhân là gì để có thể xử lý càng sớm càng tốt nhé!
Đọc tiếp
tập thể dục ngày đèn đỏ
Sức khỏe phụ nữ, Sống Khỏe
Tập thể dục ngày đèn đỏ: 5 điều bạn nên tìm hiểu ngay!
Mỗi khi đến tháng là bạn lại bỏ bê tập gym suốt cả tuần liền vì cơ thể mỏi mệt? Điều này không chỉ khiến bạn mất động lực mỗi khi bắt đầu đi tập trở lại mà còn bỏ lỡ nhiều lợi ích sức khỏe khi tập thể dục ngày đèn đỏ đấy.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày