Trung tâm Xét nghiệm Y khoa MIC

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa MIC

Thông tin Tổ chức

Trung tâm Y khoa MIC là cơ sở y tế chuyên về các dịch vụ xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu, tầm soát sàng lọc các vấn đề bệnh lý. Trung tâm được trang bị đầy đủ các hệ thống hiện đại như: máy phân tích sinh hóa tự động, máy phân tích huyết học tự độ Với quy trình xét nghiệm tầm soát chuyên nghiệp cùng chi phí hợp lý, MIC được thành lập với mong muốn đem đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động toàn diện bằng giải pháp công nghệ hiện đại chuẩn y khoa.

2 bệnh viện trong tổ chức

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa MIC - Trụ sở Tân Bình

385 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Y khoa MIC là cơ sở y tế chuyên về các dịch vụ xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu. Hiện tại, trung tâm đang triển khai các gói dịch vụ xét nghiệm tầm soát như: Tầm soát ung thư, chẩn đoán tác nhân dị ứng, xét nghiệm dinh dưỡng, xét nghiệm đánh giá sức khỏe sinh sản, xét nghiệm marker ung thư, chẩn đoán sốt xuất huyết. Là cơ sở chuyên về xét nghiệm tiêu chuẩn cao, trung tâm được trang bị đầy đủ các hệ thống hiện đại như: máy phân tích sinh hóa tự động, máy phân tích huyết học tự động, máy phân tích miễn dịch, máy phân tích đông máu tự động,... Với quy trình xét nghiệm tầm soát chuyên nghiệp cùng chi phí hợp lý, MIC được thành lập với mong muốn đem đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động toàn diện bằng giải pháp công nghệ hiện đại chuẩn y khoa. Trong trường hợp quý khách cần điều trị y tế sau khi xét nghiệm, MIC sẽ tư vấn và giới thiệu chi tiết các bệnh viện uy tín trong và ngoài nước, phù hợp với nhu cầu và tình trạng của quý khách. Qua đó, MIC luôn không ngừng cố gắng mang đến chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác.

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa MIC - Chi nhánh Gò Vấp

53 đường 12, khu Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa MIC là cơ sở y tế chuyên về các dịch vụ xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu. Trung tâm hiện đang hoạt động với 2 cơ sở, trụ sở chính tại Tân Bình và chi nhánh còn lại tọa lạc tại Gò Vấp. Trung tâm hiện đang triển khai các dịch vụ xét nghiệm kiểm tra tình trạng sức khỏe, nhận tư vấn về chế độ dinh dưỡng và chăm sóc với các gói dịch vụ như: Tầm soát ung thư, chẩn đoán tác nhân dị ứng, xét nghiệm dinh dưỡng, xét nghiệm đánh giá sức khỏe sinh sản, xét nghiệm marker ung thư, chẩn đoán sốt xuất huyết,... Là cơ sở chuyên về xét nghiệm tiêu chuẩn cao, trung tâm được trang bị đầy đủ các hệ thống hiện đại như: máy phân tích sinh hóa tự động, máy phân tích huyết học tự động, máy phân tích miễn dịch, máy phân tích đông máu tự động,... Bên cạnh đó, quy trình xét nghiệm tầm soát cũng được thực hiện rành mạch, chuyên nghiệp cùng chi phí hợp lý. Trong trường hợp quý khách cần điều trị y tế sau khi xét nghiệm, MIC sẽ tư vấn và giới thiệu chi tiết các bệnh viện uy tín trong và ngoài nước, phù hợp với nhu cầu và tình trạng của quý khách. Qua đó, MIC luôn không ngừng cố gắng mang đến chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác.

Có thể nhận lịch hẹn