Phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ Pensilia

Phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ Pensilia

Thông tin Tổ chức

Được thành lập từ năm 2011, chuỗi hệ thống phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ Pensilia là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ về da liễu và tạo hình thẩm mỹ theo tiêu chuẩn cao. Pensilia cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Chubb cung cấp gói Bảo hiểm Trách nhiệm & Sai sót y khoa dành cho dịch vụ da liễu & thẩm mỹ nội - ngoại khoa. Điều này khẳng định mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ tại cơ sở.

4 bệnh viện trong tổ chức

Phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ Pensilia

411/2 - 413 - 415, Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập từ năm 2011, chuỗi hệ thống phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ Pensilia là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ về da liễu và tạo hình thẩm mỹ theo tiêu chuẩn cao. Pensilia cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Chubb cung cấp gói Bảo hiểm Trách nhiệm & Sai sót y khoa dành cho dịch vụ da liễu & thẩm mỹ nội - ngoại khoa. Điều này khẳng định mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ tại cơ sở. Phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ Pensilia chi nhánh Hồ Chí Minh hiện đang triển khai các dịch vụ khám da liễu, trị mụn, trị sẹo, trị nám, trẻ hóa da, thâm quầng mắt, thẩm mỹ nội khoa, medical spa (làm trắng da, chăm sóc da cao cấp, trẻ hóa làn da,...) và phẫu thuật thẩm mỹ. Pensilia là thương hiệu chuỗi phòng khám từng được Hiệp hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng trao chứng nhận Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp & Thầy thuốc tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng 2019.

Phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ Pensilia Biên Hòa

TTC Plaza Đồng Nai, The Pegasus Plaza, 53-55 Đường Võ Thị Sáu, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập từ năm 2016, phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ Pensilia Biên Hòa là 1 trong 3 chi nhánh thuộc hệ thống Pensilia. Pensilia cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Chubb cung cấp gói Bảo hiểm Trách nhiệm & Sai sót y khoa dành cho dịch vụ da liễu & thẩm mỹ nội - ngoại khoa. Điều này khẳng định mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ tại cơ sở. Phòng khám hiện đang cung cấp các dịch vụ khám da liễu với các hạng mục trị mụn, trị sẹo, trị nám, trẻ hóa da, thâm quầng mắt, trị rụng tóc và rạn da. Cơ sở cũng đang triển khai các dịch vụ chăm sóc da, triệt lông - waxing, giảm cân an toàn - tan mỡ, xóa xăm và làm đẹp sau sinh. Đặc biệt, các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa tại phòng khám ứng dụng các kỹ thuật tiêm filler, botox trong tạo hình thẩm mỹ, giúp khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ và hiệu quả thực hiện như ý nhất.

Phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ Pensilia Vũng Tàu

187 Lê Lợi, Phường Thắng Nhì, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập từ năm 2015, phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ Pensilia Vũng Tàu là 1 trong 3 chi nhánh thuộc hệ thống Pensilia. Đây cũng là cơ sở đầu tiên mà Pensilia mở rộng thị trường bên ngoài khu vực TP.HCM. Pensilia được biết đến là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Chubb cung cấp gói Bảo hiểm Trách nhiệm & Sai sót y khoa dành cho dịch vụ da liễu & thẩm mỹ nội và ngoại khoa. Điều này khẳng định mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ tại cơ sở. Chi nhánh phòng khám Pensilia Vũng Tàu hiện đang cung cấp các dịch vụ khám da liễu với các hạng mục trị mụn, trị sẹo, trị nám, trẻ hóa da, thâm quầng mắt, trị rụng tóc và rạn da. Đây cũng là những dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả điều trị đi kèm chi phí hợp lý. Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc da cao cấp, triệt lông, waxing, giảm cân an toàn – tan mỡ, làm đẹp sau sinh hoặc xóa xăm với quy trình thực hiện rành mạch, chuyên nghiệp.

Z102 by Pensilia

10 Trương Quyền, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Z102 by Pensilia điều trị chuyên sâu mụn, thâm mụn và sẹo với hơn 13 năm kinh nghiệm và phục vụ hơn 15.000 khách hàng. Hội tụ đủ các yếu tố của một Phòng khám da liễu chuẩn Y khoa theo quy định của Sở Y tế, Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu, Z102 tự hào là địa chỉ lấy lại làn da mịn màng sạch mụn và sẹo.

Có thể nhận lịch hẹn