Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim

Thông tin Tổ chức

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 do Vương quốc Anh cấp. Hệ thống Nha khoa Kim có 23 phòng khám hiện đại phủ rộng tại 6 tỉnh thành: TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương và Tiền Giang. Nha khoa Kim quy tụ đội ngũ hơn 150 bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới.

26 bệnh viện trong tổ chức

Nha Khoa Kim - Cộng Hoà

304 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Kim - 304 Cộng Hòa, Quận Tân Bình thuộc hệ thống nha khoa Kim hàng đầu tại Việt Nam - là chi nhánh nha khoa uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn để thực hiện các kỹ thuật nha khoa. Phòng khám hiện đang cung cấp một số dịch vụ nha khoa như: bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn…. Tại phòng khám nha khoa Kim - 304 Cộng Hòa, Quận Tân Bình quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong đó, nhiều bác sĩ đã từng được cử đi học tập – trao đổi kinh nghiệm ở các bệnh viện lớn trên thế giới, vì thế rất vững chuyên môn và có kiến thức sâu rộng. Nha khoa Kim - 304 Cộng Hòa, Quận Tân Bình luôn đảm bảo phòng khám vô trùng, được vệ sinh tốt nhất theo chuẩn của Bộ Y Tế. Mỗi khách hàng đều được thăm khám trong phòng nha riêng biệt, có bộ dụng cụ riêng, máy móc được khử trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, mọi điều trị đều đạt được kết quả cao nhất và triệt để nhất cho khách hàng. Đặc biệt, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân Việt Nam tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, nha khoa Kim - 304 Cộng Hòa, Quận Tân Bình luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí hợp túi tiền, không phát sinh trong suốt thời gian điều trị. Ngoài ra, nhờ sự liên kết với các công ty bảo hiểm và các ngân hàng hàng đầu Việt Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và thuận lợi nhất.

Nha Khoa Kim - Luỹ Bán Bích

586A Lũy Bán Bích, P.Hoà Thanh, Q.Tân Phú

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha Khoa Kim (chi nhánh Nha Khoa Kim - Luỹ Bán Bích) là hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 do Vương quốc Anh cấp. Hệ thống Nha khoa Kim có 23 phòng khám hiện đại phủ rộng tại 6 tỉnh thành: TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương và Tiền Giang. Nha khoa Kim quy tụ đội ngũ hơn 150 bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, Nha khoa Kim còn sở hữu nhà máy sản xuất răng sứ (Labo) riêng với diện tích 2000m2, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485: 2016 theo tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh BSI. Nha Khoa Kim cũng là đơn vị đạt Top 50 nha khoa tốt nhất thế giới theo Tổ chức Global Clinic Rating (GCR) Hoa Kỳ, trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp.

Nha Khoa Kim - Nguyễn Oanh

Số 2 Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Là một chi nhánh thuộc hệ thống Nha khoa Kim, Nha khoa Kim - Nguyễn Oanh đã và đang trở thành cơ sở chăm sóc răng miệng được nhiều người dân trên địa bàn quận Gò Vấp nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung tin tưởng lựa chọn. Phòng khám chuyên thăm khám và điều trị nha chu, cũng như cung cấp hàng loạt dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao như niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, trồng răng Implant,... Điểm nổi bật nhất của Nha khoa Kim - Nguyễn Oanh là phòng khám được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Nhờ đó, những yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và chính xác cao. Khi đến với Nha Khoa Kim - Nguyễn Oanh, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại các nước có nền Nha khoa phát triển hàng đầu thế giới trực tiếp thăm khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị thích hợp. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Nha khoa Kim - Nguyễn Oanh giờ đây vẫn không ngừng nghiên cứu và đưa vào sử dụng các loại máy móc tân tiến nhất để ngày một hoàn thành sứ mệnh giúp khách hàng khắc phục mọi khuyết điểm và sở hữu nụ cười rạng rỡ.

Nha Khoa Kim - Phan Xích Long

Số 357 Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Kim là hệ thống Nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế do Vương Quốc Anh cấp. Tiếp nối thành công của hệ thống, tháng 3/2021, Nha khoa Kim chi nhánh Phan Xích Long được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các vấn đề răng miệng ngày càng cao của người dân trên địa bàn quận Phú Nhuận. Như tất cả các chi nhánh khác trong hệ thống, Nha khoa Kim - Phan Xích Long sở hữu cơ sở vật chất sang trọng, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn. Đặc biệt, các bác sĩ tại phòng khám còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, chương trình giao lưu với các bác sĩ quốc tế để nâng cao tay nghề. Đội ngũ rất tận tâm tư vấn và cố gắng đưa ra các phác đồ điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp bệnh. Đáng chú ý hơn cả, Nha khoa Kim - Phan Xích Long nổi tiếng về việc đảm bảo vô trùng trong nha khoa. Bộ dụng cụ của khách hàng đều được vệ sinh khử khuẩn và bao kín vô trùng, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây.

Nha Khoa Kim - Phan Văn Trị

Số 366 A25 - A26 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Ra đời với mong muốn giúp cho người dân Việt Nam có một sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày, Nha khoa Kim chi nhánh Phan Văn Trị, quận Gò Vấp đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ Nha khoa tuyệt vời nhất. Trang thiết bị máy móc là một trong những điểm mạnh vượt trội của Nha khoa Kim - Phan Văn Trị mà rất ít trung tâm Nha khoa nào có thể vượt qua được. Để chăm sóc sức khỏe răng miệng và đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng, phòng khám đã nhập khẩu trực tiếp hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới như: Máy X Quang Cone Beam CT 3D, máy Panorex - Cephalometric, máy tẩy trắng răng Brite Smile,.. Bên cạnh đó, Nha khoa Kim - Phan Văn Trị còn quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Là một trong những chi nhánh thuộc hệ thống Nha khoa Kim phủ rộng khắp thành phố, Nha khoa Kim - Phan Văn Trị được nhiều chuyên gia đánh giá là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng đáng tin cậy và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nha Khoa Kim - Lê Văn Sỹ

Số 345 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Kim là chuỗi hệ thống phòng khám Nha khoa tiêu chuẩn cao với hơn 30 chi nhánh trải đều khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Trong đó, Nha khoa Kim Lê Văn Sỹ là một trong những chi nhánh nằm tại trung tâm TPHCM cung cấp các dịch vụ về Nha khoa chất lượng phục vụ cho nhu cầu của người dân trên địa bàn Sài thành. Cơ sở hiện đang triển khai các dịch vụ như: Niềng răng, thẫm mỹ hàm mặt, chỉnh nha, cắm Implant, nhổ răng khôn, điều trị bệnh lý nha chu,... Cũng như các cơ sở Nha khoa Kim khác, chi nhánh Lê Văn Sĩ được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài như: Máy X - Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex - Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D,... Trải qua quá trình phát triển, Nha khoa Kim đạt được nhiều thành tích to lớn, có thể có kể đến như: Top 50 Nha khoa tốt nhất thế giới GCR (Hoa Kỳ) và đạt chứng nhận ISO 9001:2015. Không dừng lại đó, hệ thống vẫn đang cải thiện từng ngày và luôn nỗ lực đem đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng chất lượng nhất, phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của người dân.

Nha Khoa Kim - Cách Mạng Tháng Tám

285 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha Khoa Kim (chi nhánh Nha Khoa Kim - Cách Mạng Tháng 8) là hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 do Vương quốc Anh cấp. Hệ thống Nha khoa Kim có 23 phòng khám hiện đại phủ rộng tại 6 tỉnh thành: TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương và Tiền Giang. Nha khoa Kim quy tụ đội ngũ hơn 150 bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, Nha khoa Kim còn sở hữu nhà máy sản xuất răng sứ (Labo) riêng với diện tích 2000m2, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485: 2016 theo tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh BSI. Nha Khoa Kim cũng là đơn vị đạt Top 50 nha khoa tốt nhất thế giới theo Tổ chức Global Clinic Rating (GCR) Hoa Kỳ, trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp.

Nha Khoa Kim - 3 Tháng 2

396 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha Khoa Kim (chi nhánh Nha Khoa Kim - 3 tháng 2) là hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 do Vương quốc Anh cấp. Hệ thống Nha khoa Kim có 23 phòng khám hiện đại phủ rộng tại 6 tỉnh thành: TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương và Tiền Giang. Nha khoa Kim quy tụ đội ngũ hơn 150 bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, Nha khoa Kim còn sở hữu nhà máy sản xuất răng sứ (Labo) riêng với diện tích 2000m2, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485: 2016 theo tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh BSI. Nha Khoa Kim cũng là đơn vị đạt Top 50 nha khoa tốt nhất thế giới theo Tổ chức Global Clinic Rating (GCR) Hoa Kỳ, trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp.

Nha Khoa Kim - Lê Văn Duyệt

Số 33 - 35 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Kim - Lê Văn Duyệt là một cơ sở nha khoa uy tín tọa lạc tại quận Bình Thạnh, thuộc hệ thống Nha khoa Kim gồm nhiều chi nhánh phủ rộng khắp cả nước. Sứ mệnh của phòng khám là mang đến cuộc sống tươi đẹp hơn cho những ai đang tìm kiếm nụ cười tự tin và rạng rỡ. Từ đó, Nha khoa Kim - Lê Văn Duyệt cung cấp một danh sách đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao như niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng,... Tại Nha khoa Kim - Lê Văn Duyệt, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và vững kiến thức nền tảng tại phòng khám luôn mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng, từ đó kiến tạo niềm tin yêu trong lòng khách hàng. Cùng với những chi nhánh khác, Nha khoa Kim - Lê Văn Duyệt đang ngày càng ra sức xây dựng và phát triển để đưa hệ thống Nha khoa Kim trở thành cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Nha khoa. Không dừng lại ở đó, chi nhánh Lê Văn Duyệt nói riêng và cả hệ thống nói chung luôn nỗ lực nâng cao trình độ y khoa với mong muốn các chuyên gia trên thế giới có một cái nhìn khác về chuyên môn Nha khoa của Việt Nam.

Nha khoa Kim Lux - Hậu Giang

410a Đường Hậu Giang, Phường 12, District 6, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Kim Lux được thành lập vào ngày 24/12/2022, là cơ sở thứ 27 thuộc hệ thống Nha khoa Kim đi vào hoạt động. Nha khoa Kim được biết đến là một trong những chuỗi hệ thống phòng khám Nha khoa hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế và cũng là đơn vị đạt Top 50 Nha khoa tốt nhất thế giới theo đánh giá từ Tổ chức Global Clinic Rating (GCR) Hoa Kỳ. Nha khoa Kim Lux được thiết kế với không gian sang trọng, hiện đại. Phòng khám có 7 phòng điều trị chuyên biệt, 1 phòng chuyên dụng trồng răng Implant, 1 phòng X-quang, 1 phòng tiếp liệu thanh trùng và hàng loạt hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại khác như: máy X-quang Conebeam CT 3D, máy scan trong miệng iTero/Trios,… Cơ sở hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ về nha khoa như: bọc răng sứ, cấy ghép Implant, niềng răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn, hàn trám răng,...Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, nha sĩ dày dặn kinh nghiệm tại phòng khám.

Nha Khoa Kim - Nguyễn Đình Chiểu

31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa đang hoạt động trên địa bàn quận 1 - thành phố Hồ Chí Minh, nhưng nha khoa Nha khoa Kim - 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 - chi nhánh của hệ thống nha khoa Kim - vẫn được đánh giá cao bởi hội tụ đầy đủ các tiêu chí cần có của một phòng khám nha khoa uy tín với chất lượng quốc tế. Đến với nha khoa Nha khoa Kim - 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, tất cả các khâu từ thăm khám, tư vấn cho đến điều trị bệnh lý đều được các bác sĩ chuyên khoa lành nghề, nhiều kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực răng hàm mặt trực tiếp thực hiện. Bằng đôi bàn tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng sự tận tâm, căn cứ vào tình trạng răng hàm mặt cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị tốt nhất, giúp răng sau khi phục hình có tính thẩm mỹ tốt, tuổi thọ cao. Nha khoa Nha khoa Kim - 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 còn là một trong những địa chỉ luôn đi đầu trong việc cập nhật và trang bị hàng loạt máy móc, công nghệ đỉnh cao trên thế giới vào quá trình thăm khám và điều trị: Máy X quang Conbeam CT 3D, Máy X quang Pano & Cepha, phần mềm phân tích Simplant, công nghệ lấy dấu mới, Lab răng sứ CAD/CAM… Với mong muốn cân bằng chi phí y tế, phù hợp mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam, nha khoa Nha khoa Kim - 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 luôn áp dụng mức chi phí hơp lý nhất. Đặc biệt, đây cũng là một trong số rất ít địa chỉ nha khoa hiện nay thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi, thăm khám, tư vấn và chụp xquang hoàn toàn miễn phí 100%. Đây chính là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của bệnh viện, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị.

Nha Khoa Kim - Sương Nguyệt Ánh

101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha Khoa Kim (chi nhánh Nha Khoa Kim - Sương Nguyệt Ánh) là hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 do Vương quốc Anh cấp. Hệ thống Nha khoa Kim có 23 phòng khám hiện đại phủ rộng tại 6 tỉnh thành: TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương và Tiền Giang. Nha khoa Kim quy tụ đội ngũ hơn 150 bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, Nha khoa Kim còn sở hữu nhà máy sản xuất răng sứ (Labo) riêng với diện tích 2000m2, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485: 2016 theo tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh BSI. Nha Khoa Kim cũng là đơn vị đạt Top 50 nha khoa tốt nhất thế giới theo Tổ chức Global Clinic Rating (GCR) Hoa Kỳ, trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp.

Nha Khoa Kim - An Dương Vương

43-45 An Dương Vương, phường 8, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Kim - An Dương Vương, Quận 5 là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy tại quận 5, đây là chi nhánh của nha khoa Kim - hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt, nha khoa Kim là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đạt ISO 9001 của Vương Quốc Anh và top 50 nha khoa tốt nhất toàn cầu do Hoa Kỳ bình chọn Hiện nay, nha khoa Kim - An Dương Vương, Quận 5 đảm nhận các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến chuyên sâu như Niềng răng, Tẩy trắng răng, Trồng răng sứ,… Đặc biệt, khách hàng từng đến đây rất hài lòng về chất lượng dịch vụ nhiên tại đây. Đội ngũ bác sĩ của nha khoa Kim - An Dương Vương, Quận 5 quy tụ những chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, có kinh nghiệm lâm sàng, thường xuyên hợp tác, chuyển giao công nghệ và áp dụng các kỹ thuật nha khoa đỉnh cao trêb thế giới. Với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và rất nhiệt tình trong công việc nên các bác sĩ được khách hàng yêu quý và tin tưởng lựa chọn. Hơn nữa, tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại nha khoa Kim - An Dương Vương, Quận 5 hầu hết được nhập khẩu từ quốc tế để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi khám và điều trị. Ngoài ra, toàn bộ quy trình thực hiện chăm sóc sức khỏe cho khách hàng đều đạt những tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế đưa ra.

Nha Khoa Kim - Nguyễn Ảnh Thủ

369A Nguyễn Ảnh Thủ, Khu phố 1, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM

Có thể nhận lịch hẹn:

Thành lập vào tháng 11/2022, Nha khoa Kim - Nguyễn Ảnh Thủ là chi nhánh thứ 24 thuộc hệ thống Nha khoa Kim. Nha Khoa Kim được biết đến là hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 do Vương quốc Anh cấp. Hệ thống Nha khoa Kim có 25 phòng khám hiện đại phủ rộng tại 6 tỉnh thành: TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương và Tiền Giang. Hệ thống quy tụ đội ngũ hơn 150 bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, Nha khoa Kim còn sở hữu nhà máy sản xuất răng sứ (Labo) riêng với diện tích 2000m2, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 theo tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh BSI. Nha Khoa Kim cũng là đơn vị đạt Top 50 nha khoa tốt nhất thế giới theo Tổ chức Global Clinic Rating (GCR) Hoa Kỳ, trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp.

Nha Khoa Kim - 493 Nguyễn Thị Thập

493 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Toạ lạc tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, nha khoa Kim - Nguyễn Thị Thập, Quận 7 được biết đến là một trong những địa chỉ Răng - Hàm - Mặt uy tín và chất lượng thuộc chuỗi chi nhánh của Nha khoa Kim. Đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe nha khoa chất lượng cao từ: niềng răng, tẩy trắng răng cho đến cấy ghép Implant... Nha khoa Kim - Nguyễn Thị Thập, Quận 7 quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế. Trong đó, nhiều bác sĩ đã từng được cử đi học tập ở các bệnh viện lớn trên thế giới. Với sự tận tâm, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Kim luôn hết lòng vì khách hàng, nhằm mang đến những kết quả tốt nhất, lấy lại hàm răng chắc khỏe, nụ cười rạng rỡ và giúp cuộc sống thêm tốt đẹp hơn. Sau nhiều năm phát triển, nha khoa Kim - Nguyễn Thị Thập, Quận 7 còn đưa vào sử dụng hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, được thiết kế đầy đủ tiện nghi, thoải mái và rất dễ chịu, nhằm giúp kết quả phẫu thuật hàm đạt chất lượng tốt nhất, an toàn, đẩy nhanh tiến độ phục hồi và sức khỏe khách hàng cũng mau chóng được hồi phục.

Nha Khoa Kim - Võ Văn Ngân

46A Võ Văn Ngân, Phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Kim chi nhánh Võ Văn Ngân là một chi nhánh của hệ thống Nha khoa Kim, thuộc tập đoàn Kim Health Care. Nha khoa Kim - Võ Văn Ngân cung cấp một danh sách các dịch vụ đa dạng để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, từ cấy ghép răng Implant, chỉnh nha, niềng răng, đến làm răng sứ thẩm mỹ theo tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người. Nha khoa Kim - Võ Văn Ngân sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, cùng các trang thiết bị y tế tiên tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn Nha khoa uy tín hàng đầu trên thế giới. Song song với đó, Nha khoa Kim - Võ Văn Ngân hội tụ đội ngũ y bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ, mà còn có tâm với nghề. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, các bác sĩ luôn mang đến kết quả làm đẹp cũng như điều trị các vấn đề nha khoa tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Nha khoa Kim - Võ Văn Ngân rất chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn và tránh tình trạng lây nhiễm chéo cho người dân. Bằng sự nỗ lực không ngừng, giờ đây, Nha khoa Kim - Võ Văn Ngân đã trở thành địa chỉ nha khoa uy tín và đáng tin cậy, được đông đảo khách hàng lựa chọn làm nơi gửi gắm niềm tin trong hành trình hoàn thiện nụ cười Việt.

Nha Khoa Kim - 60C Nguyễn Thị Thập

60C Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập vào ngày 12/11/2022, Nha khoa Kim - chi nhánh 60C Nguyễn Thị Thập là cơ sở thứ 25 nằm trong hệ thống Nha khoa Kim. Nha Khoa Kim được biết đến là hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 do Vương quốc Anh cấp. Hệ thống Nha khoa Kim có 25 phòng khám hiện đại phủ rộng tại 6 tỉnh thành: TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương và Tiền Giang. Hệ thống quy tụ đội ngũ hơn 150 bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, Nha khoa Kim còn sở hữu nhà máy sản xuất răng sứ (Labo) riêng với diện tích 2000m2, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 theo tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh BSI. Nha Khoa Kim cũng là đơn vị đạt Top 50 nha khoa tốt nhất thế giới theo Tổ chức Global Clinic Rating (GCR) Hoa Kỳ, trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp.

Nha khoa Kim - Lê Văn Việt

62 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, TP. Thủ Đức

Có thể nhận lịch hẹn:

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 27/11/2021, nha khoa Kim - Lê Văn Việt, Thành phố Thủ Đức hiện đang tọa lạc tại phường Hiệp Phú, thành phố Thủ Đức. Đây là phòng khám chuẩn quốc tế thứ 2 tại thành phố Thủ Đức và là phòng khám thứ 22 của nha khoa Kim - hệ thống cung cấp dịch vụ nha khoa hàng đầu Việt Nam. Với mô hình phòng khám nha khoa chuẩn quốc tế, phòng khám nha khoa Kim - Lê Văn Việt, Thành phố Thủ Đức mang đến cho khách hàng tại Thủ Đức và khu vực lân cận sự hài lòng ngay từ lúc bước vào đến khi rời khỏi phòng khám nhờ vào chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị từ sự ân cần, chu đáo của đội ngũ tư vấn viên đến đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tâm. Bên cạnh đó, nha khoa Kim còn là hệ thống nha khoa hiện đại bậc nhất Việt Nam với sự đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ chẩn đoán y tế hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ giúp chỉ định chính xác, đảm bảo hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian thăm khám cho khách hàng, như: máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam 3D… Trong những năm qua, nha khoa Kim liên tục đạt những giải thưởng, chứng nhận uy tín trên thế giới: Top 50 Nha khoa tốt nhất thế giới theo Tổ chức Global Clinic Rating (GCR) Hoa Kỳ, Top 100 Thương hiệu tin dùng châu Á, Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 của Tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh BSI…Nha khoa Kim cũng đã được tổ chức tài chính thuộc chính phủ Singapore giúp gây quỹ và cùng với 4 doanh nghiệp từ Singapore, Úc, Trung Quốc, Ấn Độ nhận giải thưởng Hành trình tác động tích cực Châu Á dựa trên các tiêu chí của Tổ chức Y tế Thế giới, Liên đoàn Nha khoa Thế giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Nha Khoa Kim - Phú Lợi

191 Phú Lợi, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Có thể nhận lịch hẹn:

Là một trong số các phòng khám nha khoa chi nhánh của nha khoa Kim tại tỉnh Bình Dương, nha khoa Kim - 191 Phú Lợi, Bình Dương xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng. Trong những năm qua, nha khoa Kim liên tục đạt những giải thưởng, chứng nhận uy tín trên thế giới: Top 50 Nha khoa tốt nhất thế giới theo Tổ chức Global Clinic Rating (GCR) Hoa Kỳ, Top 100 Thương hiệu tin dùng châu Á, Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 của Tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh BSI…Nha khoa Kim cũng đã được tổ chức tài chính thuộc chính phủ Singapore giúp gây quỹ và cùng với 4 doanh nghiệp từ Singapore, Úc, Trung Quốc, Ấn Độ nhận giải thưởng Hành trình tác động tích cực Châu Á dựa trên các tiêu chí của Tổ chức Y tế Thế giới, Liên đoàn Nha khoa Thế giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc. Sở hữu cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại như: máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam 3D…; cùng với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, từng du học và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài trong lĩnh vực Răng - Hàm - Mặt. Nhờ những cố gắng và nổ lực trong quá trình điều trị cho các bệnh nhân đã giúp cho nha khoa Kim - 191 Phú Lợi, Bình Dương xây dựng được hình ảnh và danh tiếng trong lòng người dân.

Nha Khoa Kim Đại lộ Bình Dương

376 Đại lộ Bình Dương, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Có thể nhận lịch hẹn:

Nha khoa Kim Đại lộ Bình Dương là hệ thống chi nhánh thứ 26 của hệ thống Nha khoa Kim được đưa vào hoạt động. Thương hiệu được biết đến là một trong những hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 do Vương quốc Anh cấp. Hệ thống quy tụ đội ngũ hơn 150 bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm với hàng loạt trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Ngoài ra, cơ sở còn sở hữu nhà máy sản xuất răng sứ (Labo) riêng với tổng diện tích 2000m2. Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa tiên phong tại Việt Nam triển khai hệ thống quản lý chất lượng quốc tế và ứng dụng công nghệ quản lý hồ sơ y tế điện tử trên toàn hệ thống. Nhờ đó mà quy trình thăm khám, điều trị của bệnh nhân được diễn ra rành mạch, hiệu quả, linh hoạt ở mọi cơ sở chi nhánh, hỗ trợ quá trình di chuyển của bệnh nhân. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, Nha Khoa Kim cũng là đơn vị đạt Top 50 Nha khoa tốt nhất thế giới theo Tổ chức Global Clinic Rating (GCR) Hoa Kỳ, trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp.

Có thể nhận lịch hẹn