Hệ thống Phòng khám Tim mạch - Tiểu đường 315 (Lão khoa 315)

Hệ thống Phòng khám Tim mạch - Tiểu đường 315 (Lão khoa 315)

Thông tin Tổ chức

Hệ thống Phòng khám Tim mạch - Tiểu đường 315 (Phòng khám Lão khoa 315) được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Y tế 315. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ các đơn vị bệnh viện hàng đầu thành phố như: Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương,...Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện cho người cao tuổi với các chuyên khoa: Tim mạch, Nội tổng hợp, Hô hấp, Tiêu hoá, Cơ - Xương - Khớp, Thần kinh.

3 bệnh viện trong tổ chức

Phòng khám Tim mạch - Tiểu đường 315 - Chi nhánh Huỳnh Tấn Phát - Quận 7

605 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Dịch vụ

Hệ thống Phòng khám Tim mạch - Tiểu đường 315 (Phòng khám Lão khoa 315) được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Y tế 315. Phòng khám Lão khoa 315 - Chi nhánh Huỳnh Tấn Phát chuyên cung cấp các gói dịch vụ thăm khám, sàng lọc sức khỏe Lão khoa, phòng ngừa và điều trị các vấn đề bệnh lý mạn tính ở người cao tuổi. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ các đơn vị bệnh viện hàng đầu thành phố như: Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương,...Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện cho người cao tuổi với các chuyên khoa: Tim mạch, Nội tổng hợp, Hô hấp, Tiêu hoá, Cơ - Xương - Khớp, Thần kinh,... Luôn hoạt động theo tôn chỉ “Lấy bệnh nhân làm trung tâm"", phòng khám chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn Quốc tế, hỗ trợ quý bệnh nhân có được trải nghiệm thăm khám và điều trị thoải mái, hiệu quả nhất.

Phòng khám Tim mạch - Tiểu đường 315 - Chi nhánh Nguyễn Ảnh Thủ - Quận 12

917 Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, District 12, Ho Chi Minh City, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Dịch vụ

Hệ thống Phòng khám Tim mạch - Tiểu đường 315 (Phòng khám Lão khoa 315) được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Y tế 315. Phòng khám Lão khoa 315 - Chi nhánh Nguyễn Ảnh Thủ là một trong những chi nhánh đầu tiên thuộc hệ thống 315 chuyên về các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý Lão khoa. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ các đơn vị bệnh viện hàng đầu thành phố như: Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương,...Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện cho người cao tuổi với các chuyên khoa: Tim mạch, Nội tổng hợp, Hô hấp, Tiêu hoá, Cơ - Xương - Khớp, Thần kinh,... Luôn hoạt động theo tôn chỉ “Lấy bệnh nhân làm trung tâm", phòng khám chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn Quốc tế, hỗ trợ quý bệnh nhân có được trải nghiệm thăm khám và điều trị thoải mái, hiệu quả nhất.

Phòng khám Tim mạch - Tiểu đường 315 - Chi nhánh Lê Văn Qưới - Quận Bình Tân

582 - 584 Lê Văn Quới, KP 11, P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Có thể nhận lịch hẹn:

Dịch vụ

Hệ thống Phòng khám Tim mạch - Tiểu đường 315 (Phòng khám Lão khoa 315) được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Y tế 315. Phòng khám Lão khoa 315 - Chi nhánh Lê Văn Qưới - Quận Bình Tân trực thuộc hệ thống y khoa 315, chuyên thăm khám và điều trị các tình trạng bệnh lý mạn tính, tầm soát ung thư cũng như các gói chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ các đơn vị bệnh viện hàng đầu thành phố như: Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương,...Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện cho người cao tuổi với các chuyên khoa: Tim mạch, Nội tổng hợp, Hô hấp, Tiêu hoá, Cơ - Xương - Khớp, Thần kinh,... Bên cạnh đó, phòng khám cũng được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ người cao tuổi tầm soát toàn diện các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là theo dõi bệnh lý mạn tính cũng như tầm soát ung thư.

Có thể nhận lịch hẹn