Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn

750 Đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ làm việc

Thứ Hai

17:00 - 19:30

Thứ Ba

17:00 - 19:30

Thứ Tư

17:00 - 19:30

Thứ Năm

17:00 - 19:30

Thứ Sáu

17:00 - 19:30

Thứ Bảy

16:00 - 19:00

Chủ Nhật

16:00 - 19:00

Thông tin bệnh viện

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn được thành lập với niềm mong mỏi mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý. Tọa lạc tại quận Gò Vấp, phòng khám tiếp nhận và phục vụ tất cả các nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân về bệnh lý tai, mũi, họng, điển hình là các bệnh: trào ngược họng thanh quản, trào ngược dạ dày, viêm amidan, viêm mũi, viêm xoang,... Ngoài ra, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, phòng khám còn cung cấp dịch vụ nội soi lấy dị vật vùng tai, mũi, họng và tầm soát các bệnh ung thư nguy hiểm như ung thư vòm, ung thư họng, ung thư thanh quản,... Phòng khám do chính bác sĩ Nguyễn Thái Sơn trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Là một bác sĩ chuyên khoa Tai - Mũi - Họng sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, bác sĩ Thái Sơn hiện nay vẫn không ngừng học hỏi và nghiên cứu thêm nhiều kiến thức và kỹ thuật y khoa mới nhằm mang đến cho người dân những dịch vụ y tế nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài việc tạo được lòng tin đối với khách hàng nhờ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang và bác sĩ có tay nghề giỏi, phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn còn ghi điểm với thái độ phục vụ cởi mở và sự tôn trọng ý kiến đóng góp của khách hàng. Mọi đánh giá, góp ý từ bệnh nhân luôn được các bác sĩ và nhân viên sẵn sàng lắng nghe để từng bước đưa phòng khám trở thành địa chỉ khám chữa bệnh Tai - Mũi - Họng uy tín và hiệu quả hàng đầu thành phố.

Chuyên khoa

  1. Tai - Mũi - Họng

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Máy soi tai mũi họng
  3. Siêu âm
  4. Máy đo thính lực
  5. Giường bệnh

Danh mục Dịch vụ

Chẩn đoán hình ảnh

Nội soi Tai - Mũi - Họng

Nội soi Tai - Mũi - Họng là một thủ thuật thăm khám cho bệnh nhân bằng cách sử dụng ống nội soi chuyên dụng có gắn camera và kính chuyên dụng ở 2 đầu, đưa vào các ngóc ngách ở vùng tai, mũi, họng. Từ đó, bác sĩ có thể quan sát trực tiếp, rõ nét bên trong các cơ quan này thông qua màn hình hiển thị.

Phí dịch vụ trong khoảng

200.000 ₫ - 400.000 ₫

Tầm soát ung thư và các bệnh lý nguy hiểm khác

Tầm soát ung thư vòm họng

Tầm soát ung thư vòm họng là quá trình thực hiện các xét nghiệm đặc biệt nhằm phát hiện sớm các bất thường ở tai, mũi, họng và ung thư vòm họng. Gói dịch vụ này dành cho những bệnh nhân thường xuyên gặp phải các vấn đề đau rát họng, nổi hạch ở vùng cổ, ù một bên tai, đau đầu âm ỉ kéo dài hay ho có đờm dai dẳng.

Phí dịch vụ trong khoảng

200.000 ₫ - 400.000 ₫

Khám chuyên khoa

Khám Tai - Mũi - Họng

Khám Tai - Mũi - Họng là chẩn đoán và quản lý tất cả các bệnh về tai, mũi xoang, vòm mũi họng, khoang miệng, hầu họng, thanh quản (hộp thoại), cũng như các cấu trúc của vùng cổ và mặt.

Phí dịch vụ trong khoảng

200.000 ₫ - 400.000 ₫

Vị trí

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn

750 Đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: BƯỚC 1: ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM ✅ Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ ✅ Nhập "Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn" vào ô tìm kiếm  ✅ Chọn hình thức đặt khám: Theo Bác sĩ hoặc Dịch vụ ✅ Chọn thời gian khám và nhấn vào ô "Tiếp tục đặt lịch"  ✅ Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch BƯỚC 2: XÁC NHẬN KHÁCH HÀNG ĐẾN KHÁM THEO LỊCH HẸN ✅ Sau khi đặt khám thành công, người bệnh sẽ được email xác nhận lịch khám ✅  Đến phòng khám theo lịch, đến quầy tiếp nhận khám bệnh và đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch từ Hello Bacsi BƯỚC 3: KHÁM VÀ THỰC HIỆN CẬN LÂM SÀNG ✅ Người bệnh khám tại các phòng khám chuyên khoa theo thông tin khám đã đặt ✅ Thực hiện cận lâm sàng (nếu có) và thanh toán chi phí tại các quầy thu ngân  ✅ Khi đủ kết quả cận lâm sàng, người bệnh quay lại phòng khám gặp Bác sĩ để tư vấn kết quả và nhận toa thuốc (Nếu có) BƯỚC 4: ĐẶT LỊCH TÁI KHÁM ✅ Truy cập  Hello Bacsi để đặt hẹn tái khám theo yêu cầu của bác sĩ  ⚠️ Lưu ý: * Bệnh nhân vui lòng đến sớm hơn 15 phút để rút ngắn thời gian chờ. * Bệnh nhân mang theo các giấy tờ cần thiết như sổ khám bệnh, thẻ bảo hiểm y tế,...

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo