Phòng khám Alocare

651/2 Đường Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

Giờ làm việc

Thứ Hai

09:00 - 20:00

Thứ Ba

09:00 - 20:00

Thứ Tư

09:00 - 20:00

Thứ Năm

09:00 - 20:00

Thứ Sáu

09:00 - 20:00

Thứ Bảy

09:00 - 20:00

Chủ Nhật

09:00 - 20:00

Thông tin bệnh viện

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019, phòng khám Alocare là một trong những cơ sở y tế tư nhân chuyên điều trị HIV/AIDS uy tín với chất lượng dịch vụ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, phòng khám tiếp nhận chăm sóc sức khỏe cho hàng nghìn lượt bệnh nhân chủ yếu thuộc cộng đồng LGBT. Với phương châm bảo mật tuyệt đối, phòng khám Alocare đã gây dựng được sự tin tưởng đối với những khách hàng đến đây thăm khám và điều trị. Bên cạnh đó, phòng khám luôn có những hoạt động lan tỏa như cấp bao cao su miễn phí nhằm nâng cao ý thức về vấn đề sức khỏe tình dục cũng như cố gắng trở thành người bạn đồng hành với bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Đặc biệt hơn, phòng khám ghi điểm với bệnh nhân với thái độ thân thiện đón tiếp khách hàng của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng cũng là yếu tố khiến cho khách hàng vô cùng an tâm tin tưởng khi lựa chọn phòng khám.

Chuyên khoa

  1. Da liễu
  2. Bệnh truyền nhiễm

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Nhà thuốc

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ xét nghiệm

Xét nghiệm Giang Mai

Giang mai là bệnh lây lan qua đường tình dục do vi khuẩn treponema pallidum gây ra. Người mắc phải thường có những vết loét nhỏ, không đau trên bộ phận sinh dục, hậu môn hoặc miệng.

Phí dịch vụ

120.000 ₫

Xét nghiệm bệnh Lậu

Đây là phương pháp xét nghiệm phổ biến hiện nay nhằm xác định bệnh. Các bác sĩ tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm, soi tươi bằng kính hiển vi để tìm ra vi khuẩn lậu, giúp xác định khách hàng có đang mắc bệnh lậu hay không.

Phí dịch vụ

120.000 ₫

Xét nghiệm HIV

Phòng khám Alocare chuyên điều trị HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác. Dịch vụ xét nghiệm và điều trị HIV tại phòng khám được thực hiện bởi các y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tâm lý trong quá trình thăm khám.

Phí dịch vụ

120.000 ₫

Khám chuyên khoa

Thăm khám và tư vấn

Dịch vụ thăm khám và tư vấn tại phòng khám Alocare giúp bệnh nhân tầm soát các bệnh lây qua đường tình dục và giải đáp các thắc mắc về các vấn đề sức khỏe.

Phí dịch vụ

300.000 ₫

Điều trị Sùi mào gà

Dịch vụ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp tiểu phẩu gia nhiệt được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Bệnh nhân sẽ được tư vấn về tình trạng bệnh trước khi tiến hành điều trị.

Phí dịch vụ

800.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Alocare

651/2 Đường Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại phòng khám Alocare ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập ""Phòng khám Alocare"" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Thanh toán trực tuyến

Tiền mặt

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo