Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn

606/24 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 17:00

Thứ Ba

08:00 - 17:00

Thứ Tư

08:00 - 17:00

Thứ Năm

08:00 - 17:00

Thứ Sáu

08:00 - 17:00

Thứ Bảy

Đóng cửa

Chủ Nhật

Đóng cửa

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn hiện là một trong những địa chỉ uy tín chuyên khám và điều trị cho các bệnh nhân mắc chứng giãn tĩnh mạch. Mục tiêu hoạt động của phòng khám là cùng bệnh nhân phát hiện và điều trị hiệu quả các triệu chứng nặng nề, đau nhức, mất thẩm mỹ do bệnh giãn tĩnh mạch. Hiện tại, phòng khám tọa lạc tại quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và khám chữa trị các bệnh về mạch máu. Đặc biệt, các y bác sĩ và tư vấn viên tại phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn đều luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, quy trình chuẩn đoán và điều trị tại phòng khám Tĩnh Mạch Sài Gòn cũng được đánh giá cao nhờ sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bệnh nhân.

Chuyên khoa

  1. Tim mạch
  2. Ung thư - Ung bướu

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Siêu âm
  3. Giường bệnh

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ khác

Thăm khám và tư vấn

Dịch vụ thăm khám và tư vấn của phòng khám Tĩnh Mạch Sài Gòn được thực hiện bằng những máy móc công nghệ hiện đại cùng sự tham vấn của các bác sĩ chuyên khoa nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Phí dịch vụ ban đầu từ

250.000 ₫

Sóng cao tần

Sóng cao tần giúp hạn chế được hầu hết các biến chứng mà phẫu thuật rút bỏ tĩnh mạch còn tồn tại.

Phí dịch vụ ban đầu từ

250.000 ₫

Điều trị nội khoa

Điều trị nội khoa bao gồm việc uống các loại thuốc làm bền thành mạch, mang vớ y khoa, tập các bài thể dục tốt cho lưu thông máu vùng chân…

Phí dịch vụ ban đầu từ

250.000 ₫

Chích xơ tĩnh mạch

Chích xơ tĩnh mạch là phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch đơn giản giúp cho lớp trong của tĩnh mạch bị viêm dính lại với nhau, dòng máu chảy ngược trong các tĩnh mạch sẽ bị loại bỏ.

Phí dịch vụ ban đầu từ

250.000 ₫

Keo sinh học

Keo sinh học là phương pháp giúp các mạch bị giãn gắn kết lại với nhau và máu lập tức được chuyển hướng lưu thông qua các tĩnh mạch khỏe mạnh khác ở chân.

Phí dịch vụ

250.000 ₫

Lazer nội mạch

Phương pháp laser nội mạch có khả năng loại bỏ hầu hết các triệu chứng bệnh giãn tĩnh mạch như đau nhức, nặng nề, nổi gân xanh…mà không cần phẫu thuật.

Phí dịch vụ ban đầu từ

250.000 ₫

Vị trí

Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn

606/24 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập ""Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn"" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo