Phòng khám chuyên khoa xương khớp và vật lý trị liệu Bonedoc

512 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc

Thứ Hai

08:00 - 19:30

Thứ Ba

08:00 - 19:30

Thứ Tư

08:00 - 19:30

Thứ Năm

08:00 - 19:30

Thứ Sáu

08:00 - 19:30

Thứ Bảy

08:00 - 19:30

Chủ Nhật

08:00 - 11:00

Thông tin bệnh viện

Phòng khám Chuyên khoa Xương khớp và Vật lý trị liệu Bonedoc chuyên điều trị các bệnh lý về Thần kinh, Cơ - Xương - Khớp như bong gân, trật khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, tai biến mạch máu, liệt thần kinh trung ương, cũng như Y học phục hồi chức năng sau phẫu thuật. Với phương châm làm việc là "Thấu hiểu - Chân thành - Yêu thương", phòng khám bảo đảm mang đến cho bệnh nhân chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất với chi phí hoàn toàn tối ưu. Đến với phòng khám Chuyên khoa Xương khớp và Vật lý trị liệu Bonedoc, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc y tế ngoài mong đợi đến từ các y bác sĩ chuyên khoa và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn quan tâm, chăm sóc các bệnh nhân như người thân trong gia đình.

Hơn nữa, phòng khám Chuyên khoa Xương khớp và Vật lý trị liệu Bonedoc còn chọn lọc những máy móc hiện đại nhất để áp dụng vào quá trình phẫu thuật cơ xương khớp và nhiều bệnh khác. Chính nhờ điều đó đã giúp cho công tác khám chữa bệnh trở nên hữu hiệu và rút ngăn được thời gian điều trị cho các bệnh nhân.

Chuyên khoa

  1. Chỉnh hình
  2. Y học phục hồi chức năng
  3. Vật lý trị liệu
  4. Cơ - Xương - Khớp

Cơ sở vật chất

  1. Khám sức khỏe
  2. Giường bệnh
  3. Siêu âm
  4. X-quang

Danh mục Dịch vụ

Dịch vụ khác

Thăm khám và tư vấn

Khi đến thăm khám và tư vấn tại phòng khám Chuyên khoa Xương khớp và Vật lý trị liệu Bonedoc, bệnh nhân sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe xương khớp một cách toàn diện bởi chính những bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Phí dịch vụ ban đầu từ

60.000 ₫

Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

Dịch vụ Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng giúp sớm phát hiện các triệu chứng của bệnh sớm, đánh giá được tình trạng bệnh và chữa trị kịp thời.

Phí dịch vụ ban đầu từ

60.000 ₫

Điều trị thoái hóa khớp gối

Thoái hoá khớp gối là hậu quả của quá trình cơ học và sinh học làm mất cân bằng giữa tổng hợp và huỷ hoại của sụn và xương dưới sụn. Biểu hiện gồm nứt, loét và mòm mất sụn khớp, xơ hoá xương dưới sụn, tạo gai xương và hình thành các hốc xương dưới sụn.

Phí dịch vụ

500.000 ₫

Điều trị gai cột sống ở cổ

Gai cột sống ở cổ là một căn bệnh thoái hóa cột sống, xuất hiện các phần xương mọc ra phía ngoài của cột sống cổ. Nếu không điều trị triệt để, người bệnh sẽ bị những cơn đau cổ và vai gáy hành hạ, lâu ngày dẫn đến biến chứng bại liệt.

Phí dịch vụ

500.000 ₫

Vị trí

Phòng khám chuyên khoa xương khớp và vật lý trị liệu Bonedoc

512 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh

Hướng dẫn khám bệnh

Quý bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Phòng khám Chuyên khoa Xương khớp và Vật lý trị liệu Bonedoc ngay trên nền tảng Hello Bacsi thông qua cách thức sau đây: Bước 1: • Truy cập địa chỉ https://hellobacsi.com/care/ • Nhập "Phòng khám chuyên khoa Xương khớp và Vật lý trị liệu Bonedoc" vào ô tìm kiếm • Tìm kiếm dịch vụ cần khám hoặc bác sĩ mong muốn khám • Chọn thời gian khám và nhấn vào ô ""Tiếp tục đặt lịch"" • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất đặt lịch Sau đó, bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận từ Hello Bacsi. Bước 2: Đến phòng khám theo lịch hẹn, đến quầy tiếp nhận khám bệnh, đưa cho lễ tân/y tá xem email xác nhận đặt lịch của Hello Bacsi. Bước 3: Vào phòng khám tiến hành khám.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt

Thanh toán trực tuyến

Câu hỏi thường gặp

Đặt lịch ngay

Lựa chọn bác sĩ phù hợp, dịch vụ y tế cần khám và tiến hành đặt lịch ngay.

Bệnh viện

Quảng cáo

Quảng cáo