Mối quan tâm của bạn là gì

close
Không chính xác
Khó hiểu
Khác

Sao chép đường dẫn

Mới

Vợ chồng nên chọn bao cao su loại nào để cả hai cùng hưng phấn?

Vợ chồng nên chọn bao cao su loại nào để cả hai cùng hưng phấn?

Để có thể tận hưởng thăng hoa của cuộc yêu mà vẫn đảm bảo sức khỏe tình dục, cách chọn bao cao su đúng cách là yếu tố quan trọng. Vậy vợ chồng nên chọn bao cao su loại nào để cả hai cùng hưng phấn?

Nam giới đeo bao cao su quá chật lẫn quá rộng có thể khó đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục. Hơn nữa, thị trường có nhiều loại bao cao su được cải tiến và thiết kế kèm theo nhiều công dụng khác nhau, để tạo sự thỏa mãn cao hơn cho người dùng. Vậy vợ chồng nên chọn bao cao su loại nào để vừa thăng hoa vừa đảm bảo an toàn khi quan hệ tình dục?

Vợ chồng nên chọn bao cao su loại nào? Hãy chọn loại siêu mỏng

Bao cao su siêu mỏng được xem là loại bao cao su tăng hưng phấn và đảm bảo cảm giác chân thật khi yêu cho cả vợ lẫn chồng. Nhiều người lo ngại về khả năng đàn hồi của bao cao su siêu mỏng và cho rằng nó dễ rách khi cọ xát. Tuy nhiên, chỉ cần bạn đeo bao su đúng cách, khả năng bị rách bao cao su là rất thấp.

>>> Bạn có thể quan tâm: Chi tiết hướng dẫn cách đeo bao cao su cho nam

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Vợ chồng nên chọn bao cao su loại nào để kéo dài thời gian quan hệ?

Thực tế, loại bao cao su Climax Control sẽ giúp não bộ của bạn trở nên ít nhạy cảm hơn đối với khoái cảm tình dục. Đối với một số nam giới không gặp vấn đề trong việc kiểm soát xuất tinh sớm hoặc cương dương, dầu bôi trơn từ bao cao su gây giảm độ nhạy cảm, kiềm hãm cơn cực khoái. Song cũng nhờ điều này mà thời gian quan hệ của vợ chồng bạn sẽ kéo dài hơn.

Bao cao su chứa chất diệt tinh trùng

Vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào

Vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào để tăng khả năng ngừa thai?

Do được thiết kế từ ý tưởng ngăn tình trạng tinh trùng xâm nhập vào buồng trứng, bao cao su chứa chất diệt tinh trùng giúp tránh thai nhờ khả năng ngăn cản tinh trùng gặp trứng. Tuy nhiên, hóa chất trong loại bao cao su này có thể gây kích ứng cho người dùng.

Bao cao su làm từ da cừu non

Trong số các loại bao cao su, loại làm từ da cừu non đươc xem là loại bao cao su tăng khoái cảm chân thật cho cả nam lẫn nữ. Ưu điểm khác của loại bao cao su này là hạn chế nguy cơ dị ứng cho người dùng. Nếu đang thắc mắc vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào, bạn hãy cân nhắc các sản phẩm bao cao su làm từ da cừu non để làm phong phú trải nghiệm cho cả hai.

Bao cao su tăng cảm giác cho nữ giới

Những rãnh gai, gân, chấm hoặc núm ở đầu những loại bao cao su này được thiết kế đặc biệt để giúp tăng cao cảm giác kích thích ở nữ giới. Loại bao cao su này thường được thiết kế dày dặn nên mang lại cho bạn cảm giác chắc chắn, an toàn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không phải ai cũng thích hợp dùng loại bao cao su này. Vì thế, bạn cũng đừng quá thất vọng nếu cô ấy không thích loại bao này.

Vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào

Bao cao su chứa dầu bôi trơn tăng cảm giác

Vợ chồng nên chọn bao cao su loại nào? Một nghiên cứu được thực hiện năm 2013 đăng trên tạp chí Sức khỏe Tình dục cho thấy rằng những nam giới thường chọn bao cao su cùng chất bôi trơn tăng cảm giác cũng đạt được khoái cảm không khác gì những người không dùng bao cao su. Do đó, bạn có thể bôi thêm chất bôi trơn dạng nước hoặc silicone vào đầu bao để làm tăng cực khoái.

Bao cao su không chứa latex

Người dị ứng hoặc mẫn cảm với latex nên tránh sử dụng bất kỳ sản phẩm bao cao su nào chứa latex. Vì thế, bao cao su không chứa latex trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người này.

Dấu hiệu dị ứng với bao cao su latex dễ nhận thấy nhất là tình trạng nổi các vết ban đỏ, khô rát cực kỳ khi quan hệ hoặc thậm chí bị bệnh chàm khi tiếp xúc với latex. Để giải quyết vấn đề này, người ta đã sản xuất ra loại bao cao su không chứa latex với chất liệu khác phù hợp hơn – polyisoprene.

Với những gợi ý vừa nêu, hy vọng bạn đã biết vợ chồng nên dùng bao cao su loại nào? Bạn có thể tham khỏa cách chọn bao cao su và tự lựa chọn bao cao su thích hợp với mình để bảo vệ an toàn mà vẫn không giảm nhiệt cuộc yêu.

Công cụ tính ngày rụng trứng

Công cụ tính ngày rụng trứng

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, xác định những ngày dễ thụ thai nhất để tăng cơ hội thụ thai hoặc áp dụng biện pháp tránh thai.

Công cụ tính ngày rụng trứng

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, xác định những ngày dễ thụ thai nhất để tăng cơ hội thụ thai hoặc áp dụng biện pháp tránh thai.

Công cụ tính ngày rụng trứng

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

28

Số ngày hành kinh

(ngày)

7

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

Condom: Advising on the options

https://bpac.org.nz/2021/contraception/condoms.aspx

Ngày truy cập: 8/1/2022

How to pick the perfect condom

https://bpac.org.nz/2021/contraception/condoms.aspx

Ngày truy cập: 8/1/2022

Male condoms

https://www.mayoclinic.org/tests-procedures/condoms/about/pac-20385063

Ngày truy cập: 8/1/2022

What are the benefits of condoms

https://www.plannedparenthood.org/learn/birth-control/condom/what-are-the-benefits-of-condoms

Ngày truy cập: 8/1/2022

What is a condom?

http://shinesa.org.au/health-information/contraception/condoms/

Ngày truy cập: 8/1/2022

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Châu Trần Cập nhật: 08/01/2022
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh