backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

7 bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Thinh Ta · Ngày cập nhật: 28/10/2022

7 bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Nam giới thường xuyên luyện tập những bài tập kéo dài thời gian quan hệ không những có thể duy trì phong độ phòng the mà còn đạt được nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Mỗi người đàn ông đều muốn trở thành một người yêu tốt. Đối với nhiều chàng, tư tưởng không thể thực hiện quan hệ tình dục lâu và thỏa mãn cho bạn tình là điều khiến họ căng thẳng và lo lắng. Dưới đây là 7 bài tập kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả, bạn có thể áp dụng ngay.

Tại sao việc kéo dài thời gian quan hệ tình dục đóng vai trò quan trọng?

Tình dục là một yếu tố quan trọng cho một mối quan hệ gắn kết. Sự hòa hợp, thỏa mãn khi quan hệ tình dục sẽ giúp cho mối quan hệ của cả 2 tăng sự gắn kết.

Việc chuẩn bị cho mình những kỹ năng cũng như sự dẻo dai sẽ giúp bạn bước vào phòng ngủ với cảm giác tự tin nhất khi đối diện với bạn tình. 7 bài tập thể dục tốt cho quan hệ sau đây sẽ giúp bạn cải thiện sự tự tin và bản lĩnh phái mạnh.

>>> Đọc thêm: Hình ảnh tư thế 69 và 29 cách quan hệ kéo dài cuộc yêu

7 bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nam

bài tập kéo dài thời gian quan hệ

1. Cách luyện tập cơ lưỡi

Bạn đã biết cách luyện lưỡi dẻo để hỗ trợ đắc lực cho lúc quan hệ quan hệ tình dục? Với cách luyện tập cơ lưỡi, bạn có thể thực hiện như sau:

Bạn có thể tăng cường cơ hàm và lưỡi bằng cách thực hiện động tác đẩy lưỡi. Đẩy phần dưới của đầu lưỡi vào phía trước vòm miệng cứng của bạn (mặt trước của miệng, ngay phía sau răng trước). Thực hiện động tác này nhiều lần và đủ lực tạo cho bạn khả năng tình dục bằng miệng.

Để thực hiện bài tập này ở mức độ tiếp theo, bạn có thể đặt kẹo chocolate cứng giữa lưỡi và vòm miệng. Sau đó nghiền chúng bằng lực lưỡi của bạn. Bạn có thể thay thế chocolate bằng nho.

2. Bài tập kéo dài thời gian quan hệ: Tập cẳng tay

Nâng tạ hoặc những bài tập khác với cẳng tay là những bài tập giúp quan hệ lâu hơn. Cho dù bạn đang tìm tư thế phù hợp hay kích thích điểm G của bạn tình thì sức dẻo dai khi quan hệ cần một lực cẳng tay nhất định. Nếu chưa có một lực cẳng tay đủ khỏe, ngay từ bây giờ, bạn hãy nâng tạ mỗi ngày với mức độ nặng phù hợp để cải thiện thời gian quan hệ tình dục nhé.

3. Bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nam ở cơ bụng và cơ lưng dưới

Cơ bụng và phần cơ dưới được sử dụng khá nhiều ở hầu hết các tư thế khi quan hệ tình dục. Do đó bạn nên luyện tập các động tác như squats, luyện độ săn chắc cơ bụng và hít đất để cải thiện độ dẻo dai của cơ bụng và lưng dưới. Các bài tập kéo dài thời gian quan hệ này cũng đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể cho bạn.

4. Bài tập tăng thời gian quan hệ kết hợp với hơi thở

bài tập kéo dài thời gian quan hệ

Có một thực tế rằng, nếu mối quan hệ giữa tâm trí và cơ thể của bạn càng lỏng lẻo thì bạn khó kiểm soát được những hoạt động của bản thân, bao gồm cả tình dục.

Kết hợp nhịp nhàng hơi thở là một trong những bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nam và nữ giới. Vì vậy, để cải thiện kích thích tình dục cũng như đạt được cảm giác cực khoái, cách tốt nhất là bạn nên thư giãn và rèn luyện hơi thở của mình. Thở sâu và để cho các cơ thư giãn là điều quan trọng. Bạn xuất tinh sớm khi lo lắng và căng thẳng do phản ứng trong cơ thể bạn được kích hoạt bởi sự căng thẳng từ cơ bắp. Vì vậy, hãy tránh điều này bằng cách thư giãn, kéo dài thời gian đùa nghịch với bạn tình và hít thở sâu hơn.

>>> Đọc thêm: 3 cách quan hệ lâu ra giúp bạn kéo dài cuộc yêu

5. Nâng cao chất lượng giấc ngủ

Một cách luyện tập để kéo dài quan hệ khác nữa là nâng cao chất lượng giấc ngủ. Lượng testosterone (hormone có chức năng chính cho việc quan hệ tình dục) được sản sinh khi bạn ngủ. Nếu chất lượng giấc ngủ của bạn không tốt, lượng testosterone giảm nhanh chóng.

Giữ ánh sáng nhân tạo càng xa tầm mắt càng tốt, đặc biệt là trước 2 giờ khi ngủ. Ngủ trong phòng tối là một lựa chọn thích hợp. Giấc ngủ nên kéo dài 8 giờ đồng hồ. Từ đó việc sản xuất testosterone của bạn sẽ tăng lên khi giấc ngủ được cải thiện. Các testosterone tăng lên giúp bạn càng dẻo dai khi quan hệ tình dục.

6. Bài tập kéo dài thời gian quan hệ: Các bài tập sàn chậu

Cơ bắp PC (cơ mu cụt) là nhóm cơ trải dài từ xương mu đến xương cụt. Nó tạo thành sàn chậu ở cả nam và nữ giới. Loại cơ này giúp ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu.

Nhiều người không quan tâm đến cơ này khiến chúng bắt đầu suy yếu theo thời gian. Việc có một sàn chậu mạnh có thể tăng sức mạnh cương cứng, kiểm soát xuất tinh và sức mạnh của cực khoái của bạn.

Bạn nên thực hiện bài tập kéo dài thời gian quan hệ ở cơ sàn chậu ngay từ bây giờ. Tương tự như luyện tập tăng cường lưỡi, bạn sẽ cảm thấy nó trở nên dễ dàng hơn theo thời gian.

7. Bài tập kéo dài thời gian quan hệ: Luyện tập cơ PC

Làm thế nào bạn có thể luyện cơ bắp PC? Bạn hãy siết chặt cơ PC, giữ một giây và nhả ra, giống như khi bạn đang đi tiểu nhưng ngưng lại đột ngột. Bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào. Khi quen dần, bạn có thể thực hiện co và thắt cơ PC liên tục. Việc tập luyện này sẽ giúp bạn ngăn được tình trạng xuất tinh sớm.

Những lời khuyên khác trong cách tăng thời gian quan hệ cho phái mạnh

bài tập kéo dài thời gian quan hệ

Ngoài việc áp dụng những bài tập tăng thời gian quan hệ, nam giới cũng có thể quan hệ tình dục lâu hơn bằng cách kết hợp với một số cách sau:

  • Sử dụng bao cao su trong lúc quan hệ tình dục
  • Thường xuyên trao đổi, tâm sự với bạn đời để tăng sự gắn kết trong mối quan hệ tình cảm
  • Tập trung cho màn dạo đầu để khơi gợi cảm hứng tình dục cho cả hai
  • Thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao để tăng sức bền cũng là cách giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

>>> Đọc thêm: 3 cách quan hệ lâu xuất tinh không cần thuốc 

Với 7 bài tập kéo dài thời gian quan hệ và những lời khuyên vừa gợi ý, HelloBacsi hy vọng bạn sẽ tìm được cách giúp đời sống tình dục của mình thăng hoa, gắn kết hơn.

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Thinh Ta · Ngày cập nhật: 28/10/2022

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo