backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

Tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng?

Tham vấn y khoa: Thạc sĩ - Dược sĩ - Giảng viên Lê Thị Mai · Dược · Đại học Nguyễn Tất Thành


Tác giả: Trần Cẩm Tú · Ngày cập nhật: 16/08/2023

Tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng?

Quan hệ bằng miệng là một chủ đề vừa nhạy cảm vừa kích thích với nhiều cặp đôi. Nhiều người xem oral sex như một cách làm mới chuyện yêu. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng yêu thích oral sex. Vậy tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng? 

Để hiểu rõ hơn cũng như là đi tìm lời giải cho câu hỏi “liệu phụ nữ có thật sự không thích quan hệ bằng miệng hay không”. Trong bài viết này, HelloBacsi sẽ gợi mở và chia sẻ thêm nhiều góc nhìn về mặt y khoa cho bạn.

Tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng?

Trong một nghiên cứu cũ từ năm 2015, khi các chuyên gia thực hiện khảo sát khoảng 900 sinh viên rằng, họ có thích (hoặc dám) thực hiện hành vi quan hệ bằng miệng hay không, kết quả cho thấy, hơn 50% cả nam và nữ đồng ý quan hệ bằng miệng; xấp xỉ 70% cả nam và nữ cho rằng quan hệ bằng miệng là điều rất thú vị.

Vậy thì lý do tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng cho bạn tình? Sau đây là 5 lý do:

1. Cô ấy chưa sẵn sàng

Đối với một số người, quan hệ tình dục bằng miệng được coi là quá thân mật. Chính vì lý do này, một số phụ nữ sẽ từ chối oral sex vì họ chưa chắc chắn hoặc chưa sẵn sàng cam kết với mối quan hệ đó.

2. Phụ nữ nghĩ oral sex là không vệ sinh

Tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng? Mồ hôi và các dịch tiết có thể đọng lại trong vùng kín và gây mùi khó chịu. Ngoài ra, tiêu chuẩn vệ sinh cũng là lý do khiến nàng không hứng thú với hành vi quan hệ bằng miệng.

Bí quyết để nàng thoải mái hơn với oral sex

Điều bạn cần làm là hãy tắm rửa sạch sẽ và cho cô ấy biết điều đó. Quan hệ bằng miệng cần sự đồng thuận và chuẩn bị từ cả hai phía. Vì thế, trước khi “lâm trận” hãy tắm rửa và vệ sinh cậu nhỏ đúng cách. 

3. Bạn không đáp lại cô ấy

Một số phụ nữ cảm thấy quan hệ bằng miệng khiến họ trở nên thấp bé và nằm dưới sự kiểm soát của đối tác. Ngoài ra, việc bạn tình chỉ yêu cầu phái yếu thực hiện oral sex mà không đáp lại cũng là lý do khiến phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng. 

4. Phụ nữ sợ deepthroat vì không đủ kỹ năng

Thực chất, nguyên nhân phổ biến khiến phụ nữ từ chối quan hệ bằng miệng chính là do phản xạ hầu họng (còn gọi là phản xạ bịt miệng). Đây là phản ứng co bóp của cơ thể để ngăn chặn việc bị ngạt thở. Khi quan hệ bằng miệng quá sâu, cơ thể sẽ báo động và kích hoạt phản ứng này.

Phản xạ bịt miệng có thể khiến người thực hiện bị sặc hoặc thậm chí nôn trớ nếu không đủ kỹ năng thực hiện. Ngoài ra, nhiều phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng vì cảm giác nhức mỏi quai hàm sau đó.

5. Cô ấy nghĩ quan hệ tình dục bằng miệng chỉ là nghĩa vụ

tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng
Tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng? Nhiều phụ nữ chỉ quan hệ bằng miệng chỉ để làm hài lòng đối tác của họ. 

Đối với đàn ông, khi nào họ tin tưởng và yêu thương phụ nữ thì họ mới sẵn sàng quan hệ bằng miệng. Tuy nhiên, đối với phụ nữ, dù yêu mãnh liệt hay không thì họ cũng thực hiện quan hệ bằng miệng. Vì đôi khi họ nghĩ rằng, đây là bước phải trải qua khi quan hệ.

Khi tình trạng này kéo dài, người phụ nữ của bạn sẽ có cảm giác họ phải có nghĩa vụ thực hiện oral sex. Từ đó khiến họ chán ghét quan hệ bằng miệng.

Vì sao phụ nữ không thích được bạn hôn vùng kín?

Một số phụ nữ chỉ thích quan hệ bằng miệng cho bạn tình. Thế nhưng họ lại từ chối và khước từ việc đối tác ngỏ ý muốn hôn cô bé. Sau đây là nguyên nhân tại sao phụ nữ không thích được quan hệ bằng miệng.

tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng

1. Cô ấy nghĩ “cô bé” không sạch sẽ

Tương tự với lý do vì sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng, cô ấy có thể từ chối việc bạn tình tevet là vì nghĩ âm đạo là khu vực mất vệ sinh. Nhiều phụ nữ cảm thấy bất an và lo ngại âm đạo có mùi hôi khó chịu.

2. Cô ấy xấu hổ

Một số phụ nữ không muốn bạn tình của mình, dù họ là nam hay nữ, ngắm nghía với bộ phận sinh dục của họ.

Theo nghiên cứu của Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ – APA, các chuyên gia cho rằng, phụ nữ cảm thấy lo lắng về mùi và hình dáng âm đạo của họ; nhất là khi họ để lộ ra cho bạn tình xem. Việc này sẽ khiến phụ nữ cảm thấy tự ti và ngượng ngùng khi thân mật.

3. Cô ấy đến ngày đèn đỏ

tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng
Tại sao phụ nữ không thích được bạn tình quan hệ bằng miệng – Rất có thể là nàng sắp đến tháng

Nếu như đột nhiên bạn gái của bạn không thích bạn hôn cô bé, lý do đơn giản có thể chỉ là nàng đang đến kỳ kinh nguyệt. Vì thế hãy theo dõi kỳ kinh nguyệt của nàng để cả hai cùng thăng hoa trong tình yêu bạn nhé!

Bí quyết giúp nàng thoải mái hơn

Để nàng thoải mái và có thể thực hiện quan hệ bằng miệng, bạn hãy thực hiện những điều sau để giúp nàng nhé:

  • Trò chuyện, cởi mở với nàng về xu hướng và sở thích tình dục của bạn.
  • Hãy luôn hỏi ý kiến của nàng. Nếu nàng từ chối, bạn cũng không nên ép.
  • Bạn có thể cho nàng thử ngậm ngón tay hoặc sử dụng dương vật giả để nàng quen với cảm giác oral sex.
  • Về phía nam giới, bạn nên biết cách vệ sinh dương vật thật sạch, thơm tho. Đây sẽ cơ hội cho nàng được tận hưởng một cách trọn vẹn và đam mê hơn.

Giới trẻ nghĩ gì về quan hệ bằng miệng?


Một báo cáo quy mô nhỏ về việc giới trẻ tham gia quan hệ tình dục bằng miệng. Kết quả chỉ ra rằng cả nam và nữ thực hiện oral sex vì ham muốn tình dục và sự hấp dẫn với đối tác của họ. Đồng thời, quan hệ bằng miệng cũng thúc đẩy và kết nối tình cảm của các cặp đôi.

Hy vọng bài viết đã lý giải cho bạn thắc mắc tại sao phụ nữ không thích quan hệ bằng miệng. Đồng thời với những bí quyết trong bài viết sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về bạn gái và thăng hoa trong tình yêu.

Đặc biệt, hãy luôn chú ý đến những phương pháp tình dục an toàn kể cả khi quan hệ thâm nhập và quan hệ bằng miệng bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Thạc sĩ - Dược sĩ - Giảng viên Lê Thị Mai

Dược · Đại học Nguyễn Tất Thành


Tác giả: Trần Cẩm Tú · Ngày cập nhật: 16/08/2023

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo