backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu

10 bước khơi gợi chuyện ấy với nàng

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Minh Thư · Ngày cập nhật: 17/11/2023

10 bước khơi gợi chuyện ấy với nàng

Làm thế nào để khơi gợi chuyện ấy với phụ nữ? Làm cách nào để mở lời quan hệ với người yêu? Mặc dù “chuyện ấy” có vẻ khó mở lời và dễ ngượng ngùng nếu bị từ chối. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách khơi gợi chuyện ấy một cách tinh tế, thì phụ nữ sẽ cảm thấy thoải mái ngay cả khi họ đồng ý hay từ chối.

Vậy làm thế nào để khơi gợi chuyện ấy một cách tinh tế và không khiến nàng phải khó xử? Dưới đây là 10 bước mà bạn nên thử!

Bước 1: Khợi gợi chuyện ấy với nàng qua hành động

Bạn có thể khơi gợi chuyện ấy với nàng bằng các cử chỉ và hành động thân mật như: Chạm nhẹ vào vai, để tay lên lưng, eo và thỉnh thoáng là xoa tóc và cổ của nàng. Để không khiến nàng khó xử khi không biết làm sao để từ chối, bạn hãy quan sát thái độ của nàng.

Nếu thích thì nàng sẽ để yên và thậm chí là ngồi gần bạn. Ngược lại, nếu không thích, nàng sẽ trở nên “đơ” và dần dần tìm cách ngồi xa bạn.

Bước 2: Khơi gợi chuyện ấy bằng đôi môi

Nếu bước 1 thành công, bạn hãy tiếp tục thừa thắng xông lên. Bạn tiến gần nàng, choàng tay qua eo và kéo nàng lại gần một cách nhẹ nhàng sao cho nàng không thể từ chối. Khi đến gần, bạn hãy chủ động cúi đầu và hôn vào trán, mũi và điểm dừng cuối là môi nàng. Đến đây thì nàng gần như đã hiểu là bạn muốn gì và nàng cũng đã sẵn sàng chào đón bạn.

Bước 3: Trổ tài kỹ thuật hôn môi

Khi bạn đã tiến cận được môi nàng thì đây là lúc để bạn trổ tài và sử dụng toàn bộ kỹ thuật hôn mà bạn biết. Nhớ là đừng quá vồ vập vì sẽ khiến nàng bị đau hoặc cảm thấy khó chịu khi bị tấn công thô bạo (nếu hai bạn chưa hôn nhau bao giờ). Ngoài ra, nếu bạn chưa biết hôn như thế nào thì bạn nên tham khảo qua 12 cách hôn môi với người yêu để mở lời quan hệ.

Bước 4: Vị trí khơi gợi chuyện ấy mãnh liệt

Chưa dừng lại ở đó, để có thể khơi gợi chuyện ấy một cách mãnh liệt, vị trí tiếp theo mà bạn tiến đến đó cổ nàng. Bạn hôn nhẹ và áp toàn bộ lưỡi lên cổ nàng. Để tăng thêm kích thích, bạn hãy tận dụng thêm một ít nước bọt tiết ra và đặt nó xung quanh lưỡi. Vì đây là một trong những điều phụ nữ thích khi quan hệ.

Bước 5: Mát xa và hôn ngực

Nếu đến được bước này thì gần như việc khơi gợi chuyện ấy với nàng sẽ là rất thành công. Vì đây là lúc bạn sẽ tiến gần hơn với bầu ngực của nàng. Nhưng bạn hãy giữ sự bình tĩnh, không được vồ vập vào ngực của cô ấy. Bạn hãy từ tôn hôn nhẹ xung quanh mỗi bên ngực, dùng tay mát xa ngực nàng và dần dần tháo bỏ chiếc áo lót của nàng.

Bước 6: Xác định thời điểm phù hợp

Trước hết, nếu bạn chưa biết qua 10 kỹ thuật kích thích ngực phụ nữ thì bạn nên tham khảo trước. Vì nếu bạn chưa có kinh nghiệm và khiến nàng bị đau thì nàng sẽ dễ mất hứng và không muốn tiếp tục với bạn. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên thăm dò và quan sát thái độ của nàng khi bạn bắt đầu kích thích bầu ngực và núm vú của nàng.

Bước 7: Chậm rãi là quan trọng

Nhiều người nghĩ rằng, cách gợi dục và gạ tình phụ nữ là chạm tay vào vùng kín. Như vậy cũng không sai nhưng hoàn toàn không khiến nàng thấy thích, thay vào đó bạn sẽ khiến nàng cảm thấy bạn quá vội và thèm khát, thiếu kinh nghiệm.

Ở bước này, bạn sẽ bắt đầu tiếp cận vùng kín hay vùng tam giác vàng của nàng một cách chậm rãi. Kỹ thuật kích thích vùng kín phụ nữ mà bạn nên biết đó là chạm nhẹ và kích thích xung quanh đùi trong, phần mu và xung quanh âm đạo. Nếu bạn thực hiện quá nhanh thì sự tò mò và kích thích sẽ giảm đi rất nhiều.

Bước 8: Chiêm ngưỡng cơ thể nàng

Khi bạn đã tiếp cận được vùng kín của nàng và kích thích nàng đủ ướt. Tiếp theo bạn hãy từ từ cởi chiếc quần lót của nàng ra và bạn đã được chiêm ngưỡng trọn vẹn cơ thể nàng ấy.

Đến đây, khi nàng đã dành tặng sự chiêm ngưỡng toàn bộ cơ thể của nàng cho bạn, điều đó cũng có nghĩa là nàng đã sẵn sàng để quan hệ với bạn. Việc còn lại chắc hẳn thì bạn đã biết phải làm gì, nếu chưa biết thì bạn hãy đọc bước tiếp theo.

Bước 9: Kích thích vùng kín

Sau khi thích âm vật bằng tay xong, tiếp theo bạn sẽ hôn vùng kín của nàng. Kỹ thuật hôn “cô bé” là bạn đừng vội dùng lưỡi đẩy vào âm đạo, thay vào đó, bạn hãy dùng dưỡi di chuyển xung quanh hai môi bé của nàng, rồi tiếp đến là âm vật (hột le).

Các chuyển động lưỡi mà phụ nữ thích khi được đàn ông quan hệ bằng miệng đó là: Di chuyển lên xuống, di chuyển chéo, rung lắc đầu lưỡi tại điểm cố định.

Bước 10: Mở lời quan hệ với nàng

Cuối cùng, bạn hãy mở lời quan hệ tình dục với nàng. Vì nếu nàng đã thân mật với bạn đến tận 9 bước thì điều đó cho thấy là nàng cũng muốn có được bạn. Song, bạn cũng nên chuẩn bị trước tâm lý và bao cao su để tránh những trường hợp mang thai ngoài ý muốn khi cả hai bạn chưa có mong muốn mang thai.

Kết luận

Trên thực tế, để khơi gợi chuyện ấy thì bạn không nhất thiết phải tuân thủ theo thứ tự 10 bước trên đây. Vì mỗi người sẽ ở mỗi bước khác nhau trên quá trình tiếp cận nhau. Thành thử ra, nội dung trên chỉ là những bước khuôn mẫu để bạn có thể tham khảo. Tóm lại, chúc hai bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị bên nhau.

Bạn có thể quan tâm:

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Minh Thư · Ngày cập nhật: 17/11/2023

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo