backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu

5 cách chơi đùa với "hòn ngọc" khiến chàng thích mê

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Minh Thư · Ngày cập nhật: 30/10/2019

5 cách chơi đùa với "hòn ngọc" khiến chàng thích mê

Nếu biết cách chơi đùa với “hòn ngọc” của chàng, cả hai sẽ có những phút giây nóng bỏng và rạo rực khó quên. Bạn có biết cách tiếp cận và kích thích chỗ nhạy cảm nhưng hay bị bỏ qua này của chàng?

Không chỉ dương vật mà tinh hoàn hay còn gọi là “hòn ngọc” cũng chứa rất nhiều giây thần kinh và vô cùng nhạy cảm. Vì thế, bạn không nên bỏ qua mà hãy chơi đùa với “hòn ngọc” của chàng để có những phút thăng hoa hơn.

1. Chơi đùa với “hòn ngọc” bằng tư thế cowgirl

chơi đùa với hòn ngọc

Tư thế cowgirl hay còn gọi là tư thế nữ cao bồi sẽ giúp phái đẹp được chủ động về nhịp độ và độ sâu khi quan hệ. Hơn nữa, tư thế này còn cho phép bạn dễ dàng chuyển động thân dưới để xoa bóp, vuốt ve và chơi đùa với “hòn ngọc” của anh ấy.

Để thực hiện tư thế nữ cao bồi, bạn để chàng nằm ngửa rồi quỳ ngồi trên người chàng rồi bắt đầu xâm nhập. Sau đó, bạn đặt hai tay lên ngực chàng, chuyển động lên xuống kết hợp kích thích tinh hoàn.

Nếu không quen với tư thế nữ cao bồi, bạn có thể thử nghiệm tư thế cao bồi ngược. Thay vì quỳ đối mặt với chàng, bạn quay mặt về phía chân chàng. Tư thế này cho phép bạn tách hai chân mình ra và tiếp cận với “hòn ngọc” ngay lập tức.

chơi đùa với hòn ngọc
Tư thế nữ cao bồi ngược

2. Chơi đùa với “hòn ngọc” bằng miệng

chơi đùa với hòn ngọc

Quan hệ bằng miệng là cách rất thích hợp để bạn có thể chơi đùa khu vực xung quanh “hòn ngọc” và thử nghiệm những gì anh ấy thích. Ngoài ra, cách quan hệ này cho phép chàng thấy rất rõ những động tác nóng bỏng của bạn. Khoái cảm khi ngắm nhìn bạn kích thích vùng kín cũng sẽ khiến anh ấy rạo rực hơn và mau lên đỉnh.

Khi quan hệ bằng miệng, bạn có thể dùng tay xoa bóp tinh hoàn trong khi dùng lưỡi âu yếm dương vật sau đó đổi sang dùng tay vuốt ve dương vật và dùng lưỡi chơi đùa với “hòn ngọc’. Bạn cũng có thể kết hợp thêm môi thể hôn hay ngậm chỗ nhạy cảm này để cho những cảm xúc mới lạ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Oral sex: Quan hệ bằng miệng không đáng sợ như bạn nghĩ

3. Chơi đùa với “hòn ngọc” bằng tư thế doggy

chơi đùa với hòn ngọc

Tư thế doggy đòi hỏi bạn phải quỳ xuống, chống hai tay xuống giường và để chàng làm chủ cuộc yêu. Anh ấy sẽ quỳ sau lưng bạn sao cho cậu nhỏ dễ dàng tiếp xúc với âm đạo rồi từ từ tiếp cận và kích thích điểm G từ phía sau.

Tuy đây là tư thế nam giới nắm quyền kiểm soát nhưng bạn vẫn có thể dùng tay chơi đùa với “hòn ngọc” để mọi thứ nóng bỏng hơn. Bạn hãy nghiêng người về phía trước, dồn trọng lượng lên một cánh tay và đưa tay kia ra sau để kích thích nơi nhạy cảm.

4. Chơi đùa với “hòn ngọc” bằng tư thế 69

chơi đùa với hòn ngọc

Tư thế này cũng cho phép bạn vừa âu yếm “hòn ngọc” của chàng vừa nhận được nhiều khoái cảm từ anh ấy. Để thực hiện tư thế 69 dễ dàng, cả hai hãy nằm nghiêng, đối diện và ngược chiều nhau để có thể quan hệ bằng miệng. Bạn sẽ thoải mái hôn, liếm, hay vuốt ve “hòn ngọc” trong tư thế này đấy.

5. Chơi đùa với “hòn ngọc” bằng đồ chơi tình dục

chơi đùa với hòn ngọc

Nếu chàng thích được chơi đùa với “hòn ngọc” thì có thể dùng đến đồ chơi tình dục để nâng cấp bất kỳ tư thế quan hệ nào. Bạn có thể tham khảo máy rung hay vòng đeo tinh hoàn để tăng thêm khoái cảm cho cuộc yêu.

Những tư thế, động tác chơi đùa với “hòn ngọc” có thể khiến chàng sung sướng đến mê mẩn và nâng tầm trải nghiệm trên giường của cả hai. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua vùng nhạy cảm này của chàng nhé!

Minh Thư HELLO BACSI

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Minh Thư · Ngày cập nhật: 30/10/2019

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo