backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

Creampie là gì? Liệu creampie có an toàn không?

Thông tin kiểm chứng bởi: Ban biên tập Hello Bacsi


Tác giả: Trần Thùy Linh · Ngày cập nhật: 31/08/2022

Creampie là gì? Liệu creampie có an toàn không?

Khám phá các trải nghiệm tình dục mới lạ là một trong những cách “giữ lửa” yêu của nhiều cặp đôi. Trong số đó, creampie là hành vi tình dục khá phổ biến nhưng vẫn còn nhiều người lạ lẫm với khái niệm này. Vậy cụ thể creampie là gì? 

Cùng Hello Bacsi tìm hiểu creampie là gì, liệu creampie có an toàn không qua bài viết dưới đây!

Creampie là gì?

Creampie là gì? Creampie là hành vi tình dục phái mạnh xuất tinh vào âm đạo, hậu môn hoặc miệng của bạn tình. Với một số người, hiện tượng creampie tạo cảm giác thích thú và bị kích thích khi ngắm nhìn tinh dịch tràn ra từ cơ thể đối tác. Thậm chí, bạn nam mong muốn liếm tinh dịch đang chảy ra từ âm đạo, hậu môn hoặc miệng của bạn tình.

Creampie xảy ra ở bất kỳ vị trí nào mà dương vật có thể xâm nhập vào, bao gồm:

 • Phổ biến nhất là creampies ở âm đạo. Điều này xảy ra trong khi quan hệ tình dục dương vật đi trong âm đạo (PIV) mà không sử dụng bao cao su.
 • Xuất tinh ở hậu môn (anal creampie) cũng làm tăng sự kích thích cho cả phái nam và nữ
 • Xuất tinh ở miệng khi nữ giới quan hệ bằng miệng throatpies cho nam giới.
 • >>> Tham khảo thêm: Khám phá bí quyết đạt cực khoái ở nam giới

  Cách creampie khi quan hệ tình dục

  Creampie là gì

  Creampie là gì và cách creampie trong quan hệ tình dục như thế nào? Nếu bạn và đối tác có sở thích và hành vi quan hệ tình dục như creampie, cách thức khá đơn giản để thực hiệnvà tạo khoái cảm cho cả hai trong quan hệ tình dục

  • Chỉ cần khi quan hệ, dương vật thâm nhập vào âm đạo, hậu môn hoặc miệng, cứ để xuất tinh khi đạt cực khoái mà không rút ra hay đeo bao cao su. 
  • Khi đối tác đạt cực khoái, phái nam có thể rút dương vật từ từ một chút để tinh dịch có thể tràn ra, hiện tượng creampie sẽ xuất hiện và khiến bạn hứng thú và thăng hoa hơn trong cuộc yêu.
  • Ngoài ra, khi được xuất tinh trong qua đường âm đạo hoặc hậu môn, phái nữ có thể siết chặt các cơ vùng chậu để tự tạo ra tư thế thoải mái và thỏa mãn.
  • Với creampies bằng miệng, phái nữ không nhất thiết phải nuốt tinh dịch mà có thể để nó tràn ra, nhỏ xuống cằm, hoặc thậm chí dùng ngón tay chơi đùa trước khi phun ra hoặc nuốt tinh dịch.
  • Có thể sử dụng sự hỗ trợ các chất bôi trơn để có thể dễ xuất tinh và hiện tượng creampie được tạo ra.
  • Sau khi bạn và đối tác cùng nhau tận hưởng khoái cảm creampie, thì cùng nhau vệ sinh sạch sẽ.

  >>> Tìm hiểu thêm: Fetish là gì? Khi đôi chân bạn tình làm bạn hưng phấn!

  Tại sao nhiều người thích creampie?

  Cảm giác khi creampie tùy thuộc vào phía bên xuất tinh và bên nhận tinh dịch bên trong. Hầu như nhiều người thích hành vi quan hệ này, bởi hiện tượng creampie khiến cả hai bên, đặc biệt là phái nam đạt cảm giác thỏa mãn và thăng hoa hơn khi quan hệ. 

  Ngoài ra, creampies cũng thể hiện mức độ kết nối thân thiết hơn giữa hai người khi phái nữ cho phép đối tác xuất tinh trong cơ thể của mình.

  >>> Tìm hiểu: Vết cắn yêu hickey có nguy hiểm không?

  Creampie có an toàn không?

  Creampie là gì

  Creampies là hành vi đưa lượng xuất tinh của phái nam vào cơ thể của bạn tình. Vì creampie là hành vi quan hệ không sử dụng bao cao su nên không được các chuyên gia sức khỏe tình dục khuyến khích thực hiện.
  • Creampie mang một số rủi ro nhất định đối với bạn nữ khi không sử dụng biện pháp bảo vệ, như khả năng lây nhiễm các bệnh STDs
  • Trước khi cả hai bên tham gia quan hệ tình dục không dùng bao cao su, hãy thẳng thắn trò chuyện với đối tác của mình về tình trạng sức khỏe tình dục, cùng nhau đi khám các bệnh lây nhiễm tình dục STDs
  • Vì các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như giang mai, mụn rộp sinh dục, bệnh lậu,…đều có thể lây truyền qua tất cả các hình thức quan hệ tình dục không an toàn: qua hậu môn, âm đạo hoặc miệng. Vì vậy, trong trường hợp chưa có kết quả xét nghiệm âm tính, cả hai nên chờ kết quả và tiếp tục sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn cho sức khỏe tình dục cho cả hai.
  • Ngoài ra, bao cao su cũng là biện pháp tránh thai an toàn khi creampie ở âm đạo.
  • Bạn vẫn có thể creampie ở hậu môn và miệng mà vẫn tránh việc mang thai không mong muốn, nhưng nên cân nhắc khả năng lây bệnh rất cao.

  >>> Xem thêm: Cảm giác khi quan hệ ở nam và nữ như thế nào?

  Creampie là một hành vi tình dục có hiệu ứng gây kích thích và giúp đạt cực khoái rất cao, tuy nhiên bạn nên cẩn thận với những rủi ro lây các bệnh truyền nhiễm tình dục mà nó mang lại. Hy vọng bạn đọc có thể hiểu đúng về creampie là gì để từ đó có những cuộc yêu thăng hoa hơn và an toàn hơn!

  Miễn trừ trách nhiệm

  Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.  Thông tin kiểm chứng bởi:

  Ban biên tập Hello Bacsi


  Tác giả: Trần Thùy Linh · Ngày cập nhật: 31/08/2022

  ad iconQuảng cáo
  app promote banner

  Bài viết này có hữu ích với bạn?

  ad iconQuảng cáo
  ad iconQuảng cáo