Vóc dáng
Vóc dáng
loại hạt giúp giảm cân
Sống Khỏe, Vóc dáng
8 loại hạt giúp giảm cân bạn nên ăn
Bạn nghĩ rằng các loại hạt ngũ cốc chứa carbohydrate có thể gây tăng cân nên thường tránh tất cả các loại hạt và ngũ cốc? Thật ra, có nhiều loại hạt giúp giảm cân bạn có thể ăn thoải mái mà vẫn duy trì vóc dáng thon gọn đấy!
Đọc tiếp
tập cardio bao nhiêu
Sống Khỏe, Vóc dáng
Bạn nên tập cardio bao nhiêu là đủ?
Bạn cố gắng tập cardio liên tục vì muốn giảm cân nhanh chóng để có vóc dáng thon gọn hơn? Nếu không tìm hiểu tập cardio bao nhiêu là hợp lý, bạn có thể sẽ bị quá sức dẫn đến nguy cơ bị mệt mỏi mà vẫn không giảm cân như mong muốn!
Đọc tiếp
học nhảy zumba
Sống Khỏe, Vóc dáng
9 lý do tại sao bạn nên học nhảy zumba
Với những giai điệu sôi nổi và động tác đơn giản, rất nhiều cô nàng đã quyết định đăng ký học nhảy zumba để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Không những giải tỏa stress hiệu quả, bộ môn thú vị này còn có thể giúp bạn giảm cân một cách vui vẻ đấy!
Đọc tiếp
tập cardio
Sống Khỏe, Vóc dáng
Tập cardio thế nào để siết mỡ tăng cơ?
Tập cardio nổi tiếng vì không chỉ giúp tim mạch khỏe hơn mà còn giúp đốt mỡ thừa và để lộ phần cơ rắn chắc. Bạn hãy tìm hiểu xem mình nên tập cardio như thế nào để áp dụng các bài tập này vào lịch trình tập gym của mình.
Đọc tiếp
4 lý do tại sao bạn nên chú ý tư thế trong giao tiếp
Sống Khỏe, Vóc dáng
4 lý do tại sao bạn nên chú ý tư thế trong giao tiếp
Tư thế trong giao tiếp đứng hay ngồi đều có ảnh hưởng đến ấn tượng của đối phương về bạn. Nếu bạn muốn mở rộng mối quan hệ hay chinh phục một ai đó, một trong những điều đầu tiên bạn cần học chính là điều chỉnh lại các tư thế trong giao tiếp hàng ngày.
Đọc tiếp
tập gym
Sống Khỏe, Vóc dáng
Hãy kiên trì tập gym, bạn sẽ khỏe người lại đẹp dáng!
Bạn hăm hở đăng ký tập gym với hy vọng sẽ có vóc dáng chuẩn ba vòng tràn đầy sức sống, nhưng chỉ sau một tuần nâng tạ đã bắt đầu muốn... bỏ cuộc? Nếu bạn tìm hiểu kỹ về các nguyên tắc cơ bản trước khi đăng ký, hành trình tập gym sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn.
Đọc tiếp
bài tập hiit giảm mỡ bụng
Sống Khỏe, Vóc dáng
5 bài tập HIIT giảm mỡ bụng giúp bạn thon gọn hơn
Bài tập HIIT giảm mỡ bụng hay còn gọi là bài tập thể lực cường độ cao là một kỹ thuật mà bạn tập hết 100% sức lực bằng các bài tập nhanh, cường độ cao kèm với các quãng nghỉ ngắn. Loại hình tập luyện này làm tăng nhịp tim, tiết kiệm thời gian đốt cháy mỡ thừa.
Đọc tiếp
bài tập thở giảm mỡ bụng
Sống Khỏe, Vóc dáng
8 bài tập thở giảm mỡ bụng giúp bạn có vòng eo thon thả hơn
Một vóc dáng lý tưởng với vòng một căng tròn, vòng hai thon gọn và vòng ba săn chắc chính là hình mẫu mà nhiều cô gái hướng đến. Thế nhưng, vì nhiều lý do mà vòng eo bạn bỗng trở nên "đầy đặn" hơn bình thường? Hãy thử ngay một số bài tập thở giảm mỡ bụng nhé!
Đọc tiếp
lịch tập gym cho nữ giảm cân
Sống Khỏe, Vóc dáng
Lịch tập gym cho nữ giảm cân chẳng cần huấn luyện viên
Bạn quyết tâm giảm cân nhưng lại không muốn quá tốn tiền vào gym hay thuê người huấn luyện riêng? Hãy thử lịch tập gym cho nữ giảm cân sau để có vóc dáng và sức khỏe tốt hơn nhé.
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày