chay-bo-ma-van-khong-giam-can-1
Sống Khỏe, Vóc dáng
Tại sao bạn chạy bộ mà vẫn không giảm cân?
Không phải cứ chạy bộ là sẽ giảm cân, nếu bạn chạy không đúng cách thì vóc dáng sẽ vẫn như cũ. Hãy cùng tìm hiểu ngay để tránh phạm phải những sai lầm khiến bạn mất công sức chạy bộ mà vẫn không giảm cân được nhé!
Đọc tiếp
Sống Khỏe, Vóc dáng
8 cách có cơ bụng 6 múi nhanh chóng bạn nên thử ngay!
Muốn sở hữu cơ bụng sáu múi không chỉ thu hút được phái đẹp mà phái mạnh cũng phải ghen tị vì bạn? Áp dụng ngay 9 cách để có cơ bụng sáu múi sau đây.
Đọc tiếp
Sống Khỏe, Vóc dáng
10 bí quyết diện đồ giúp bạn ăn gian chiều cao
Vóc dáng nhỏ bé khiến bạn cảm thấy rất khó chọn quần áo? Hãy tham khảo các bí quyết thời trang cho người thấp, bạn sẽ trông hấp dẫn hơn hẳn với chiều cao ăn gian!
Đọc tiếp
tap-gym-ma-van-gay-nan
Sống Khỏe, Vóc dáng
5 sai lầm khiến bạn tập gym mà vẫn gầy
Đừng vội thất vọng khi tập gym mà vẫn gầy, rất có thể là vì bạn chưa có kế hoạch rèn luyện phù hợp với thể trạng của mình đấy!
Đọc tiếp
Sống Khỏe, Vóc dáng
Bạn nên ăn gì để tăng kích thước vòng 3?
Để tăng kích thước vòng 3, bạn tập luyện thôi chưa đủ mà còn cần phải kết hợp với chế độ dinh dưỡng với các loại thực phẩm phù hợp.
Đọc tiếp
Sống Khỏe, Vóc dáng
3 điều bạn nên biết về thuốc giảm cân
Mặc dù thuốc giảm cân có thể giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng hơn, song bạn vẫn có nguy cơ bị tác dụng phụ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Đọc tiếp
Sống Khỏe, Vóc dáng
Làm sao để giảm kích thước vòng một quá cỡ?
Vòng một đầy đặn có lẽ là ao ước của nhiều phụ nữ, nhưng khi sở hữu đôi gò bồng đảo quá cỡ thì lại chỉ muốn giảm kích thước vòng một để tự tin hơn.
Đọc tiếp
Sống Khỏe, Vóc dáng
9 phút mỗi ngày giúp bạn lấy lại vóc dáng chuẩn
Đừng nghĩ rằng lấy lại vóc dáng chuẩn là nhiệm vụ bất khả thi đối với những người hơi đầy đặn, nếu kiên trì thì bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 10 phút mỗi ngày!
Đọc tiếp
Sống Khỏe, Vóc dáng
7 cách giúp bạn có vóc dáng thon gọn chỉ trong nháy mắt
Bạn muốn trông xinh xắn mà không phải tốn nhiều thời gian? Hãy áp dụng ngay các cách giúp vóc dáng thon gọn hơn bằng quần áo, phụ kiện và mỹ phẩm nhé!
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đơn vị đồng hành

California Fitness & Yoga - Trung tâm thể dục thể hình và yoga mang đẳng cấp quốc tế với quy mô lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam và được nhiều người nổi tiếng chọn lựa

Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày