home
close

Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron
Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác
chevron

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

wanring-icon
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
chevron
Bài viết này không cung cấp đủ thông tin
chevron

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

wanring-icon
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
chevron
Tôi có câu hỏi.
chevron

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

wanring-icon
Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

7 tư thế quan hệ tình dục để nàng dễ lên đỉnh

7 tư thế quan hệ tình dục để nàng dễ lên đỉnh

Quan hệ tình dục là yếu tố không thể thiếu trong việc giữ lửa hôn nhân. Trong đó, lựa chọn đúng tư thế quan hệ tình dục sẽ giúp bạn dễ đạt cực khoái, làm đời sống tình dục thăng hoa.

Nếu chị em nào cảm thấy việc “lên đỉnh” là một việc cực kỳ dễ và có thể đạt cực khoái khi quan hệ tình dục một cách dễ dàng không cần nhiều nỗ lực thì xin chúc mừng, bạn cực kỳ may mắn đấy, bởi vì phần lớn phụ nữ không dễ dàng “lên đỉnh”.

Dưới đây là các tư thế dễ lên đỉnh cho phụ nữ. Mời bạn tham khảo!

1. Tư thế quan hệ tình dục: Con mèo

Về cơ bản, đây chỉ là tư thế truyền thống bình thường, tuy nhiên, điều khác biệt là đối phương sẽ không tiếp xúc quá gần bạn như thông thường. Vai và đầu của chàng sẽ cách bạn chừng 15cm. Khi quan hệ ở tư thế này, dương vật của chàng sẽ không hoàn toàn vào sâu trong âm đạo. Thay vào đó, phần ngọn sẽ tiếp xúc nhiều hơn với âm vật của bạn, kích thích dây thần kinh khoái cảm nhiều hơn.

Rất nhiều cặp đôi đã thử và cho rằng tư thế này không cho phép họ tác dụng quá nhiều lực đẩy và cũng chính vì thế mà họ có vẻ như đã “lên đỉnh” cùng nhau.

2. Tư thế “thử thách” (G-WHIZ)

Cũng tương tự như tư thế con mèo và tư thế truyền thống, chị em vẫn sẽ nằm ngửa. Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây chính là hai chân của nữ nên giơ cao lên, có thể đặt chân lên vai đối phương khi anh ta đang quỳ thẳng lưng và có khoảng cách xa thích hợp, thoải mái. Khi chân của nữ ở trên cao như vậy, các múi cơ của âm đạo sẽ được siết chặt lại và tạo điều kiện để chàng dễ dàng tiếp cận “điểm G” trong âm đạo của bạn hơn.

3. Tư thế quan hệ dễ lên đỉnh: Cưỡi ngựa ngược

tư thế quan hệ tình dục: cưỡi ngựa ngược

Lần này, cánh mày râu sẽ nằm ngửa và duỗi thẳng. Nàng sẽ ngồi phía trên và quay lưng về bạn. Tư thế này sẽ tạo điều kiện cho chị em cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái, vì lúc này chị em đang nắm thế chủ động. Ngoài ra, việc sống lưng của chị em được duỗi thẳng cũng khiến bản thân thoải mái hơn khi quan hệ. Điều tuyệt vời ở tư thế này là cả bạn và nàng đều có thể kích thích cho âm vật.

Thực hiện tư thế quan hệ tình dục này, các nàng có khả năng “lên đỉnh” cao hơn. Một điểm cộng rất lớn đó là khi quan hệ ở tư thế này, nam giới đạt cực khoái chậm hơn bình thường, vì vậy, chị em không phải quá lo lắng nếu không kịp “lên đỉnh” cùng đối phương.

4. Tư thế quan hệ đóng đinh

Đây là một trong các tư thế làm tình hoàn hảo dành cho những chị em nào còn cảm thấy ngại khi tự chạm vào vùng kín của mình. Thật ra, không có gì phải ngại cả, vì đó chỉ đơn giản là một bộ phận trên cơ thể bạn và không có lý do gì ngăn bạn kích thích âm vật của mình. Với tư thế này, đối phương sẽ không thể biết liệu bạn đang “âm thầm” chạm vào âm vật hay không.

Dưới đây là một vài miêu tả về tư thế này để chị em dễ hiểu hơn:

Ở tư thế đóng đinh, bạn sẽ nằm sấp và cơ thể áp sát trên giường, còn anh ấy thì nằm sấp lên trên bạn. Sự giao hợp sẽ xảy ra từ phía sau. Khi nằm áp sát trên giường, chắc chắn bạn sẽ có những xúc cảm rất khác so với khi bạn thực hiện những tư thế giao hợp từ đằng sau khác.

Rất nhiều chị em phụ nữ không thể đạt cực khoái khi quan hệ đã thực sự “lên đỉnh” khi thử áp dụng tư thế này.

5. Úp thìa là một trong các tư thế giúp nàng lên đỉnh

tư thế quan hệ tình dục: úp thìa

Bạn nằm nghiêng về một bên và chàng thì cuộn người đằng sau bạn và quan hệ từ phía sau.

Rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy thích thú khi quan hệ kiểu này, mặc dù không phải tất cả đều có thể “lên đỉnh” dễ dàng khi nằm quay sang một bên như vậy. Tuy nhiên, tác dụng lớn nhất của tư thế quan hệ tình dục này là chàng có thể ôm âu yếm bạn từ phía sau và cả hai bạn đều có thể kích thích âm vật.

6. Tư thế quan hệ dễ lên đỉnh: Doggy

Tư thế doggy là tư thế quan hệ tình dục khá phổ biến với các cặp đôi (bạn trong tư thế bò và anh ấy ở phía sau). Bằng tư thế này, bạn hoàn toàn có thể “lên đỉnh” dễ dàng bằng cách kích thích âm vật của mình trong khi cả hai đang giao hợp từ phía sau.

7. Tư thế quan hệ tình dục theo kiểu ngọn núi

Đây là tư thế quan hệ tình dục mà cả hai bạn đều ngồi đối diện nhau. Chính vì vậy, khi giao hợp, âm vật của bạn sẽ dễ tiếp xúc với các bộ phận khác của chàng và bạn sẽ dễ đạt cực khoái hơn.

Trên thực tế, không tư thế nào mà nghe qua là có thể thấy nó có giúp bạn lên đỉnh dễ dàng nhất khi quan hệ với bạn tình hay không. Tất cả các cặp đôi đều nên thử nghiệm và tìm ra tư thế quan hệ tình dục mà cả hai cảm thấy thoải mái nhất.

Tuy nhiên, nếu các tư thế làm tình này giúp các bạn cảm thấy thú vị và thúc đẩy quá trình “lên đỉnh” thì ngại gì mà không thử? Cho đến cuối cùng, “lên đỉnh” không phải là cái gì đó quá khó để thành hiện thực.

Bạn có thể muốn tham khảo thêm: Kiềm chế xuất binh có hại gì không? Tưởng không hại mà hại không tưởng.

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Hồng Tâm Cập nhật: 21/05/2021
Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên
x