TOP 7 tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh nhất

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên · Đa khoa · Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc


Tác giả: Đài Trương · Ngày cập nhật: 4 tuần trước

TOP 7 tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh nhất
Quảng cáo

Phụ nữ không dễ đạt cực khoái trong mỗi lần quan hệ tình dục do nhiều yếu tố. Song nếu biết 7 tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh nhất, bạn sẽ biết cách làm sao để chiều chuộng cảm xúc và luôn là “anh hùng giường chiếu” của nàng.

Dưới đây là những tư thế khiến phụ nữ thích nhất khi làm tình, mời bạn cùng tham khảo!

1. Tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh kiểu con mèo

Về cơ bản, đây chỉ là tư thế truyền thống bình thường. Tuy nhiên, điều khác biệt là đối phương sẽ không tiếp xúc quá gần bạn như thông thường. Vai và đầu của chàng sẽ cách bạn chừng 15cm. Khi quan hệ ở tư thế con mèo, dương vật của chàng sẽ không hoàn toàn vào sâu trong âm đạo. Thay vào đó, phần ngọn sẽ tiếp xúc nhiều hơn với âm vật của bạn, kích thích dây thần kinh khoái cảm nhiều hơn.

Rất nhiều cặp đôi đã thử và cho rằng tư thế này không cho phép họ tác dụng quá nhiều lực đẩy và cũng chính vì thế mà họ có vẻ như đã “lên đỉnh” cùng nhau.

Hãy đọc thêm: 10 điểm phụ nữ thích bạn sờ vào nhất khi quan hệ

2. Tư thế “thử thách” (G-WHIZ)

Đây cũng là một trong các tư thế giúp nàng lên đỉnh dễ dàng hơn. Cũng tương tự như tư thế con mèo và tư thế truyền thống, chị em vẫn sẽ nằm ngửa. Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây chính là hai chân của nữ nên giơ cao lên, có thể đặt chân lên vai đối phương khi anh ta đang quỳ thẳng lưng và có khoảng cách xa thích hợp, thoải mái. Khi chân của nữ ở trên cao như vậy, các múi cơ của âm đạo sẽ được siết chặt lại và tạo điều kiện để chàng dễ dàng tiếp cận “điểm G” trong âm đạo của bạn hơn.

3. Tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh: Cưỡi ngựa ngược

tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh

Với một trong các tư thế khiến nàng lên đỉnh này, cánh mày râu sẽ nằm ngửa và duỗi thẳng. Nàng sẽ ngồi phía trên và quay lưng về bạn. Tư thế này sẽ tạo điều kiện cho chị em cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái, vì lúc này chị em đang nắm thế chủ động. Ngoài ra, việc sống lưng của chị em được duỗi thẳng cũng khiến bản thân thoải mái hơn khi quan hệ. Điều tuyệt vời ở tư thế này là cả bạn và nàng đều có thể kích thích cho âm vật.

Thực hiện tư thế quan hệ tình dục này, các nàng có khả năng “lên đỉnh” cao hơn. Một điểm cộng rất lớn đó là khi quan hệ ở tư thế này, nam giới đạt cực khoái chậm hơn bình thường, vì vậy, chị em không phải quá lo lắng nếu không kịp “lên đỉnh” cùng đối phương.

>>> Đọc thêm: Phụ nữ lên đỉnh như thế nào? 5 biểu hiện dễ nhận biết

4. Tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh: quan hệ kiểu đóng đinh

Đây là một trong các tư thế quan hệ phụ nữ thích thú nếu còn cảm thấy ngại khi tự chạm vào vùng kín của mình. Thật ra, không có gì phải ngại cả, vì đó chỉ đơn giản là một bộ phận trên cơ thể bạn và không có lý do gì ngăn bạn kích thích âm vật của mình. Với tư thế này, đối phương sẽ không thể biết liệu bạn đang “âm thầm” chạm vào âm vật hay không.

Dưới đây là một vài miêu tả về tư thế này để chị em dễ hiểu hơn:

Ở tư thế đóng đinh, bạn sẽ nằm sấp và cơ thể áp sát trên giường, còn anh ấy thì nằm sấp lên trên bạn. Sự giao hợp sẽ xảy ra từ phía sau. Khi nằm áp sát trên giường, chắc chắn bạn sẽ có những xúc cảm rất khác so với khi bạn thực hiện những tư thế giao hợp từ đằng sau khác.

Rất nhiều chị em phụ nữ không thể đạt cực khoái khi quan hệ đã thực sự “lên đỉnh” khi thử áp dụng tư thế này.

>>> Đọc thêm: 4 bước không thể thiếu trong cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

5. Úp thìa là một trong các tư thế giúp nàng lên đỉnh

tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh: úp thìa

Bạn nằm nghiêng về một bên và chàng thì cuộn người đằng sau bạn và quan hệ từ phía sau.

Rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy thích thú khi quan hệ kiểu này, mặc dù không phải tất cả đều có thể “lên đỉnh” dễ dàng khi nằm quay sang một bên như vậy. Tuy nhiên, tác dụng lớn nhất của tư thế quan hệ tình dục này là chàng có thể ôm âu yếm bạn từ phía sau và cả hai bạn đều có thể kích thích âm vật.

6. Tư thế quan hệ dễ lên đỉnh: Doggy

tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh

Tư thế doggy là tư thế quan hệ tình dục khá phổ biến với các cặp đôi (bạn trong tư thế bò và anh ấy ở phía sau). Bằng tư thế này, bạn hoàn toàn có thể “lên đỉnh” dễ dàng bằng cách kích thích âm vật của mình trong khi cả hai đang giao hợp từ phía sau.

>>> Đọc thêm: Phụ nữ khó lên đỉnh phải làm sao? Cách giúp nàng nhanh đạt cực khoái

7. Tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh: quan hệ tình dục kiểu ngọn núi

Đây là tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh mà cả hai bạn đều ngồi đối diện nhau. Chính vì vậy, khi giao hợp, âm vật của bạn sẽ dễ tiếp xúc với các bộ phận khác của chàng và bạn sẽ dễ đạt cực khoái hơn.

Cảm nhận và cảm xúc về tình dục của mỗi phụ nữ không giống nhau. Trên thực tế, không tư thế nào mà nghe qua là có thể thấy nó có giúp bạn lên đỉnh dễ dàng nhất khi quan hệ với bạn tình hay không. Tất cả các cặp đôi đều nên thử nghiệm và tìm ra tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh nhất.

Top 7 tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh có thể khác nhau ở từng người. Bạn có thể chia sẻ, trao đổi với bạn đời để mong muốn của nàng trong đời sống chăn gối. Chúc bạn sẽ có thêm lựa chọn để làm mới đời sống tình dục của cả hai.

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên

Đa khoa · Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc


Tác giả: Đài Trương · Ngày cập nhật: 4 tuần trước

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo