backup og meta
Chuyên mục
Hỏi bác sĩ
Lưu
Công cụ

Đàn ông có thích phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ không?

Thông tin kiểm chứng bởi: Đài Trương


Tác giả: Hoa Vũ · Ngày cập nhật: 29/05/2023

  Đàn ông có thích phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ không?

  Trong quan hệ tình dục, dịch âm đạo ở phụ nữ đóng vai trò như chất bôi trơn để cuộc yêu diễn ra trơn tru, thuận lợi, giúp cả hai dễ đạt khoái cảm. Song đàn ông có thích phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ không? 

  Ở bài viết này, Hello Bacsi mời bạn cùng tìm hiểu thực chất đàn ông có thích phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ không và những điều chàng thích/ không thích khi đang ở chốn phòng the.

  Điều gì khiến âm đạo phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ tình dục?

  Khi được kích thích tình dục, phụ nữ tiết nhiều dịch âm đạo hơn so với bình thường. Những yếu tố nổi bật khiến âm đạo phụ nữ ra nhiều nước hơn khi làm tình bao gồm:

  Tăng ham muốn tình dục

  Khi phụ nữ tăng ham muốn tình dục, lượng hormone estrogen trong cơ thể cũng tăng cao. Đây là yếu tố khiến âm đạp sản sinh dịch loãng, màu trắng. Dịch tiết này cũng có thể xuất hiện khi phụ nữ đạt cực khoái.

  Yếu tố tâm lý

  Cảm xúc của chị em sẽ thay đổi khi nhận được nhiều cử chỉ âu yếm, yêu thương từ bạn tình. Yếu tố này cũng giúp kích thích vùng kín sản xuất dịch nhờn để sẵn sàng giao hợp.

  Đàn ông có thích phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ không?

  Theo tâm lý chung của cánh mày râu, nếu được hỏi đàn ông có thích phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ không thì đa số câu trả lời của phái mạnh sẽ là có!
  Phụ nữ ra nhiều nước khi làm tình sẽ giúp các chàng tăng khoái cảm, xâm nhập âm đạo dễ dàng hơn. Từ đó, cả hai sẽ tránh được tình trạng đau rát ở vùng kín. Hơn nữa, phụ nữ tiết nhiều dịch âm đạo khi quan hệ có thể ngầm chứng minh nàng cảm thấy hài lòng, kích thích với sự hấp dẫn và “bản lĩnh giường chiếu” từ chàng.

  Những điểm khác khiến phụ nữ hấp dẫn với đàn ông khi yêu

  đàn ông có thích phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ không

  Có thể bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc đàn ông có thích phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ không? Ngoài ra, tìm hiểu thêm đàn ông thích gì ở phụ nữ khi yêu hay những điều đàn ông thích ở phụ nữ sẽ giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt chàng. Những điều đàn ông thích ở phụ nữ khi yêu bao gồm:

  1. Biết cách vuốt ve cơ thể chàng

  Thay vì cào lưng chàng để thể hiện bản thân đang rất hứng thú với cuộc yêu thì nàng có thể nhẹ nhàng vuốt sống lưng đàn ông khi quan hệ hoặc chăm sóc những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng. Điều này cũng sẽ giúp nàng tìm ra điểm G của chàng để kích thích chàng trong chuyện ấy. Nàng cũng lưu ý nên cắt móng tay ngắn nếu thường xuyên có xu hướng cào lưng chàng khi quan hệ nhé.

  2. Rên khẽ tiếng

  Nàng sẽ gợi cảm hơn trong mắt chàng và khiến cuộc yêu thêm thăng hoa nếu biết cách thở nhẹ nhàng và rên khẽ khi “lên đỉnh”. Nàng cũng có thể khiến chàng yêu bạn nhiều hơn khi ở trên giường nếu nói những lời yêu thương chàng chân thành.

  3. Thử tư thế quan hệ mới

  Dấu hiệu chàng yêu bạn được thể hiện khi chàng muốn âu yếm và chạm vào người bạn. Nếu muốn chiều chàng khi ở trên giường, nàng có thể tìm hiểu thêm những tư thế quan hệ giúp phụ nữ đạt cực khoái để cả hai cùng thăng hoa.

  Nếu sợ hãi và chưa đủ sẵn sàng cho chuyện ấy, nàng không nên ép bản thân mình làm những điều vượt quá giới hạn. Nàng cũng không nên chịu tổn thương để làm hài lòng chồng mà nên tìm hiểu những cách giúp bản thân bớt đi những lo lắng khi quan hệ để thoải mái tận hưởng những tư thế mới.

  4. Biết cách đòi hỏi chuyện ấy

  Phụ nữ biết cách trở nên quyến rũ và nóng bỏng cũng là một trong những kiểu phụ nữ đàn ông thích chinh phục và có được. Chàng cũng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc nếu như người phụ nữ của mình biết cách làm trò tán tỉnh khi hai người đang mặn nồng. Bạn không nên ngại về cơ thể mình không hoàn hảo trong mắt chàng vì thực tế chàng chỉ quan tâm bạn có thỏa mãn chuyện yêu hay không.

  5. Vệ sinh cá nhân sạch sẽ

  Trước khi quan hệ tình dục, bạn nên tắm toàn thân và vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

  • Bạn nữ nên: Bàng cũng nên kiểm tra “cô bé” của mình có mắc những bệnh như chàm, viêm âm đạo hay các bệnh lây qua đường tình dục hay không.
  • Nàng cũng không nên: Không nên quan hệ trong ngày đèn đỏ vì sẽ khiến mình dễ dàng mắc những bệnh nhiễm trùng âm đạo, viêm niêm mạc tử cung thậm chí ung thư tử cung.

  Đàn ông có thích phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ không? Điều này tùy thuộc vào trải nghiệm cá nhân. Tuy nhiên, đàn ông thích đàn bà nhiều nước để cuộc yêu “trơn tru” hơn. Nếu âm đạo đang bị khô hạn, bạn có thể cùng chàng sử dụng gel bôi trơn.

  Để khơi gợi và khiến chàng thêm hứng thú với chuyện yêu, bạn nên chăm chút cho ngoại hình thêm quyến rũ bằng cách ăn mặc quần áo nóng bỏng, dùng nước hoa và vệ sinh cá nhân sạch sẽ sẽ giúp thăng hoa hơn khi quan hệ.

  Những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi quan hệ

  đàn ông có thích phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ không

  1. Cào xước lưng chàng

  Nàng có thể vô tình cào xước lưng chàng khi đạt được cực khoái và lên đỉnh. Thế nhưng, hành động cào lưng này có thể sẽ khiến chàng bị mất hứng do đau rát. Thay vì mạnh tay cào lưng, bạn hãy nhẹ nhàng vuốt dọc sống lưng đàn ông khi quan hệ để khơi gợi xúc cảm.

  Vuốt sống lưng đàn ông khi quan hệ có sao không? Dân gian cho rằng bạn không nên vuốt sống lưng đàn ông khi ân ái vì nhiều điều cấm kỵ, trong đó có liên quan đến tình trạng đột tử khi yêu. Tuy nhiên, chưa có tài liệu y học nào chứng minh việc vuốt dọc sống lưng đàn ông khi quan hệ gây tổn hại đến sức khỏe của chàng.

  2. Những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi yêu: Rên quá lớn tiếng

  Đàn ông không thích điều gì ở phụ nữ khi quan hệ? Một trong những điều đó là tiếng rên khi quan hệ của nàng quá lớn.

  Phụ nữ khi yêu thường nghĩ mình càng rên lớn tiếng thì chàng sẽ càng thích bởi nàng đang thể hiện mình bị “mất kiểm soát”. Thế nhưng trong thực tế, những tiếng rên quá lớn có thể sẽ khiến người khác nghe thấy và làm mất đi sự riêng tư của cả hai. Điều này cũng khiến chàng ngại ngùng khi mà hai bạn đang quan hệ trong một môi trường không được cách âm.

  3. Ngại ngùng với trải nghiệm lạ

  Một trong những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi yêu là nàng quá ngại ngùng với những trải nghiệm mới lạ.

  Nhiều nàng thường suy nghĩ chuyện ấy là một vấn đề nhạy cảm và không nên quá chú trọng bởi tình yêu không phải chỉ được xây dựng trên tình dục. Phụ nữ khi không có ham muốn chuyện ấy như đàn ông cũng thường sẽ e dè chuyện yêu và chỉ thích những tư thế quan hệ truyền thống. Nàng cũng không dám để chàng thử nhiều tư thế quan hệ mới với tâm lý sợ đau đớn hoặc ngại ngùng với trải nghiệm lạ.

  4. Những điều đàn ông không thích ở phụ nữ: Không tự tin với cơ thể mình

  đàn ông có thích phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ không

  Nhiều phụ nữ thường tự ti về cơ thể mình không nóng bỏng như các cô nàng trong phim khiến chuyện yêu của hai người không còn cuồng nhiệt. Cảm giác tự ti về cơ thể cũng khiến nàng mất đi sự quyến rũ vốn có của mình.

  5. Không vệ sinh cá nhân sạch sẽ

  Nếu đáp án câu hỏi đàn ông có thích phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ không là có, thì việc không vệ sinh vùng kín có thể ảnh hưởng đến hứng thú của phái mạnh khi quan hệ. Đàn ông thích vùng kín phụ nữ có mùi gì? Bạn không cần phải tốn nhiều công sức tân trang đủ thứ mùi hướng mới lạ cho vùng kín của mình thêm hấp dẫn. Đôi khi, người đàn ông của bạn chỉ cần một người vợ biết giữ gìn cơ thể, vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày.

  Hơn thế nữa, tình trạng không làm sạch vùng kín cũng là một trong những điều chàng không thích ở phụ nữ vì vùng kín sẽ có mùi khi chàng oral sex.

  Hello Bacsi hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc đàn ông có thích phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ không và những thông tin liên quan để bạn nâng cao kỹ năng phòng the. Chúc bạn luôn có đời sống tình dục viên mãn và lành mạnh!

  Miễn trừ trách nhiệm

  Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Thông tin kiểm chứng bởi:

  Đài Trương


  Tác giả: Hoa Vũ · Ngày cập nhật: 29/05/2023

  advertisement iconQuảng cáo
  app promote banner

  Bài viết này có hữu ích với bạn?

  advertisement iconQuảng cáo
  advertisement iconQuảng cáo