Mối quan tâm của bạn là gì

close
Không chính xác
Khó hiểu
Khác

Sao chép đường dẫn

ask-doctor-icon

Hỏi bác sĩ

Chia sẻ với bác sĩ các thắc mắc của bạn để được giải đáp miễn phí.

Những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi quan hệ

  Những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi quan hệ

  Quan hệ tình dục không chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn là thời gian để hai người hâm nóng tình yêu. Tuy nhiên, những cung bậc cảm xúc nóng bỏng có thể sẽ bị dập tắt nếu như nàng không tinh ý nhận ra những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi “yêu”.

  Chính vì vậy, nàng nên lưu ý về những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi quan hệ để khéo léo điều chỉnh, chiều chuộng đối phương và tăng thêm sức hấp dẫn với chàng nhé!

  Những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi quan hệ

  Những điều đàn ông không thích ở phụ nữ

  1. Cào xước lưng chàng

  Nàng có thể vô tình cào xước lưng chàng khi đạt được cực khoái và lên đỉnh. Đây cũng có thể là cách các nàng bắt chước những cảnh nóng trong phim khi có cảm xúc nồng nhiệt với chuyện ấy. Thế nhưng, hành động cào lưng này có thể sẽ khiến chàng bị mất hứng do đau rát, thậm chí bị nhiễm trùng da đấy.

  Thay vì mạnh tay cào lưng, bạn hãy nhẹ nhàng vuốt dọc sống lưng đàn ông khi quan hệ để khơi gợi xúc cảm. Vuốt sống lưng đàn ông khi quan hệ có sao không? Thực tế có nhiều điều truyền miệng dân gian cho rằng bạn không nên vuốt sống lưng đàn ông khi ân ái vì nhiều điều cấm kỵ. Tuy nhiên, chưa có tài liệu y học nào chứng minh việc vuốt dọc sống lưng đàn ông khi quan hệ gây tổn hại đến sức khỏe của chàng.

  2. Những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi yêu: Rên quá lớn tiếng

  Đàn ông không thích điều gì ở phụ nữ khi quan hệ? Một trong những điều đó là tiếng rên khi quan hệ của nàng quá lớn.

  Phụ nữ khi yêu thường nghĩ mình càng rên lớn tiếng thì chàng sẽ càng thích bởi nàng đang thể hiện mình bị “mất kiểm soát”. Nhiều nàng cũng nghĩ tiếng rên khi quan hệ như một lời khen tặng chàng đã “làm tốt công việc”. Thế nhưng trong thực tế, những tiếng rên quá lớn có thể sẽ khiến người khác nghe thấy và làm mất đi sự riêng tư của cả hai. Điều này cũng khiến chàng ngại ngùng khi mà hai bạn đang quan hệ trong một môi trường không được cách âm.

  Hãy đọc thêm: Bạn nên nói gì khi quan hệ để tăng sức hấp dẫn?

  3. Ngại ngùng với trải nghiệm lạ

  Một trong những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi yêu là nàng quá ngại ngùng với những trải nghiệm mới lạ.

  Nhiều nàng thường suy nghĩ chuyện ấy là một vấn đề nhạy cảm và không nên quá chú trọng bởi tình yêu không phải chỉ được xây dựng trên tình dục. Phụ nữ khi không có ham muốn chuyện ấy như đàn ông cũng thường sẽ e dè chuyện yêu và chỉ thích những tư thế quan hệ truyền thống. Nàng cũng không dám để chàng thử nhiều tư thế quan hệ mới với tâm lý sợ đau đớn hoặc ngại ngùng với trải nghiệm lạ.

  Hãy đọc thêm: Những tư thế tình dục đàn ông thích nhất khi làm tình

  4. Những điều đàn ông không thích ở phụ nữ: Không tự tin với cơ thể mình

  Những điều đàn ông không thích ở phụ nữ

  Nhiều phụ nữ thường tự ti về cơ thể mình không nóng bỏng như các cô nàng trong phim khiến chuyện yêu của hai người không còn cuồng nhiệt. Cảm giác tự ti về cơ thể cũng khiến nàng mất đi sự quyến rũ vốn có của mình.

  5. Không vệ sinh cá nhân sạch sẽ là một trong những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi yêu

  Không vệ sinh cá nhân sạch là một trong những dấu hiệu của người ích kỷ khi làm chuyện ấy. Đàn ông thích vùng kín phụ nữ có mùi gì? Bạn không cần phải tốn nhiều công sức tân trang đủ thứ mùi hướng mới lạ cho vùng kín của mình thêm hấp dẫn. Đôi khi, người đàn ông của bạn chỉ cần một người vợ biết giữ gìn cơ thể, vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày.

  Hơn thế nữa, tình trạng không làm sạch vùng kín cũng là một trong những điều chàng không thích ở phụ nữ vì vùng kín sẽ có mùi khi chàng oral sex.

  Hãy đọc thêm: 8 cách tự nhiên làm thơm vùng kín, tăng sức quyến rũ

  Khi yêu đàn ông thích gì ở phụ nữ?

  Những điều đàn ông không thích ở phụ nữ

  Đàn ông thích gì ở phụ nữ khi yêu? Những điều đàn ông thích ở phụ nữ khi yêu bao gồm:

  1. Học cách vuốt ve cơ thể chàng

  Thay vì cào lưng chàng để thể hiện bản thân đang rất hứng thú với cuộc yêu thì nàng có thể nhẹ nhàng vuốt sống lưng đàn ông khi quan hệ hoặc chăm sóc những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng. Điều này cũng sẽ giúp nàng tìm ra điểm G của chàng để kích thích chàng trong chuyện ấy. Nàng cũng lưu ý nên cắt móng tay ngắn nếu thường xuyên có xu hướng cào lưng chàng khi quan hệ nhé.

  Hãy đọc thêm: Những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng hễ “chạm là lên”

  2. Rên khẽ tiếng

  Nàng sẽ gợi cảm hơn trong mắt chàng và khiến cuộc yêu thêm thăng hoa nếu biết cách thở nhẹ nhàng và rên khẽ khi “lên đỉnh”. Nàng cũng có thể khiến chàng yêu bạn nhiều hơn khi ở trên giường nếu nói những lời yêu thương chàng chân thành.

  3. Thử tư thế quan hệ mới

  Dấu hiệu chàng yêu bạn được thể hiện khi chàng muốn âu yếm và chạm vào người bạn. Nếu muốn chiều chàng khi ở trên giường, nàng có thể tìm hiểu thêm những tư thế quan hệ giúp phụ nữ đạt cực khoái để cả hai cùng thăng hoa.

  Nếu sợ hãi và chưa đủ sẵn sàng cho chuyện ấy, nàng không nên ép bản thân mình làm những điều vượt quá giới hạn. Nàng cũng không nên chịu tổn thương để làm hài lòng chồng mà nên tìm hiểu những cách giúp bản thân bớt đi những lo lắng khi quan hệ để thoải mái tận hưởng những tư thế mới.

  Phụ nữ có thể yêu cầu bạn đời nhẹ nhàng với mình hơn để tránh được những tâm lý lo âu khi quan hệ. Suy nghĩ tích cực khi quan hệ tình dục cũng là một cách khiến các cặp đôi giảm stress, giảm đi những xung đột và giúp tình yêu của cả hai thêm mặn nồng.

  4. Biết cách đòi hỏi chuyện ấy

  Phụ nữ biết cách trở nên quyến rũ và nóng bỏng cũng là một trong những kiểu phụ nữ đàn ông thích chinh phục và có được. Chàng cũng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc nếu như người phụ nữ của mình biết cách làm trò tán tỉnh khi hai người đang mặn nồng. Bạn không nên ngại về cơ thể mình không hoàn hảo trong mắt chàng vì thực tế chàng chỉ quan tâm bạn có thỏa mãn chuyện yêu hay không.

  Chàng sẽ yêu bạn hơn nếu bạn chủ động quan hệ với chàng sau nhiều lần chàng đã chủ động quan hệ với bạn. Đây cũng là cách khiến bạn trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn trong mắt chàng.

  5. Vệ sinh cá nhân sạch sẽ

  Trước khi quan hệ tình dục, bạn nên tắm toàn thân và vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Đồng thời nàng cũng nên kiểm tra “cô bé” của mình có mắc những bệnh như chàm, viêm âm đạo hay các bệnh lây qua đường tình dục hay không. Nàng cũng không nên quan hệ trong ngày đèn đỏ vì sẽ khiến mình dễ dàng mắc những bệnh nhiễm trùng âm đạo, viêm niêm mạc tử cung thậm chí ung thư tử cung.

  Đàn ông có thích phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ không? Điều này tùy thuộc vào trải nghiệm cá nhân. Tuy nhiên, đàn ông thích đàn bà nhiều nước để cuộc yêu “trơn tru” hơn. Nếu âm đạo đang bị khô hạn, bạn có thể cùng chàng sử dụng gel bôi trơn.

  Để khơi gợi và khiến chàng thêm hứng thú với chuyện yêu, bạn nên chăm chút cho ngoại hình thêm quyến rũ bằng cách ăn mặc quần áo nóng bỏng, dùng nước hoa quyến rũ chàng và vệ sinh cá nhân sạch sẽ. Phụ nữ hiện đại cũng cần trở nên quyến rũ và táo bạo hơn trong lúc yêu để tránh mắc phải những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi ở trên giường nhé.

  Công cụ tính ngày rụng trứng

  Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, xác định những ngày dễ thụ thai nhất để tăng cơ hội thụ thai hoặc áp dụng biện pháp tránh thai.

  Công cụ tính ngày rụng trứng

  Công cụ tính ngày rụng trứng

  Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, xác định những ngày dễ thụ thai nhất để tăng cơ hội thụ thai hoặc áp dụng biện pháp tránh thai.

  Công cụ tính ngày rụng trứng

  Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

  (ngày)

  28

  Số ngày hành kinh

  (ngày)

  7

  Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Ảnh tác giảbadge
  Tác giả: Hoa Vũ Cập nhật: 05/01/2022
  Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh
  Next article: