backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

Đàn ông thích phụ nữ mặc gì khi quan hệ, khi lên giường?

Thông tin kiểm chứng bởi: Đài Trương


Tác giả: Phong Huỳnh · Ngày cập nhật: 11/03/2024

Đàn ông thích phụ nữ mặc gì khi quan hệ, khi lên giường?

Cách phụ nữ chăm chút cho ngoại hình hoặc vẻ bề ngoài của bản thân ở chốn phòng the là một trong những “gia vị” giúp đời sống tình dục mặn nồng hơn. Nhiều chị em cũng quan tâm tìm hiểu đàn ông thích phụ nữ mặc gì khi quan hệ hoặc khi lên giường để biết cách chiều lòng đối phương.

Để giải đáp cho thắc mắc này, Hello Bacsi mời bạn tìm hiểu thêm về tâm lý của đàn ông trong đời sống tình dục.

Tâm lý đàn ông đối với tình dục

Khi tìm hiểu về tâm lý đàn ông khi quan hệ, các chuyên gia nhận ra một vài sự thật có liên hệ mật thiết giữa đàn ông và tình dục. Thông tin từ Trang thông tin Tâm lý học – Psychology Today, cho biết:

  • Đối với đàn ông, tình dục như một niềm khao khát, sở thích ham muốn thuần về thể chất
  • Tình dục là nguồn năng lượng tích cực cho đàn ông. Việc đàn ông đam mê và theo đuổi tình dục cũng giống như khao khát của anh ấy khi theo đuổi đam mê, sự nghiệp.
  • Tình dục là cách để đàn ông thể hiện tình yêu và được cảm thấy an toàn. 

Phần lớn phụ nữ mong muốn kết nối tình cảm trước khi đụng chạm cơ thể. Còn đối với đàn ông, quan hệ tình dục chính là điều kiện cần để anh ta cảm thấy được an toàn và được thể hiện tình yêu.

Đàn ông thích phụ nữ mặc gì khi lên giường, khi quan hệ?

Vậy với tâm lý trong đời sống tình dục, đàn ông thường thích phụ nữ mặc gì khi quan hệ và khi lên giường.

Về mặt y học tình dục, chưa có một nghiên cứu hay khảo sát nào cho biết là đàn ông thật sự thích phụ nữ mặc đồ gì khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, trong các nghiên cứu về tâm lý tình dục, các chuyên gia nhận ra rằng, một trong những điều đàn ông thích ở phụ nữ khi quan hệ đó là anh ấy muốn bạn khao khát và chủ động tiếp cận anh ấy. Điều này giúp củng cố sự tự tin về bản thân của anh ấy.

Do đó, bạn có thể diện những bộ đồ ngủ hoặc những bộ nội y gợi cảm để thể hiện sự chủ động. Đó cũng đồng thời là tín hiệu cho anh ấy biết là bạn đang muốn quan hệ với anh ấy. Thực tế , việc mặc đồ ngủ và đồ nội y gợi cảm thật sự tạo cảm hứng cho đàn ông khi quan hệ.

Một vài gợi ý trang phục giải đáp thắc mắc đàn ông thích phụ nữ mặc khi lên giường:

  • Đồ ngủ lụa, mỏng, mịn và nhẹ.
  • Những bộ đồ nội y quyến rũ.
  • Những bộ đồ ngủ ‘thoáng mát’ kiểu nửa kín nửa hở.

Làm sao để biết đàn ông thích phụ nữ mặc đồ lót gì khi quan hệ?

Để chọn đồ nội ý đúng với sở thích của bạn tình, các chuyên gia nghiên cứu về y học tình dục khuyến khích chị em không nên hỏi trực tiếp. Thay vào đó, bạn hãy hỏi một cách gián tiếp bằng những câu hỏi khẳng định và xem phản ứng của anh ấy. Vì khi nhận được câu hỏi trực tiếp, khả năng cao là đàn ông sẽ cảm thấy ngượng và không dám thổ lộ.

Ví dụ: Anh có thích em mặc đồ lót ren không? Anh có muốn em mặc đồ giống với nữ chính mà anh thích trong bộ phim ấy không? Việc quan trọng là bạn hãy xem phản ứng và sự háo hức của anh ấy khi nhận được câu hỏi. 

Ngoài ra, bạn cũng cần biết thêm những tưởng tượng và ham muốn tình dục thầm kín của đàn ông. Vì đó cũng có thể là những điều mà họ khao khát ở bạn tình của họ.

Theo Hiệp hội Y học tình dục Bắc Mỹ – SMSNA, khi khảo sát 4.000 người để tìm hiểu về những tưởng tượng tình dục phổ biến của đàn ông, các chuyên gia kết luận rằng: Đàn ông tưởng tượng được quan hệ bằng miệng, quan hệ nhiều người (some); BDSM; những điều mới lạ, táo bạo khi quan hệ bằng miệng…
Làm sao để biết đàn ông thích phụ nữ mặc đồ lót gì khi quan hệ? Bạn có thể đặt câu hỏi gián tiếp theo kiểu khẳng định và quan sát phản ứng của anh ấy

Câu hỏi thường gặp

Vì sao đàn ông lại bị hấp dẫn khi phụ nữ mặc đồ lót đẹp?

Theo bản năng tự nhiên, đàn ông thường bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ quyến rũ. Sự quyến rũ ấy sẽ tăng lên khi anh ấy được nhìn thấy người phụ nữ ấy trong một bộ đồ lót quyến rũ.

Một trong những điều kích thích ham muốn tình dục đối với đàn ông đó chính là những cơ hội tình dục bất ngờ và trải nghiệm ngoài mong đợi. Đây cũng là điều mà các nhà trị liệu tình dục hầu như đều khuyến khích các cặp đôi, nhất là những cặp đôi đang gặp khó khăn trong đời sống tình dục.

Vì sao phụ nữ thích mặc đồ lót đẹp trước mặt đàn ông?

Kết quả một nghiên cứu được đăng tải trên Thư viện Y học quốc gia Hoa Kỳ – NIH về mối liên hệ giữa hành vi mặc đồ lót đẹp của phụ nữ và nhu cầu tình dục của họ cho biết: Phụ nữ chọn mặc đồ lót đẹp vì điều đó khiến họ cảm thấy tự tin hơn, nữ tính hơn, mong muốn khơi gợi tình dục bạn tình, mong muốn quan hệ tình dục…

Kết luận

Tóm lại, đàn ông thích phụ nữ mặc gì khi quan hệ? Câu trả lời là bạn có thể chọn mặc những bộ đồ ngủ, đồ nội ý gợi cảm theo sở thích của bạn hoặc chiều theo sở thích của bạn tình. Tuy nhiên, có một điều quan trọng mà bạn cần nhớ đó chính là hãy luôn chú trọng vào yếu tố bất ngờ, vượt ngoài sự mong đợi. Vì người đàn ông sẽ cảm thấy không bị hấp dẫn khi anh ấy đoán trước được những gì sắp diễn ra trước mắt anh ấy. Chúc bạn có đời sống tình dục thăng hoa, tăng sự gắn kết cho mối quan hệ!

Bạn có thể quan tâm:

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Thông tin kiểm chứng bởi:

Đài Trương


Tác giả: Phong Huỳnh · Ngày cập nhật: 11/03/2024

advertisement iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

advertisement iconQuảng cáo
advertisement iconQuảng cáo