Những tư thế quan hệ tình dục giúp chị em dễ đạt cực khoái hơn

Tham vấn y khoa: | Tác giả:

Ngày cập nhật 30/05/2019 . 5 phút đọc
Chia sẻ ngay!

Bất cứ một vận động viên thể thao nào cũng nói rằng việc rèn luyện để có một tư thế đạt chuẩn dành cho bộ môn đó là rất cần thiết. Chỉ cần một thay đổi nhỏ trong việc áp dụng kỹ thuật có thể làm bạn chạy chậm lại hoặc cũng giúp bạn ghi thêm vài điểm cho đồng đội hoặc bản thân. Quan hệ tình dục cũng vậy: lựa chọn đúng tư thế quan hệ tình dục có thể giúp bạn “lên đỉnh” một cách dễ dàng hơn.

Nếu chị em nào cảm thấy việc “lên đỉnh” là một việc cực kỳ dễ và có thể đạt cực khoái khi quan hệ tình dục một cách dễ dàng không cần nhiều nỗ lực thì xin chúc mừng, bạn cực kỳ may mắn đấy, bởi vì phần lớn phụ nữ không dễ dàng “lên đỉnh”.

Lý do là gì?

Hầu hết nam giới không gặp bất cứ khó khăn gì trong việc đạt khoái cảm khi giao hợp. Điều này nghe có vẻ thật bất công vì ở nam giới, dương vật chính là nơi có nhiều dây thần kinh tạo khoái cảm nhất. Dương vật là nơi cảm nhận được nhiều sự tiếp xúc nhất khi quan hệ và đương nhiên, khi các dây thần kinh được kích thích, việc các mày râu dễ đạt khoái cảm là điều dễ hiểu.

Trong khi đó, chúng ta có thể đều đã biết, nơi chứa nhiều dây thần kinh này nhất nằm ở âm vật. Âm vật là một khối mô dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại. Chính vì lý do đó mà âm vật cần được tiếp xúc nhiều để đạt khoái cảm khi đang quan hệ − điều mà nữ giới không dễ dàng đạt được chỉ với vài tư thế bình thường.

Vì thế, đa số chị em đều phải học cách “lên đỉnh”.

Vậy, chị em cần phải làm gì?

Nếu bạn gặp trở ngại trong việc “lên đỉnh”, cách tốt nhất mà các bạn nữ cần làm là bắt đầu học cách tự “lên đỉnh” bằng việc “tự sướng”. Một khi bạn đã có thể tự “lên đỉnh” một cách dễ dàng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hứng thú hơn khi quan hệ cùng bạn tình.

Tuy nhiên, kể cả nếu bạn đã hoàn toàn có kinh nghiệm trong việc “tự sướng”, bạn vẫn có thể cảm thấy hơi khó khăn để đạt cực khoái khi đang quan hệ. Điều này xảy ra là do âm vật của bạn chưa được kích thích đủ để các dây thần kinh hoạt động và truyền thông tin về não bộ.

Sau đây là một vài tư thế có thể giúp bạn tận hưởng giây phút khi đang “lâm trận” nhiều hơn và đạt cực khoái dễ dàng hơn.

1. Tư thế con mèo

Về cơ bản, đây chỉ là tư thế truyền thống bình thường, tuy nhiên, điều khác biệt là đối phương sẽ không tiếp xúc quá gần bạn như thông thường. Vai và đầu của chàng sẽ cách bạn chừng 15cm. Khi quan hệ ở tư thế này, dương vật của chàng sẽ không hoàn toàn vào sâu trong âm đạo. Thay vào đó, phần ngọn sẽ tiếp xúc nhiều hơn với âm vật của bạn, kích thích dây thần kinh khoái cảm nhiều hơn.

Rất nhiều cặp đôi đã thử và cho rằng tư thế này không cho phép họ tác dụng quá nhiều lực đẩy và cũng chính vì thế mà họ có vẻ như đã “lên đỉnh” cùng nhau.

2. Tư thế “thử thách” (G-WHIZ)

Cũng tương tự như tư thế con mèo và tư thế truyền thống, chị em vẫn sẽ nằm ngửa. Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây chính là hai chân của nữ nên giơ cao lên, có thể đặt chân lên vai đối phương khi anh ta đang quỳ thẳng lưng và có khoảng cách xa thích hợp, thoải mái. Khi chân của nữ ở trên cao như vậy, các múi cơ của âm đạo sẽ được siết chặt lại và tạo điều kiện để chàng dễ dàng tiếp cận “điểm G” trong âm đạo của bạn hơn.

3. Tư thế cưỡi ngựa ngược

Lần này, cánh mày râu sẽ nằm ngửa và duỗi thẳng. Nàng sẽ ngồi phía trên và quay lưng về bạn. Tư thế này sẽ tạo điều kiện cho chị em cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái, vì lúc này chị em đang nắm thế chủ động. Ngoài ra, việc sống lưng của chị em được duỗi thẳng cũng khiến bản thân thoải mái hơn khi quan hệ. Điều tuyệt vời ở tư thế này là cả bạn và nàng đều có thể kích thích cho âm vật.

Thực hiện tư thế quan hệ tình dục này, các nàng có khả năng “lên đỉnh” cao hơn. Một điểm cộng rất lớn đó là khi quan hệ ở tư thế này, nam giới đạt cực khoái chậm hơn bình thường, vì vậy, chị em không phải quá lo lắng nếu không kịp “lên đỉnh” cùng đối phương.

4. Tư thế đóng đinh

Đây là một tư thế hoàn hảo dành cho những chị em nào còn cảm thấy ngại khi tự chạm vào vùng kín của mình. Thật ra, không có gì phải ngại cả, vì đó chỉ đơn giản là một bộ phận trên cơ thể bạn và không có lý do gì ngăn bạn kích thích âm vật của mình. Với tư thế này, đối phương sẽ không thể biết liệu bạn đang “âm thầm” chạm vào âm vật hay không.

Dưới đây là một vài miêu tả về tư thế này để chị em dễ hiểu hơn:

Ở tư thế đóng đinh, bạn sẽ nằm sấp và cơ thể áp sát trên giường, còn anh ấy thì nằm sấp lên trên bạn. Sự giao hợp sẽ xảy ra từ phía sau. Khi nằm áp sát trên giường, chắc chắn bạn sẽ có những xúc cảm rất khác với xúc cảm khi bạn thực hiện những tư thế giao hợp từ đằng sau khác.

Rất nhiều chị em phụ nữ không thể đạt cực khoái khi quan hệ đã thực sự “lên đỉnh” khi thử áp dụng tư thế này.

5. Tư thế úp thìa

Bạn nằm nghiêng về một bên và chàng thì cuộn người đằng sau bạn và quan hệ từ phía sau.

Rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy thích thú khi quan hệ kiểu này, mặc dù không phải tất cả đều có thể “lên đỉnh” dễ dàng khi nằm quay sang một bên như vậy. Tuy nhiên, tác dụng lớn nhất của tư thếquan hệ tình dục này là chàng có thể ôm âu yếm bạn từ phía sau và cả hai bạn đều có thể kích thích âm vật.

6. Tư thế doggy

Tư thếdoggy là tư thế quan hệ tình dục khá phổ biến với các cặp đôi (bạn trong tư thế bò và anh ấy ở phía sau). Bằng tư thế này, bạn hoàn toàn có thể “lên đỉnh” dễ dàng bằng cách kích thích âm vật của mình trong khi cả hai đang giao hợp từ phía sau.

7. Tư thế ngọn núi

Đây là tư thếquan hệ tình dục mà cả hai bạn đều ngồi đối diện nhau. Chính vì vậy, khi giao hợp, âm vật của bạn sẽ dễ tiếp xúc với các bộ phận khác của chàng và bạn sẽ dễ đạt cực khoái hơn.

Trên thực tế, không tư thế nào mà nghe qua là có thể thấy nó có giúp bạn lên đỉnh dễ dàng nhất khi quan hệ với bạn tình hay không. Tất cả các cặp đôi đều nên thử nghiệm và tìm ra tư thếquan hệ tình dục mà cả hai cảm thấy thoải mái nhất.

Tuy nhiên, nếu các tư thế quan hệ này giúp các bạn cảm thấy thú vị và thúc đẩy quá trình “lên đỉnh” thì ngại gì mà không thử? Cho đến cuối cùng, “lên đỉnh” không phải là cái gì đó quá khó để thành hiện thực.

Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
happy unhappy"
Nguồn tham khảo

Bài có nhiều người đọc

10 điều bạn nên biết về âm đạo phụ nữ

Mặc dù một nửa dân số thế giới là phụ nữ và đều sở hữu một bộ phận gọi là "âm đạo", song có rất nhiều phụ nữ lại không hề có chút hiểu biết gì về bộ phận sinh dục quan trọng này của mình. Nào, hãy cùng tìm hiểu 10 điều bạn nên biết về âm đạo phụ nữ nhé.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Phương Quỳnh
Sống khỏe, Sức khỏe phụ nữ 12/04/2019 . 6 phút đọc

Dương vật bị tróc da có sao không?

Nếu dương vật bị tróc da, rất có thể đây là dấu hiệu của bệnh lây lan qua đường tình dục hoặc triệu chứng của các vấn đề da liễu. Bạn nên nhận diện sớm dấu hiệu này để kịp thời chữa trị trước khi tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn nhé!

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Hoàng Trí
Sống khỏe, Sức khỏe nam giới 24/01/2019 . 4 phút đọc

Dương vật có mùi hôi: Xử lý ngay để lấy lại phong độ giường chiếu!

Nếu dương vật có mùi hôi khó chịu thì đây có thể là dấu hiệu của các căn bệnh như lậu, viêm niệu đạo, nhiễm trùng đường tiết niệu... Làm sao để ngăn ngừa hiệu quả? Hello Bacsi sẽ mách bạn!

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Hoàng Trí
Sống khỏe, Sức khỏe nam giới 13/01/2019 . 7 phút đọc

Dương vật nổi mụn đỏ: Dấu hiệu mắc bệnh của các đấng mày râu!

Dương vật nổi mụn đỏ khiến các đấng mày râu không khỏi lo lắng vì đây có thể là dấu hiệu của các bệnh như mụn rộp sinh dục, giang mai, ghẻ lở.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Hoàng Trí
Sống khỏe, Sức khỏe nam giới 09/01/2019 . 4 phút đọc

Bạn có thể quan tâm

10 bài tập giúp bạn cải thiện tư thế hiệu quả

10 bài tập giúp bạn cải thiện tư thế hiệu quả

Tác giả Ngọc Vũ
Ngày đăng 29/11/2019 . 6 phút đọc
tư thế con mèo

Tư thế con mèo – con bò giúp bạn thư giãn cột sống

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Như Vũ
Ngày đăng 26/11/2019 . 3 phút đọc
cấy ghép dương vật

Cấy ghép dương vật để trị chứng rối loạn cương dương

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Hoàng Trí
Ngày đăng 19/11/2019 . 5 phút đọc
Dương vật đàn ông

10 sự thật về dương vật đàn ông mà có thể bạn chưa nghe

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Phương Quỳnh
Ngày đăng 26/04/2019 . 7 phút đọc