Không còn nỗi lo nổi mề đay vì đã có Phụ Bì Khang
Tìm hiểu
Không còn nỗi lo nổi mề đay vì đã có Phụ Bì Khang
Theo báo cáo tại Bệnh viện Da Liễu Trung Ương, ở Việt Nam, có 40% dân số mắc các bệnh về da và 20% trong số đó bị nổi mề đay, mẩn ngứa. Căn bệnh này tưởng chừng ...
Đọc tiếp
Tìm lời giải đáp cho câu hỏi nổi mề đay có được tắm không
Tìm hiểu
Tìm lời giải đáp cho câu hỏi nổi mề đay có được tắm không
Nổi mề đay có được tắm không là thắc mắc chung của nhiều người. Theo quan niệm dân gian, người bị nổi mề đay nên kiêng nước và gió. Thực tế, khi bị nổi mề đay, da dễ bị tổn thương và nhiễm khuẩn khi tiếp xúc với gió nhưng việc kiêng nước lại là một quan niệm sai lầm.
Đọc tiếp
Dị ứng thời tiết và những điều không thể không biết
Kiểm soát
Dị ứng thời tiết và những điều không thể không biết
Dị ứng thời tiết là nỗi lo thường trực của rất nhiều người mỗi khi thời tiết thay đổi. Căn bệnh này có thể xuất hiện ở mọi đối tượng, đặc biệt là những người có sức đề kháng và hệ miễn dịch yếu hay nhạy cảm. Dị ứng thời tiết rất khó tránh nhưng nếu biết cách bạn vẫn có thể dễ dàng thoát khỏi “nỗi khổ” này.
Đọc tiếp
Nổi mề đay kiêng gì? Thắc mắc đã có lời giải đáp!
Tìm hiểu
Nổi mề đay kiêng gì? Thắc mắc đã có giải đáp!
Nổi mề đay kiêng gì là thắc mắc chung của nhiều người mắc bệnh này. Theo các chuyên gia, để tránh bệnh trở nên nghiêm trọng, người bị nổi mề đay cần tránh thực phẩm cay nóng, tránh lạm dụng hóa mỹ phẩm, chất kích thích đồng thời tăng cường tập thể dục và giải độc cơ thể.
Đọc tiếp
Thoát khỏi cơn ngứa điên cuồng vì mề đay cấp tính
Kiểm soát
Thoát khỏi cơn ngứa điên cuồng vì tình trạng mề đay cấp tính
Nổi mề đay cấp với những cơn ngứa điên cuồng là một trong những cảm giác cực kỳ khó chịu. Nếu ai đã từng một lần trải qua chắc chắn sẽ khó quên được. Vì ...
Đọc tiếp
Kinh nghiệm hay giúp bạn điều trị mề đay mãn tính
Tìm hiểu
Kinh nghiệm giúp bạn điều trị mề đay mãn tính
Mề đay mãn tính là bệnh về da rất thường gặp trong cuộc sống. Để tìm được cách điều trị căn bệnh này, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm và loại bỏ các yếu tố gây bệnh.
Đọc tiếp
di-ung-sua-lam-sao-de-doi-pho-voi-tinh-trang-nay
Kiểm soát
Dị ứng sữa: Làm sao để đối phó với tình trạng này?
Dị ứng sữa là một trong số những nguyên nhân phổ biến khiến nhiều người bị thiếu chất bởi vì sữa là nguồn cung cấp vitamin D và canxi dồi dào.
Đọc tiếp
đối phó với dị ứng thức ăn
Giúp người thân
Đối phó với dị ứng thức ăn ở kí túc xá
Nếu bạn học đại học xa nhà hoặc đi du học, hẳn bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc ăn uống sao cho đảm bảo an toàn cho bệnh dị ứng thức ăn của bạn. Bên cạnh một số điều bạn cần chuẩn bị để đối phó với dị ứng thức ăn khi vào đại học, bạn còn cần chú ý những yếu tố nào khi ăn ở trường và kí túc xá?
Đọc tiếp
Giúp người thân
Mách bạn cách kiểm soát dị ứng thức ăn ở trường đại học
Đại học thường là thời điểm đầu tiên bạn sẽ sống tự lập như một người trưởng thành. Nếu bạn vào đại học và phải sống xa gia đình như ở ký túc xá ...
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...