backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

Review top 3 bệnh viện hàng đầu về ung bướu tại Hà Nội

Thông tin kiểm chứng bởi: Tố Quyên


Tác giả: Tố Quyên · Ngày cập nhật: 11/10/2022

Review top 3 bệnh viện hàng đầu về ung bướu tại Hà Nội

Nếu muốn tìm một bệnh viện để điều trị ung thư ung bướu hiệu quả, bạn nên chọn các bệnh viện có thể thực hiện đầy đủ các phương pháp điều trị ung thư như phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Đồng thời, bạn cũng cần đảm bảo những bệnh viện điều trị ung bướu đó có chi phí khám và điều trị bệnh rõ ràng với bảo hiểm y tếbảo hiểm nhân thọ, đặc biệt là có hỗ trợ bảo hiểm ung thư để giúp điều trị thuận lợi. Dưới đây là một số bệnh viện ung bướu nổi tiếng ở Hà Nội mà bạn có thể thăm khám khi mắc bệnh.

1. Bệnh viện K Trung ương 

Bệnh viện ung bướu k hà nội

Trong các bệnh viện ung bướu ở Hà Nội, Bệnh viện K là bệnh viện cấp trung ương hàng đầu trong cả nước trong điều trị và thăm khám ung thư.

Mục tiêu của Bệnh viện K là cung cấp cho cả bệnh nhân trong nước và quốc tế các dịch vụ như cấp cứu, khám sức khỏe, điều trị, phòng chống bệnh tật, các dịch vụ phục hồi chức năng chuyên về ung thư và các bệnh khác mà bệnh viện được trang bị để xử lý. 

Ngoài ra, vì là cấp Trung ương nên Bệnh viện K còn chỉ đạo, tham gia phòng chống bệnh tật và đào tạo các chuyên gia y tế, thực hiện nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học, công nghệ và quy trình hiện đại để hỗ trợ bệnh nhân.

Vì sao bạn nên lựa chọn Bệnh viện K Trung ương?

Bệnh viện K là một địa chỉ uy tín, chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến ung thư – ung bướu, được nhiều người bệnh lựa chọn. 

Bệnh viện có nhiều cơ sở khang trang, rộng rãi, các thiết bị y tế tiên tiến ngang tầm với các nước phát triển trên toàn thế giới và đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong điều trị ung bướu. 

Bệnh viện K có công nghệ, quy trình và phương pháp trị liệu tiên tiến và hiệu quả nhất trên toàn quốc. Các bác sĩ nơi đây có thể điều trị mọi dạng ung thư và mọi giai đoạn của bệnh tật. 

Nhờ vào nghiên cứu và ứng dụng thành công các công nghệ tiên tiến tại bệnh viện đã giúp việc chẩn đoán và điều trị ung thư hiệu quả hơn cho người bệnh.

Bệnh viện K Trung ương ở đâu?

Bệnh viện K hiện có 3 cơ sở, người bệnh có thể chọn cơ sở gần nhất để thuận tiện cho việc điều trị. Tuy nhiên, cần lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Bệnh viện K1: Số 43 Quán Sứ và số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là cơ sở khám theo yêu cầu, có các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ theo khung giờ hẹn để không phải chờ đợi lâu. 
 • Bệnh viện K2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Cơ sở này khá nhỏ và chưa được đầu tư như 2 cơ sở còn lại. Bạn có thể đặt lịch khám trước để tránh mất thời gian chờ đợi.
 • Bệnh viện K3: Số 30 đường Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội. Đây là cơ sở lớn nhất và đầy đủ kỹ thuật nhất. Tuy nhiên, khi đi khám ở đây bạn sẽ phải chờ đợi lâu và không thể đặt lịch khám trước. 

Thời gian khám bệnh

 • Thứ 2 – Thứ 6: 6h00 – 17h00
 • Thứ 7: 7h00 – 17h00

Đặt lịch khám

Bạn có thể đặt lịch khám tại Bệnh viện K qua số hotline 1900 886684.

2. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội 

Bệnh viện ung bướu hà nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển để trở thành một bệnh viện chuyên khoa hàng đầu trong chẩn đoán và điều trị ung thư ở khu vực miền Bắc. 

Vì sao bạn nên lựa chọn Bệnh viện Ung bướu Hà Nội?

Các trang thiết bị y tế ở Bệnh viện Ung bướu Hà Nội được đầu tư loại hiện đại nhất, giúp cho việc chẩn đoán và điều trị ung thư hiệu quả. Các trang thiết bị tiên tiến tại bệnh viện bao gồm:

 • Máy chụp mạch số hóa xóa nền
 • Máy chụp cộng hưởng từ 1,5 Tesla
 • Máy chụp CT-scan 64 & 128 dãy
 • Máy chụp xạ hình
 • Máy xạ trị gia tốc điều biến liều
 • Máy chụp PET/CT có ý nghĩa quan trọng chẩn đoán ung thư…

Bệnh viện cũng có các chương trình sàng lọc chẩn đoán sớm ung thư với các gói từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp điều kiện kinh tế của người bệnh. Tuy nhiên, cũng như các bệnh viện ung bướu hàng đầu ở Hà Nội khác, bạn phải chờ khám lâu vì mỗi ngày có rất nhiều bệnh nhân đến khám.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ Bệnh viện Ung bướu Hà Nội: Số 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đặt lịch khám Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bạn có thể đặt lịch khám Bệnh viện Ung bướu Hà Nội qua số điện thoại 19001070 trong thời gian:

Thứ Hai – Thứ Sáu:

 • 8h00 – 12h00
 • 13h00 – 17h00

Lịch khám chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Thứ Hai – thứ Sáu:

 • Sáng: 6h00 – 12h00
 • Chiều: 13h00 – 17h00

Thứ Bảy (khám theo yêu cầu):

 • Sáng: 7h00 – 12h00

3. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt 

bệnh viện ung bướu hưng việt hà nội

Bên cạnh hai bệnh viện công là Bệnh viện K và Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Hưng Việt là cơ sở tư nhân điều trị ung thư đầu tiên ở miền Bắc.

Vì sao bạn nên lựa chọn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ở Hà Nội?

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt với hơn 20 phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, có các dịch vụ khám chữa bệnh kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại để chẩn đoán và điều trị, gồm tế bào học, hình ảnh, xạ trị, chụp nhũ ảnh và nội soi đường tiêu hóa.

Ngoài ra, bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên biệt, được mời về từ các tuyến bệnh viện Trung ương. 

Tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ở Hà Nội, người bệnh có thể lựa chọn các gói dịch vụ sàng lọc ung thư từ cơ bản đến nâng cao, từ tổng quát đến chuyên sâu, vì vậy bệnh nhân có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình. 

Đối với gói tầm soát nâng cao, người bệnh sẽ được làm thêm các dịch vụ như xét nghiệm máu, xét nghiệm chức năng thận, xét nghiệm lipid máu và nội soi. 

Bệnh viện cũng hỗ trợ thanh toán bằng bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ để giúp người bệnh giảm chi phí điều trị.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ở đâu?

Địa chỉ: Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ làm việc

Thứ 2 – Chủ nhật, kể cả ngày lễ: 7h30 – 17h00.

Đặt lịch khám

Bạn có thể đặt lịch khám thông qua website của bệnh viện hoặc gọi tới tổng đài bệnh viện nhờ tư vấn: 094 230 0707094 379 0707.

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Thông tin kiểm chứng bởi:

Tố Quyên


Tác giả: Tố Quyên · Ngày cập nhật: 11/10/2022

advertisement iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

advertisement iconQuảng cáo
advertisement iconQuảng cáo