3 bí quyết kích thích âm vật khiến nàng hưng phấn

Tham vấn y khoa: | Tác giả:

Ngày cập nhật 26/03/2018 . 3 phút đọc
Chia sẻ ngay!

Khi kích thích âm vật của nàng, bạn cần phải hiểu được cấu tạo bên trong “vùng cấm” để có thể giúp cô ấy dễ dàng đạt khoái cảm trong cuộc yêu.

Để hình dung dễ hiểu hơn, bạn có thể xem âm vật của phụ nữ như một cái nút mà khi biết cách kích thích sẽ khiến nàng hòa vào cuộc yêu một cách mãnh liệt. Tuy nhiên, có một điều mà không phải mày râu nào cũng biết đó chính là điểm mẫn cảm ở trên âm đạo đó chỉ là phần đỉnh của một tảng băng chìm mà thôi.

Thực tế, âm vật của phụ nữ không chỉ nằm trên âm đạo mà còn kéo dài vào sâu bên trong cơ thể, sau đó phân nhánh theo hình dạng xương chày và bao bọc mặt trước cũng như hai bên âm đạo. Theo ước tính, âm vật sẽ có chiều dài tổng cộng khoảng 10cm.

Tuy nhiên, đây lại là tin tốt cho các chàng vì điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có rất nhiều cách khác nhau để kích thích âm vật, một trong những vùng nhạy cảm phụ nữ thích chạm vào nhất khi làm tình. Sau đây là 3 bí quyết mà bạn có thể thử để kích thích âm vật khiến nàng hưng phấn hơn:

1. Chú trọng vào phần thân âm vật

Phần lớn đàn ông tập trung vào kích thích phần đầu âm vật. Đầu âm vật là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Vì vậy, khi bị kích thích trực tiếp, cô ấy sẽ có thể cảm thấy không thoải mái lắm.

Tuy phần thân âm vật ở sát phía trên vị trí đó cũng là một vị trí cực kỳ nhạy cảm đối với phụ nữ, song nàng sẽ không quá bị kích thích khi bạn đụng chạm vào. Vị trí này nằm rất gần và ngay dưới lớp da gần kề, đủ để bạn có thể cảm nhận được.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có cảm giác như đó là một sợi dây nhỏ khi chạm vào. Khi bạn đã xác định được vị trí ấy, hãy sử dụng ngón trỏ và ngón giữa để cọ sát điểm này theo hình tròn hoặc theo chuyển động qua lại liên tục. Bạn cũng có thể sử dụng lưỡi để kích thích vị trí này.

2. Kích thích phần mu của nàng

Âm vật của nàng có một bộ phận với hình dạng tựa như một hình tam giác. Đó chính là nơi mà phần lông vùng kín của các nàng mọc lên. Vị trí này được gọi là phần mu. Khi bạn ấn vào vị trí này, bạn có thể kích thích phần âm vật ẩn bên trong cơ thể nàng.

Bạn có thể ấn vào phần mu của cô ấy trong khi đang sử dụng ngón tay để kích thích phần thân âm vật. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện động tác này trong lúc quan hệ để kích thích cô ấy.

3. Tạo áp lực lên thành âm đạo

Bạn cũng có thể kích thích âm vật của cô ấy thông qua việc tạo áp lực lên phần thành âm đạo phía trước của cô ấy. Điều này sẽ giúp kích thích phần gốc âm vật nằm ở phía còn lại của thành âm đạo.

Sau màn dạo đầu, bạn nên đặt một hoặc hai ngón tay vào âm đạo của cô ấy và nhẹ nhàng massage phần thành trước âm đạo. Bạn cũng có thể kích thích điểm này trong lúc quan hệ.

Đối với một số đấng mày râu, việc làm cho người phụ nữ mình yêu thỏa mãn không đơn giản và cần đầu tư khá nhiều công sức. Vì thế, hãy học cách giúp cô ấy lên đỉnh dễ dàng hơn bằng cách kích thích âm vật của nàng và đừng quên màn dạo đầu lãng mạn nhé!

Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Was this article helpful for you ?
happy unhappy
Nguồn tham khảo

Bài có nhiều người đọc

Chồng ngoại tình bị vợ ghen cắt “của quý” mà bác sĩ vẫn nối lại được

Bạn có tò mò muốn biết các bác sĩ đã làm thế nào để giải cứu “cậu bé” của các quý ông bị vợ ghen vì trót dại có quan hệ ngoài luồng?

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Thảo Viên
Bản tin sức khỏe, Sức khỏe 06/11/2019 . 3 phút đọc

8 dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng để tìm lại tình yêu

Sau những tổn thương của một mối quan hệ đổ vỡ, làm sao để biết khi nào bạn có thể tìm lại tình yêu cho mình đây?

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Tuyết Trinh

5 lý do tại sao sức khỏe tinh thần ảnh hưởng đến cực khoái

Nghiên cứu cho thấy sức khỏe tinh thần ảnh hưởng đến cực khoái ở cả nam và nữ. Vì thế, việc chăm sóc sức khỏe tâm lý có thể cải thiện đời sống tình dục đấy.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả An Yên
Quản lý căng thẳng, Tâm lý - Tâm thần 04/12/2018 . 2 phút đọc

10 điều khiến phụ nữ mạnh mẽ trở nên hấp dẫn

Người phụ nữ mạnh mẽ không phải có cơ bắp cuồn cuộn hay tự gồng mình gánh vác mọi thứ. Đàn bà mạnh mẽ trong tính cách có sức hấp dẫn lớn.

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Minh Thư

Bạn có thể quan tâm

Được tài trợ
Bí kíp phòng the giúp cả hai cùng lên đỉnh

Bí quyết phòng the: 8 cách yêu để cả hai cùng lên đỉnh

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Đài Trương
Ngày đăng 29/11/2020 . 3 phút đọc
Được tài trợ
9 điều bạn nên biết về bệnh mụn cóc sinh dục

8 điều bạn cần biết về bệnh mụn cóc sinh dục

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Dung Nguyễn
Ngày đăng 27/11/2020 . 6 phút đọc
Được tài trợ
Phụ nữ cần biết gì về quan hệ tình dục an toàn

Quan hệ tình dục an toàn: 5 nguyên tắc phụ nữ không nên bỏ qua!

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Đài Trương
Ngày đăng 21/11/2020 . 3 phút đọc
Được tài trợ
Quan hệ ngày rụng trứng

Quan hệ ngày rụng trứng có dễ mang thai không?

Tham vấn y khoa: BS. Nguyễn Thường Hanh
Tác giả Dung Nguyễn
Ngày đăng 17/11/2020 . 3 phút đọc