backup og meta
Chuyên mục
Công cụ

2

Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

3 cách kích thích âm vật khiến nàng hưng phấn

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Ban biên tập Hello Bacsi · Ngày cập nhật: 13/03/2023

3 cách kích thích âm vật khiến nàng hưng phấn

Khi kích thích âm vật của nàng, bạn cần phải hiểu được cấu tạo bên trong “vùng cấm” để có thể giúp cô ấy dễ dàng đạt khoái cảm trong cuộc yêu.

Để hình dung dễ hiểu hơn, bạn có thể xem âm vật của phụ nữ như một cái nút mà khi biết cách kích thích sẽ khiến nàng hòa vào cuộc yêu một cách mãnh liệt. Tuy nhiên, có một điều mà không phải mày râu nào cũng biết đó chính là điểm mẫn cảm ở trên âm đạo đó chỉ là phần đỉnh của một tảng băng chìm mà thôi.

Thực tế, vị trí âm vật không chỉ nằm trên âm đạo mà còn kéo dài vào sâu bên trong cơ thể, sau đó phân nhánh theo hình dạng xương chày và bao bọc mặt trước cũng như hai bên âm đạo. Theo ước tính, âm vật sẽ có chiều dài tổng cộng khoảng 10cm.

Tuy nhiên, đây lại là tin tốt cho các chàng vì điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có rất nhiều cách khác nhau để kích thích âm vật, một trong những vùng nhạy cảm phụ nữ thích chạm vào nhất khi làm tình. Dưới đây là 3 bí quyết mà bạn có thể thử để kích thích âm vật khiến nàng hưng phấn hơn.

1. Chú trọng vào phần thân âm vật

kích thích âm vật

Nếu tìm hiểu kỹ về cách kích thích vùng kín cho nữ, bạn sẽ biết đầu âm vật là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Vì vậy, khi bị kích thích trực tiếp vào nơi này, cô ấy sẽ có thể cảm thấy không thoải mái lắm.

Tuy phần thân âm vật ở sát phía trên vị trí đó cũng là một vị trí cực kỳ nhạy cảm đối với phụ nữ, song nàng sẽ không quá bị kích thích khi bạn đụng chạm vào. Vị trí này nằm rất gần và ngay dưới lớp da gần kề, đủ để bạn có thể cảm nhận được.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có cảm giác như đó là một sợi dây nhỏ khi chạm vào. Khi bạn đã xác định được vị trí ấy, hãy sử dụng ngón trỏ và ngón giữa để cọ sát điểm này theo hình tròn hoặc theo chuyển động qua lại liên tục. Bạn cũng có thể sử dụng lưỡi để kích thích vị trí này.

2. Cách sờ vùng kín: kích thích phần mu của nàng

Âm vật của nàng có một bộ phận với hình dạng tựa như một hình tam giác. Đó chính là nơi mà phần lông vùng kín của các nàng mọc lên. Vị trí này được gọi là phần mu. Khi bạn ấn vào vị trí này, bạn có thể kích thích phần âm vật ẩn bên trong cơ thể nàng.

Bạn có thể ấn vào phần mu của cô ấy trong khi đang sử dụng ngón tay để kích thích phần thân âm vật. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện động tác này trong lúc quan hệ để kích thích cô ấy.

3. Tạo áp lực lên thành âm đạo khi kích thích âm vật

cách kích thích âm vật

Bạn cũng có thể kích thích âm vật của cô ấy thông qua việc tạo áp lực lên phần thành âm đạo phía trước của cô ấy. Điều này sẽ giúp kích thích phần gốc âm vật nằm ở phía còn lại của thành âm đạo.

Sau màn dạo đầu, bạn nên đặt một hoặc hai ngón tay vào âm đạo của cô ấy và nhẹ nhàng massage phần thành trước âm đạo. Bạn cũng có thể kích thích điểm này trong lúc quan hệ.

Đối với một số đấng mày râu, việc làm cho người phụ nữ mình yêu thỏa mãn không đơn giản và cần đầu tư khá nhiều công sức. Vì thế, hãy học cách giúp cô ấy lên đỉnh dễ dàng hơn bằng cách kích thích âm vật của nàng và đừng quên màn dạo đầu lãng mạn nhé!

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Ban biên tập Hello Bacsi · Ngày cập nhật: 13/03/2023

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo