backup og meta
Chuyên mục
Công cụ

3

Hỏi bác sĩ
Lưu

Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

Thông tin kiểm chứng bởi: Ban biên tập Hello Bacsi


Tác giả: Bich Ngan · Ngày cập nhật: 13/08/2020

  Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

  Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội được thành lập vào năm 1956 có tiền thân là Bệnh xá ngành Bưu Điện. Qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Bưu Điện luôn là địa chỉ y tế tin cậy, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân. Nếu bạn đang có ý định đi khám tại bệnh viện này thì hãy tìm hiểu một số thông tin cần thiết để tránh những vấn đề không mong muốn khi đi khám nhé. 

  Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội có nhiều chuyên khoa mũi nhọn được nhiều người biết đến như mổ nội soi tiết niệu, tán sỏi ngoài cơ thể, sản phụ khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn, nội soi tiêu hóa… Mỗi năm, bệnh viện thực hiện hơn 150.000 lượt khám bệnh, điều trị nội trú cho hơn 20.000 bệnh nhân, điều trị ngoại trú cho hơn 25.000 lượt người, thực hiện gần 8.000 ca phẫu thuật (trong đó có 55% là phẫu thuật loại đặc biệt và loại I), gần 20.000 lượt khám sức khỏe định kỳ…

  Địa chỉ và thời gian làm việc của Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

  Hiện tại, Bệnh viện Bưu điện Hà Nội có 2 cơ sở hoạt động song song với 420 giường bệnh và 29 phòng khoa:

  • Cơ sở 1: Số 49 Phố Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại: (024) 3224 7765 – 3640 2302
  • Cơ sở 2: Số 1 Ngõ Yên Bái 2, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: (024) 3976 4463 – 3976 1129.

  Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai đến Chủ nhật: 7 giờ – 23 giờ 30
  • Cấp cứu: 24/24

  Các chuyên khoa thế mạnh tại cơ sở 1

  1. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản

  Trung tâm Hỗ trợ sinh sản được thành lập vào năm 2013 với tiền thân là bộ phận điều trị hiếm muộn thuộc khoa sản của Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội. Hiện tại, sau 5 năm hoạt động, trung tâm đã đón nhận hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày.

  2. Khoa Nội tiết niệu

  Khoa Nội tiết niệu được thành lập năm 2015 trên cơ sở tách ra từ khoa Ngoại chung nhưng trong suốt nhiều năm trước đó, việc điều trị các bệnh về đường tiết niệu bằng những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới đã được ứng dụng thành công, trở thành một trong những thế mạnh vượt trội của Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội.

  3. Khoa Sản

  Nhiều năm qua, khoa sản đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều gia đình bởi sự phục vụ tận tình và chất lượng chuyên môn cao đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai phụ khi “vượt cạn”. Số lượng sản phụ đến đây ngày càng tăng, năm sau cao hơn năm trước. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên môn của khoa đã đáp ứng được hầu hết các yêu cầu chuyên môn của người bệnh.

  4. Khoa Gây mê hồi sức

  Khoa Gây mê hồi sức được thành lập vào đầu năm 1990 với chức năng chính là gây mê, hồi sức cho người bệnh trước, trong và sau cho tất cả các loại phẫu thuật, thủ thuật diễn ra tại phòng mổ. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với các trang thiết bị hiện đại, hiện khoa gây mê hồi sức của Bệnh viện Bưu Điện đã đạt rất nhiều thành tích đáng nể.

  5. Khoa Nội soi – Thăm dò chức năng

  Hiện Khoa Nội soi – Thăm dò chức năng đã được Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội trang bị khá đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy soi phế quản phổi, soi thực quản, dạ dày, đại trực tràng, các máy thăm dò chức năng, điện tim, điện não, lưu huyết não, đo loãng xương, đo dung tích thở… Những máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại này đã góp phần hỗ trợ tích cực, giúp các y, bác sĩ thực hiện thành công các thủ thuật, kỹ thuật chuyên sâu của ngành nội soi.

  Các chuyên khoa thế mạnh tại cơ sở 2

  1. Khoa Xét nghiệm 2

  Khoa Xét nghiệm 2 có chức năng đảm bảo các xét nghiệm cơ bản cho việc khám và điều trị. Tinh giản, trả kết quả nhanh và chính xác, đó là mục tiêu mà khoa đang hướng đến.

  2. Khoa Thận nhân tạo

  Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7/2003 tại cơ sở 2 của Bệnh viện Bưu điện Hà Nội, Khoa Thận nhân tạo lúc đầu chỉ có 4 máy chạy thận nhân tạo, chủ yếu điều trị lọc máu chu kỳ cho bệnh nhân bị bệnh suy thận mạn tính. Trải qua nhiều năm, hiện Bệnh viện bưu điện 2 đã có 17 máy lọc máu thận nhân tạo, trong đó có 1 máy HDF online, một trong những thiết bị ưu việt nhất hiện nay.

  3. Khoa Đông y – Phục hồi chức năng

  Khoa Đông y – Phục hồi chức năng được thành lập vào đầu năm 1990 với chức năng chính là khám chữa bệnh chuyên khoa phục hồi chức năng và chuyên khoa y học cổ truyền. Thế mạnh của khoa là điều trị hội chứng đau và phục hồi chức năng cho các bệnh lý cơ, xương, khớp, thần kinh ngoại biên…

  4. Khoa Nội

  Khoa Nội được thành lập vào năm 2006 với chức năng khám, điều trị các bệnh lý nội khoa và chăm sóc toàn diện các bệnh nhân nội khoa. Các kỹ thuật, dịch vụ được triển khai tại khoa: siêu âm cơ, khớp, phần mềm quanh khớp; tiêm màng khớp; chọc dịch màng bụng, chọc dịch não tủy; điều trị bằng laser CO2…

  Đặt lịch khám

  Để không mất thời gian chờ đợi và được chăm sóc với những dịch vụ khám, chữa bệnh tốt nhất, bạn hãy gọi đặt hẹn lịch khám với số điện thoại: (024) 3224 7765.

  Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

  Để việc khám, điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể tham khảo trước quy trình khám chữa bệnh sau tại Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội:

  • Bước 1: Chuẩn bị thẻ Bảo hiểm Y tế (nếu có), Chứng minh nhân dân. Đến quầy đăng ký khám bệnh và nhận số thứ tự
  • Bước 2: Đến quầy thu ngân đóng tiền và nhận số thứ tự phòng khám
  • Bước 3: Đến phòng khám và chờ tới lượt vào khám
  • Bước 4: Làm xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ
  • Bước 5: Trở lại phòng khám ban đầu nghe kết quả để có hướng điều trị
  • Bước 6: Nhận thuốc hoặc nhập viện theo chỉ định của bác sĩ.

  Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

  Bảng giá các dịch vụ tại Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

  Dịch vụ khám chữa bệnh ở Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

  Bảng giá chụp X-quang ở Bệnh viện Hà Nội

  Bảng giá xét nghiệm ở Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

  Bảng giá của dịch vụ khác ở Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

  Với những thông tin cung cấp trong bài, hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết nếu đang muốn đi khám chữa bệnh tại “Bệnh viện Bưu điện Hà Nội’.

  Địa chỉ bệnh viện 

  Miễn trừ trách nhiệm

  Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Thông tin kiểm chứng bởi:

  Ban biên tập Hello Bacsi


  Tác giả: Bich Ngan · Ngày cập nhật: 13/08/2020

  advertisement iconQuảng cáo
  app promote banner

  Bài viết này có hữu ích với bạn?

  advertisement iconQuảng cáo
  advertisement iconQuảng cáo