liet-da-day
Kiểm soát
Biến chứng bệnh tiểu đường: Liệt dạ dày
Hello Bacsi - Liệt dạ dày (còn gọi là chậm lưu thông dạ dày) là một rối loạn tiến triển làm thức ăn ở trong dạ dày lâu hơn bình thường.
Đọc tiếp
insulin-thong-minh
Kiểm soát
Sắp có insulin thông minh cho bệnh tiểu đường tuýp 1
Hello Bacsi - Insulin thông minh có thể lưu thông trong mạch máu, hoạt động khi lượng đường huyết ở mức cao và ngưng khi lượng đường huyêt ở mức an toàn.
Đọc tiếp
insulin-tac-dung-keo-dai
Kiểm soát
Chữa tiểu đường nhờ Insulin tác dụng kéo dài
Hello Bacsi - Insulin tác dụng kéo dài còn được gọi là insulin nền. Loại insulin này giúp kiểm soát lượng đường huyết suốt một ngày dài.
Đọc tiếp
dia-chua-tieu-duong
Kiểm soát
Đỉa – cứu tinh mới cho bệnh tiểu đường?
Hello Bacsi - Nghiên cứu cho thấy đỉa giúp tăng lưu thông máu tới các mô bị ảnh hưởng, giảm tỷ lệ đông máu, và lại ít có nguy cơ bị tác dụng phụ
Đọc tiếp
dieu-tri-tieu-duong
Kiểm soát
Tổng quan về phương pháp điều trị tiểu đường
Hello Bacsi - Quá trình điều trị tiểu đường chủ yếu liên quan đến chế độ ăn uống và luyện tập, thuốc trị tiểu đường, insulin hoặc các loại thuốc tiêm khác.
Đọc tiếp
tang-duong-huyet
Kiểm soát
Biến chứng bệnh tiểu đường: tăng đường huyết
Hello Bacsi - Đường huyết cao, hay tăng đường huyết, xảy ra khi lượng insulin trong cơ thể không thể cân bằng được lượng glucose (đường) trong máu
Đọc tiếp
insulin-dang-tiem
Kiểm soát
Hướng dẫn bằng hình ảnh cách sử dụng insulin dạng tiêm
Hello Bacsi - Hướng dẫn cách tiêm insulin để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị và kiểm soát bệnh tiểu đường.
Đọc tiếp
lieu-phap-insulin
Kiểm soát
Tìm hiểu sâu về insulin với người bị tiểu đường
Hello Bacsi - insulin, lựa chọn duy nhất cho những bệnh nhân tiểu đường. Liệu pháp insulin là gì? Tác động, cách sử dụng và những điều cần biết về insulin.
Đọc tiếp
tăng-insulin
Kiểm soát
Chưa hẳn tăng insulin là do mắc tiểu đường
Hello Bacsi - Tăng insulin có nghĩa là lượng insulin trong máu cao hơn bình thường so với nhu cầu của tế bào. Tình trạng này không phải là bệnh tiểu đường
Đọc tiếp
Mời bạn chờ trong giây lát...
Đăng ký nhận tin mới mỗi ngày