backup og meta
Chuyên mục
Công cụ

3

Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

5 tư thế quan hệ dễ có thai: Nếu đang mong con hãy áp dụng ngay!

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Đài Trương · Ngày cập nhật: 13/10/2022

5 tư thế quan hệ dễ có thai: Nếu đang mong con hãy áp dụng ngay!

Tư thế quan hệ dễ thụ thai là những tư thế giúp tinh trùng gặp trứng nhanh chóng và thuận lợi hơn. Nếu chờ tin vui mãi mà con yêu vẫn chưa đến, bạn hãy thử những tư thế quan hệ dễ thụ thai dưới đây. 

Hãy cùng tìm hiểu những tư thế quan hệ dễ có thai để cả bạn cùng người ấy vừa có những giây phút thăng hoa vừa tăng nhiều khả năng chào đón thành viên mới cho gia đình nhỏ của mình nhé.

5 tư thế quan hệ dễ có thai rất nên thử

1. Tư thế quan hệ dễ có thai kiểu truyền thống

Donna Moore, MD, một chuyên gia về sức khỏe phụ nữ có trụ sở tại Far Hills cho rằng tư thế truyền thống (nam nằm trên) giúp tinh trùng dễ bơi vào gặp trứng hơn các tư thế khác. Kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các cơn co thắt tử cung mạnh mẽ kết hợp với cực khoái sẽ tạo ra một lực hút chân không giúp hút tinh trùng từ âm đạo lên cổ tử cung nhanh hơn. Vì thế, với tư thế nằm dễ mang thai này, việc xuất tinh cùng lúc với thời điểm phụ nữ lên đỉnh sẽ nâng cao tỷ lệ thành công của cuộc gặp gỡ giữa trứng và tinh trùng.

2. Tư thế dễ thụ thai: Quan hệ từ phía sau (tư thế doggy)

tư thế quan hệ sớm có tin vui

Tư thế doggy được xem là một trong các tư thế quan hệ dễ có thai các cặp đôi có thể áp dụng. Ở vị trí này, tinh dịch của nam giới khi xuất tinh rất gần với cổ tử cung và dễ dàng “tiếp cận” trứng. Nếu cả hai bạn đều thích tư thế này, bạn nữ nên quỳ xuống tạo thành một góc với vị trí mông cao hơn đầu cũng tăng khả năng có em bé hơn đấy.

>>> Đọc thêm: Hình ảnh tư thế 69 và 29 cách làm tình nóng bỏng kéo dài cuộc yêu

3. Tư thế dễ có bầu: Quan hệ kiểu cưỡi ngựa (nữ nằm trên)

tư thế quan hệ sớm có tin vui

Cách dễ thụ thai khi quan hệ là bạn hãy áp dụng tư thế cưỡi ngựa. Tư thế này được thực hiện theo cách nữ ngồi trên nam. Đây là “quán quân” trong các tư thế quan hệ dễ có thai. Với kiểu quan hệ này, toàn bộ cậu nhỏ sẽ được cô bé ôm trọn trong lòng. Từ đó, tạo điều kiện cho tinh binh vào thẳng “cổng thành” mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

>>> Đọc thêm: 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi làm tình

4. Tư thế quan hệ dễ thụ thai kiểu úp thìa (nằm nghiêng cùng 1 phía)

Úp thìa là một trong các tư thế quan hệ dễ thụ thai bạn rất nên thử áp dụng nếu đang mong ngóng tin vui. Với những cặp đôi yêu thích tư thế úp thìa khi mặt hai người đều cùng hướng thì khả năng có thai thấp hơn do góc thâm nhập không sâu. Nếu bạn yêu thích tư thế trên thì người phụ nữ nên nằm nghiêng, dựa một chút phần trên cơ thể mình vào bạn tình, đồng thời cùng phối hợp đẩy mông ngược với chuyển động của anh ấy.

5. Tư thế dễ mang thai kiểu Aerobic

tư thế quan hệ sớm có tin vui

Quan hệ tư thế nào dễ có thai? Nếu muốn tìm tư thế quan hệ dễ có thai, bạn hãy thử kiểu Aerobic. Với tư thế này, nàng sẽ nằm trên sàn nhà, nhấc cao chân tạo điều kiện cho chàng “đi vào”. Đây là một vị trí tuyệt vời cho khúc cuối của một cuộc yêu hiệu quả, và quá tuyệt nếu bạn đang muốn có con trai. Lý do đơn giản là tư thế này khiến chàng thâm nhập mạnh mẽ hơn, sâu hơn, nhằm đảm bảo cho các chú tinh trùng mang nhiễm sắc thể XY tiếp xúc sớm với tử cung người mẹ, nhanh chân bơi vào gặp trứng với khoảng thời gian ngắn nhất!

Những cách dễ thụ thai khác

Khi tìm hiểu làm sao để có thai, ngoài việc áp dụng những tư thế quan hệ dễ có thai, bạn có thể đồng thời áp dụng những cách để có con sau đây:

Quan hệ vào thời điểm rụng trứng của phụ nữ

Thông thường, thời điểm rụng trứng được xác định vào khoảng 2 tuần sau ngày đầu của chu kỳ kinh. Nếu quan hệ tình dục vào thời điểm này thì khả năng mang thai rất cao.

>>> Đọc thêm: Quan hệ ngày nào dễ có thai? Nắm rõ để nhanh có con như ý

Cải thiện chất lượng tinh trùng

Bên cạnh sức khỏe thể chất của phụ nữ, chất lượng tinh trùng của nam giới cũng là yếu tố quyết định vợ chồng bạn sớm có con hay không. Khi tinh trùng đủ số lượng và chất lượng, khả năng thụ thai sẽ cao hơn, đặc biệt khi cả hai áp dụng những tư thế quan hệ dễ có thai.

>>> Đọc thêm: 10 cách cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng cường sinh lý nam

Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho cả hai vợ chồng

Các tư thế quan hệ dễ có thai có thể không phát huy tác dụng khi cơ thể của cả hai vợ chồng bị thiếu hụt những dưỡng chất cần thiết. Khi cơ thể được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, chất lượng tinh trùng cũng được hưởng lợi. Phái nữ cũng có thêm điều kiện để tăng cường sức khỏe thể chất. Những dưỡng chất được khuyến khích bổ sung cho cơ thể trước khi mang thai gồm: acid folic, DHA, EPA, Vitamin C, Vitamin E, sắt, kẽm,…

Hy vọng với những gợi ý về tư thế quan hệ dễ có thai và những hướng dẫn làm thế nào để có thai trong bài viết sẽ giúp bạn  chọn cho mình cách nhanh có con phù hợp để sớm đón tin vui.

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Đài Trương · Ngày cập nhật: 13/10/2022

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo