backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu

6 bí kíp để có một nụ hôn hấp dẫn chinh phục người ấy

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên · Đa khoa · Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc


Tác giả: Thảo Vy · Ngày cập nhật: 31/12/2020

6 bí kíp để có một nụ hôn hấp dẫn chinh phục người ấy

Khi bên người yêu, bạn luôn muốn trao cho đối phương những nụ hôn ngọt ngào nhất. Vậy làm thế nào để có một nụ hôn hấp dẫn gây ấn tượng với người ấy?

Nhiều người vẫn nghĩ rằng “hôn’ là một hành vi không cần bất cứ sự chỉ dẫn nào và mọi người làm việc đó hoàn toàn bản năng. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể biến nụ hôn của mình trở nên thật hoàn hảo và ấn tượng nhờ 6 mẹo sau đây.

1. Tư thế hôn

Khi bạn tiến lại gần để chinh phục nàng bằng một nụ hôn cháy bỏng, hãy chọn cho mình tư thế thoải mái nhất để có thể tận hưởng từng khoảnh khắc ngọt ngào. Bên cạnh đó, bạn không nên hôn một cách bất ngờ mà hãy ra dấu hiệu bằng cách nhẹ nhàng bước lại gần, cười trìu mến, khẽ nắm tay, ôm nhẹ và vuốt tóc người ấy. Khi bạn thấy được tín hiệu đáp lại thì hãy trao cho nàng một nụ hôn ngọt ngào ngay.

Một tư thế vụng về có thể phá hỏng cảm xúc của bạn. Vì vậy, bạn hãy bắt đầu hôn một cách nhẹ nhàng nhất có thể. Một mẹo nhỏ cho các chàng trai là nguyên tắc 90/10: Tiến gần đến môi nàng 90%, 10% còn lại hãy để cho nàng quyết định. Tất nhiên, trên thực tế không có bất kỳ quy tắc nào khi hôn nhau, nhưng nguyên tắc trên được xem là rất hữu ích.

Ngoài ra, bạn hãy nhớ rằng bàn tay là một công cụ quan trọng góp phần làm cho nụ hôn trở nên đáng nhớ hơn. Bạn có thể nhẹ nhàng nâng cằm nàng lên, nắm lấy tay nàng hay ôm nhẹ khi hôn. Điều này có thể làm cho nụ hôn của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

2. Dùng lưỡi khi hôn

Nụ hôn

Nụ hôn đầu thường chỉ nhẹ nhàng theo kiểu môi chạm môi. Đối với những lần hôn sau, để cuồng nhiệt hơn, bạn có thể dùng lưỡi khi hôn. Tuy nhiên, bạn không nên đột ngột dùng lưỡi trong lúc hôn mà hãy dùng lưỡi để thăm dò môi nàng. Khi nàng hiểu ra bạn muốn gì và mở môi một chút thì hãy để đầu lưỡi của bạn lách vào và khám phá lưỡi của nàng một cách uyển chuyển, nhẹ nhàng. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý kiểm soát nước bọt của mình khi hôn để có một nụ hôn lãng mạn.

3. Hôn bao lâu là đủ?

Bạn có từng thắc mắc một nụ hôn nên kéo dài trong bao lâu không? Thật ra, nụ hôn của bạn có thể kéo dài đến 10 phút hay lâu hơn nữa, điều này tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, thời gian hôn ngắn sẽ khiến bạn thoải mái hơn để tiếp tục nụ hôn thứ hai.

4. Mở đôi môi một cách tự nhiên

Bạn hãy mở hờ đôi môi của mình một cách tự nhiên và để cảm xúc phát triển thật thoải mái, đừng nên gượng ép hay cố gắng suy nghĩ mình phải hôn như thế nào.

5. Sử dụng bàn tay khi trao nụ hôn

Hôn bao lâu là đủ

Nếu bạn biết cách sử dụng hai bàn tay của mình khi hôn, bạn sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời cho đối phương đấy. Bạn có thể luồn các ngón tay của mình qua mái tóc nửa kia, nhẹ nhàng vuốt ve cơ thể hoặc đơn giản là ôm người ấy khi hôn… Điều đó sẽ khiến chàng/nàng cảm thấy bạn thật đáng yêu và không kém phần nồng nhiệt.

6. Hãy dành lời khen ngợi

Thưởng thức nụ hôn ngọt ngào với người mình yêu là một điều hạnh phúc. Vì thế, cho dù đó chỉ mới là lần “thử nghiệm” đầu tiên thì bạn cũng đừng quên khen ngợi đối tác sau đó. Hôn nhau là để được vui vẻ và thể hiện tình yêu thương, do đó bạn hãy thật thoải mái, không nên lo lắng quá nhiều.

Hãy thử áp dụng những cách trên để có một nụ hôn thật lãng mạn với nàng, không chỉ trong lần đầu mà còn ở những lần tiếp theo nữa nhé.

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên

Đa khoa · Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc


Tác giả: Thảo Vy · Ngày cập nhật: 31/12/2020

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo