backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

Bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp? Cách chăm sóc dương vật

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: An Yên · Ngày cập nhật: 20/11/2023

Bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp? Cách chăm sóc dương vật

Đàn ông thường bị thu hút bởi vòng một đầy đặn và vòng ba căng tròn của phụ nữ. Ngược lại, phụ nữ thì thường bị hấp dẫn bởi cơ bắp vạm vỡ của đàn ông, không chỉ vậy, đôi khi chị em còn để ý luôn cả bộ phận sinh dục của nam giới trong khi lâm trận. Vậy bộ phận sinh dục nam thế nào đẹp (dương vật thế nào là đẹp) trong mắt phụ nữ?

Dương vật là một bộ phận nhạy cảm của nam giới mà ngay cả chính bản thân bạn cũng có rất nhiều điều muốn khám phá. Tiêu chuẩn về một dương vật đẹp có thể tùy thuộc vào cách cảm nhận khác nhau của mỗi người.

Bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp?

Tạp chí Y học tình dục The Journal of Sexual Medicine đã xuất bản báo cáo của nghiên cứu mới được thiết kế để trả lời câu hỏi thú vị: “Thế nào là dương vật đẹp?”.

Các nhà nghiên cứu người Thụy Sỹ đã tiến hành cuộc khảo sát trên 105 phụ nữ, độ tuổi từ 16 – 45, nhằm khảo sát và đánh giá tầm quan trọng của ngoại hình dương vật của đàn ông đối với phụ nữ. Trong số 8 tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của dương vật thì chu vi và chiều dài dương vật chỉ nằm ở vị trí thứ 4 và thứ 6 của bảng xếp hạng.

Kết quả khảo sát thu được cho biết: “Bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp thì 3 tiêu chí nằm trên đầu bảng xếp hạng là: Hình dáng tổng quát, lông mu và da dương vật. Sau đó mới đến chi vi, đầu dương vật, kích thước dương vật và lỗ mở niệu đạo.

Quan điểm của phụ nữ về dương vật đẹp

Trong một khảo sát được đăng tải trên Thư viện Y học quốc gia Hoa Kỳ – NIH năm 2015, về đặc điểm của một dương vật đẹp trên 75 phụ nữ độ tuổi từ 18 – 65 tuổi sống tại California, Mỹ. Kết quả cho thấy, đối với nhóm phụ nữ tham gia khảo sát, họ cảm thấy hài lòng với chiều dài dương vật trung bình là từ 12 – 15cm và chu vi từ 10 – 13 cm.

Dựa theo những con số này, có thể nhận định rằng, một bộ phận sinh dục nam được coi là đẹp là có kích thước từ 12 – 15cm và chu vi từ 10 – 13cm khi cương cứng. Bên cạnh đó, hình dáng của dương vật nên là thẳng hoặc cong nhẹ.

Trên thực tế, bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp trong mắt mỗi người sẽ khác nhau và chỉ mang tính tương đối. Một ví dụ điển hình là kích thước và chu vi dương vật, một số người sẽ bị thu hút bởi kích thước và chu vi, một số sẽ bị thu hút bởi sự sạch sẽ, màu da sáng, không có cục u hay bệnh ngoài da…

Bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp

Dương vật to và dài là đẹp?

Nhiều người cho rằng dương vật đẹp tiêu chuẩn phải to và dài. Vì thế họ thường tìm cách tăng kích cỡ dương vật.

Về mặt y khoa và sinh lý cơ thể người, kích thước dương vật được quyết định bởi gene di truyền là chủ yếu. Do đó, tất cả những loại thực phẩm và tác động từ bên ngoài gần như là không thể giúp cải thiện kích thước dương vật. Trừ trường hợp phẫu thuật để kéo dài dương vật thì sẽ giúp bạn thỏa mãn điều ấy, tuy nhiên rủi ro rất cao và khá đau đớn.

Hầu hết các cơ quan y tế đồng ý rằng, máy bơm chân không và các thiết bị khác được quảng cáo để kéo dài dương vật đều không mang lại hiệu quả.

Làm thế nào để bộ phận sinh dục nam trông đẹp hơn?

Bên cạnh vẻ ngoài, một bộ phận sinh dục nam được cho là đẹp là khi nó hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc các bệnh ngoài da, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, viêm dương vật…

Chính vì vậy, bạn nên lưu ý những điều sau để chăm sóc dương vật tốt hơn:

dương vật đẹp
Bộ phận sinh dục nam thế nào là đẹp, bên cạnh vẻ ngoài của dương vật thì một dương vật sạch sẽ không bệnh tật cũng là một tiêu chí để phụ nữ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi gần gũi với bạn

Câu hỏi thường gặp

Có nên tỉa lông vùng kín để trông dương vật to và đẹp hơn không?

Trong bài khảo sát về mối quan hệ giữa sự hấp dẫn và lông vùng kín được đăng trên Tạp chí Khoa học – Science Direct, kết quả cho thấy bộ phận sinh dục nam giới sau khi cao lông, nhẵn, mịn sẽ trông hấp dẫn tình dục hơn, nhất là khi quan hệ bằng miệng.

Tuy nhiên, trên thực tế việc một người có đồng ý cạo lông vùng kín hay không sẽ là sở thích cá nhân.

Kết luận

Nếu bạn muốn sở hữu dương vật đẹp để có thể tự tin hơn trong chuyện ấy, hãy thường xuyên chăm chút “cậu nhỏ” của mình mỗi ngày nhé! Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

Bạn có thể quan tâm:

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: An Yên · Ngày cập nhật: 20/11/2023

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo