backup og meta
Chuyên mục
Công cụ

1

Hỏi bác sĩ
Lưu

3 sự thật thú vị về dương vật của đàn ông

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Hữu Hậu · Ngày cập nhật: 22/11/2017

3 sự thật thú vị về dương vật của đàn ông

Dương vật của đàn ông có thể không đơn giản như bạn nghĩ, loại “vũ khí’ này của đấng mày râu cũng ẩn chứa nhiều bí mật lắm đấy. Ngay cả khi bạn là đàn ông cũng có thể sẽ bất ngờ khi khám phá 3 sự thật thú vị sau đây về chính cậu nhỏ của mình:

1. Dương vật của đàn ông thực chất dài hơn bạn thấy

Đây sẽ là một tin đáng mừng cho cánh đàn ông khi biết được thật ra dương vật bạn có chiều dài gấp đôi những gì bạn thấy. Nguyên nhân là một nửa chiều dài của dương vật nằm ẩn sâu trong cơ thể bạn. Tương tự như một cái cây, những gì bạn thấy chỉ là phần thân phía trên, phần gốc còn lại của dương vật ẩn trong cơ thể có tác dụng giúp dương vật bám chặt vào vùng xương chậu và mu của bạn. Chính vì thế, nếu xem qua ảnh MRI, dương vật của bạn sẽ có hình dáng giống một chiếc boomerang.

2. Không cương cứng quá lâu khiến dương vật giảm chiều dài

Để giúp dương vật luôn khỏe mạnh, các cơ trơn ở dương vật cần được liên tục cung cấp oxy thông qua đường máu. Việc cơ thể truyền máu đến dương vật cũng có tác dụng khiến dương vật trở nên cương cứng. Đây là một điều rất quan trọng vì nếu dương vật của bạn không cương cứng trong một khoảng thời gian dài, thì rất có khả năng chiều dài dương vật của bạn sẽ dần giảm đi. Việc không cương cứng có thể khiến các mô dương vật dần mất khả năng co giãn. Từ đó chiều dài dương vật sẽ giảm đi từ 1 – 2 cm.

Hiện nay có rất nhiều người đang gặp khó khăn trong việc cương cứng. Không những thế, chấn thương các dây thần kinh hoặc do ảnh hưởng của bệnh tiểu đường cũng khiến cho nhiều người mất khả năng cương cứng. Để tránh việc chiều dài dương vật giảm đi đối với các trường hợp trên, các chuyên gia khuyến khích bạn nên sử dụng thiết bị bơm chân không chính. Thiết bị này có thể giúp đẩy máu về dương vật của bạn, từ đó giúp bạn có thể cương cứng như bình thường và tăng kích thước dương vật.

3. Máy rung cũng có khả năng kích thích dương vật

Mọi người vẫn luôn nghĩ rằng máy rung chỉ dành cho phụ nữ sử dụng. Tuy nhiên, sử dụng máy rung để kích thích dương vật là một điều không còn xa lạ, đặc biệt là trong giới y khoa. Việc kích thích dương vật bằng máy rung đem lại hiệu quả rất cao. Các bác sĩ thường sử dụng thiết bị này để giúp các bệnh nhân chấn thương tủy sống có thể xuất tinh. Tuy nhiên, dù máy rung thường được sử dụng chủ yếu cho các mục đích y học, bạn vẫn có thể sử dụng máy rung để kích thích khi quan hệ nhằm gia tăng khoái cảm cho cả hai.

Để đảm bảo sức khỏe cho dương vật, các đấng mày râu cũng cần chăm chút đến chuyện chăn gối. Bất cứ khi nào cậu nhỏ có vấn đề bất thường, hãy tìm hiểu và đi khám ngay nhé!

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Hữu Hậu · Ngày cập nhật: 22/11/2017

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo