Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

5 cách khống chế tình trạng cương dương không kiểm soát

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Hữu Hậu · Ngày cập nhật: 15/08/2022

5 cách khống chế tình trạng cương dương không kiểm soát
Quảng cáo

Tình trạng cương dương không kiểm soát có thể khiến bạn muốn “độn thổ” trong một số trường hợp. Vậy có cách nào để khống chế tình trạng dương vật cương cứng mất kiểm soát không?

Sự cương cứng là một trong những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang phát triển một cách khỏe mạnh và ổn định. Hiện tượng tự nhiên này sẽ thường xuyên trong giai đoạn dậy thì hay khi hẹn hò cùng người phụ nữ mình yêu. Đôi lúc trạng thái cương cứng có thể xuất hiện một cách bất ngờ vào những thời điểm không thích hợp hoặc gây trở ngại cho bạn.

Vậy trong những tình huống không thích hợp, có cách làm hết cương dương mà không cần xuất tinh không? Mời bạn tham khảo 5 cách kiềm chế cậu nhỏ dưới đây:

1. Kiềm chế cương dương không kiểm soát: Tự đánh lạc hướng suy nghĩ

Một trong những điều đầu tiên bạn cần phải làm khi muốn kiểm soát sự cương cứng đó chính tránh suy nghĩ về những hành động, hình ảnh khiêu gợi và kích thích. Thay vào đó, bạn nên suy nghĩ về những vấn đề khác trong cuộc sống, đặc biệt là những điều khiến bạn phải suy nghĩ nhiều và tập trung cao độ, chẳng hạn như một vấn đề cần giải quyết trong công việc.

Bên cạnh đó, giữ cho đầu óc của bạn bận rộn cũng có thể giúp bạn tránh việc đạt trạng thái cương dương không kiểm soát ngay từ đầu.

>>> Đọc thêm: Cương dương nhiều lần trong ngày có phải bệnh lý không

2. Cách kiểm soát dương vật: Thay đổi tư thế ngồi

Trong một số trường hợp, chất liệu vải của trang phục, tư thế ngồi hoặc thậm chí cách di chuyển của bạn cũng có thể là nguyên nhân gây kích thích dương vật. Thay đổi tư thế ngồi có thể giúp loại bỏ sự kích thích đó và ngăn chặn trạng thái cương cứng.

Hơn nữa, việc thay đổi tư thế ngồi cũng có thể giúp bạn có thể che giấu sự cương cứng của mình một cách tốt hơn. Đặc biệt, nếu bạn đang sử dụng quần có túi, bạn có thể cho tay vào túi và điều chỉnh lại vị trí của dương vật trong quá trình thay đổi tư thế, giúp bạn có thể che trạng thái cương cứng của mình lại tốt hơn, giảm áp lực về việc bị mọi người xung quanh phát hiện, từ đó giúp bạn dễ dàng kiểm soát sự cương cứng hơn.

Hãy đọc thêm: Nên để dương vật hướng lên hay hướng xuống khi mặc đồ lót?

khống chế cương dương không kiểm soát

3. Cách khống chế cương dương không kiểm soát: Ngồi thiền tĩnh tâm

Mục đích chính của phương pháp ngồi thiền chính là để giúp bạn hạn chế suy nghĩ đến những thứ gây kích thích. Đây cũng là cách tập kiềm hãm cho câu nhỏ phù hợp để giúp bạn tránh cương cứng trong các trường hợp nhạy cảm.

Nếu bạn chưa từng thử thiền trước đây, bạn nên tập làm quen với việc thở cũng như tập trung lên hơi thở của bạn trước. Bạn cũng có thể thử lặp đi lặp lại một từ nhất định trong đầu. Nếu bạn cảm thấy bản thân đang dần bị cuốn vào những ý nghĩ kích thích và khiêu gợi, bạn nên tập trung ý nghĩ về hơi thở của mình cũng như tập trung vào từ bạn đang thầm nói trong đầu. Thiền không chỉ giúp bạn có thể thư giãn tốt hơn mà còn có thể giúp bạn kiểm soát sự cương cứng một cách hiệu quả.

4. Cách kiểm soát cậu nhỏ: Tắm nước lạnh để thư giãn

Không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng ý nghĩ của mình để điều chỉnh các trạng thái của cơ thể. Bạn cũng cần có những tác động từ bên ngoài để nhanh chóng vượt qua những ý nghĩ nhạy cảm gây cương dương không kiểm soát.

Cách để cậu nhỏ hết cương đơn giản là tắm nước lạnh để thư giãn và tạm quên đi những cảm giác không thoải mái khi cố gắng kiềm chế bản thân. Tuy nhiên, một số nam giới cũng có thể gia tăng sự phấn khích khi đi tắm. Vì thế, bạn nên linh hoạt điều chỉnh theo cơ thể mình để thử áp dụng các cách kiểm soát cương dương khác nhé.

khống chế cương dương không kiểm soát

5. Cách kiềm hãm cương dương mất kiểm soát: Chờ đợi sự cương cứng trôi qua

Đối với một số đàn ông, việc bình tĩnh lại và chờ đợi có sự cương cứng qua đi lại là cách khống chế dương vật cương cứng mất kiểm soát đơn giản nhất. Để áp dụng cách làm dương vật hết cương, tốt nhất bạn nên ngồi xuống và hít thở chậm rãi để cảm thấy bình tĩnh hơn. Bạn có thể sử dụng một chiếc áo khoác hoặc áo sơ mi dài để che trạng thái cương cứng của dương vật. Bạn cũng có thể “ngụy trang” cho trạng thái này bằng cách đặt laptop lên đùi.

Đừng quá lo lắng vì mọi người xung quanh sẽ không nhận thấy trạng thái cương cứng một cách rõ ràng như chính bạn đâu. Bên cạnh đó, đây cũng là dấu hiệu cho biết dương vật của bạn có sức khỏe rất tốt và đang hoạt động một cách bình thường.

khống chế cương dương không kiểm soát

Nếu bạn đã thử áp dụng tất cả các cách kiểm soát tình trạng cương dương không kiểm soát nhưng vẫn không có tác dụng, thậm chí thời gian cương cứng của dương vật bạn lại vượt quá 4 tiếng, bạn nên đến bệnh viện kiểm tra ngay lập tức. Đây có thể là dấu hiệu của chứng bệnh cương cứng kéo dài.

Cương dương kéo dài là tình trạng cương dương không kiểm soát có thể gây tổn hại lên các mô dương vật. Bên cạnh thời gian cương cứng, nếu bạn cảm thấy đau nhức trong quá trình cương cứng, đây cũng có thể là dấu hiệu của chứng cương cứng kéo dài. Trong trường hợp này, bạn nên đến bệnh viện kiểm tra ngay lập tức để chẩn đoán và điều trị kịp thời nhé!

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Hữu Hậu · Ngày cập nhật: 15/08/2022

Quảng cáo

Bài viết này có hữu ích với bạn?

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo