backup og meta
Chuyên mục
Công cụ

1

Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

5 cách khống chế tình trạng cương dương không kiểm soát

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Hữu Hậu · Ngày cập nhật: 30/10/2023

5 cách khống chế tình trạng cương dương không kiểm soát

Tình trạng cương dương không kiểm soát có thể khiến bạn muốn “độn thổ” trong một số trường hợp. Vậy có cách nào để khống chế tình trạng dương vật cương cứng mất kiểm soát không?

Sự cương cứng là một trong những dấu hiệu cho thấy dương vật đang khỏe mạnh. Hiện tượng tự nhiên này sẽ diễn ra thường xuyên trong giai đoạn dậy thì hoặc khi có kích thích tình dục. Tuy nhiên, đôi lúc trạng thái cương cứng có thể xuất hiện một cách bất ngờ vào những thời điểm không thích hợp hoặc gây trở ngại cho bạn.

Vậy trong những tình huống không thích hợp, có cách làm hết cương dương mà không cần xuất tinh không? Mời bạn tham khảo 5 cách kiềm chế dương vật cương cứng dưới đây:

1. Kiềm chế cương dương không kiểm soát: Tự đánh lạc hướng suy nghĩ

Một trong những điều đầu tiên bạn phải làm khi muốn kiểm soát sự cương cứng đó chính tránh suy nghĩ về những hành động, hình ảnh khiêu gợi và kích thích. Thay vào đó, bạn nên suy nghĩ về những vấn đề khác trong cuộc sống, đặc biệt là những điều khiến bạn phải suy nghĩ nhiều và tập trung cao độ, chẳng hạn như một vấn đề cần giải quyết trong công việc.

Bên cạnh đó, giữ cho đầu óc của bạn bận rộn cũng có thể giúp bạn tránh việc đạt trạng thái cương dương không kiểm soát ngay từ đầu.

2. Cách kiểm soát dương vật cương cứng không soát: Thay đổi tư thế ngồi

Trong một số trường hợp, chất liệu vải của trang phục, tư thế ngồi hoặc thậm chí cách di chuyển của bạn cũng có thể là nguyên nhân gây kích thích dương vật. Thay đổi tư thế ngồi có thể giúp loại bỏ sự kích thích đó và ngăn chặn trạng thái cương cứng.

Hơn nữa, việc thay đổi tư thế ngồi cũng có thể giúp bạn che giấu sự cương cứng dương vật một cách tốt hơn. Đặc biệt, nếu bạn đang sử dụng quần có túi, bạn có thể cho tay vào túi và điều chỉnh lại vị trí của dương vật trong quá trình thay đổi tư thế ngồi.

khống chế cương dương không kiểm soát

3. Cách khống chế cương dương không kiểm soát: Ngồi thiền

Mục đích chính của phương pháp ngồi thiền chính là để hạn chế suy nghĩ đến những thứ gây kích thích. Đây cũng là cách giúp bạn tránh cương cứng dương vật trong các trường hợp nhạy cảm.

Nếu bạn chưa từng thử thiền trước đây, bạn nên tập làm quen với việc thở cũng như tập trung vào hơi thở của bạn trước. Bạn cũng có thể thử lặp đi lặp lại một từ nhất định trong đầu. Nếu bạn cảm thấy bản thân đang dần bị cuốn vào những ý nghĩ kích thích và khiêu gợi, bạn nên tập trung ý nghĩ về hơi thở của mình cũng như tập trung vào từ bạn đang thầm nói trong đầu.

4. Cách kiểm soát cậu nhỏ: Tắm nước lạnh để thư giãn

Không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng ý nghĩ của mình để điều khiển các trạng thái của cơ thể. Bạn cũng cần có những tác động từ bên ngoài để nhanh chóng vượt qua những ý nghĩ nhạy cảm gây cương dương không kiểm soát.

Cách để cậu nhỏ hết cương đơn giản là tắm nước lạnh để thư giãn và tạm quên đi những cảm giác không thoải mái khi cố gắng kiềm chế bản thân. Tuy nhiên, một số nam giới cũng có thể gia tăng sự phấn khích khi đi tắm. Vì thế, bạn nên linh hoạt điều chỉnh theo cơ thể mình để thử áp dụng các cách kiểm soát cương dương khác nhé.

khống chế cương dương không kiểm soát

5. Cách kiềm hãm cương dương mất kiểm soát: Chờ đợi sự cương cứng trôi qua

Đối với một số đàn ông, việc bình tĩnh lại và chờ đợi sự cương cứng qua đi lại là cách khống chế dương vật cương cứng mất kiểm soát đơn giản nhất. Để áp dụng cách làm dương vật hết cương, tốt nhất bạn nên ngồi xuống và hít thở chậm rãi để cảm thấy bình tĩnh hơn. Bạn có thể sử dụng một chiếc áo khoác hoặc áo sơ mi dài để che trạng thái cương cứng của dương vật. Bạn cũng có thể “ngụy trang” cho trạng thái này bằng cách đặt laptop lên đùi.

khống chế cương dương không kiểm soát

Nếu bạn đã thử áp dụng tất cả các cách kiểm soát tình trạng cương dương không kiểm soát nhưng vẫn không có tác dụng, thậm chí thời gian cương cứng của dương vật bạn lại vượt quá 4 tiếng kèm theo cảm giác đau nhức, bạn nên đến bệnh viện kiểm tra ngay lập tức. Đây có thể là dấu hiệu của chứng bệnh cương cứng kéo dài.

Cương dương kéo dài là tình trạng cương dương không kiểm soát có thể gây tổn hại lên các mô dương vật. Trong trường hợp này, bạn nên đến bệnh viện kiểm tra ngay lập tức để chẩn đoán và điều trị kịp thời nhé!

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Hữu Hậu · Ngày cập nhật: 30/10/2023

advertisement iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

advertisement iconQuảng cáo
advertisement iconQuảng cáo