backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu

5 câu nói khiến chàng yêu bạn nhiều hơn

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Hoa Vũ · Ngày cập nhật: 20/01/2020

5 câu nói khiến chàng yêu bạn nhiều hơn

Bạn có thể kỳ vọng người yêu sẽ nói những lời ngọt ngào để chứng minh tình cảm của anh ấy dành cho mình mà không biết anh ấy cũng muốn nghe những điều tương tự. Vậy bạn nên nói gì để khiến chàng yêu bạn nhiều hơn?

Mọi người vẫn truyền tai nhau rằng “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Thật ra, các đấng mày râu cũng rất thích nghe những lời nói động viên và yêu thương từ bạn gái mình để cảm nhận được tình yêu một cách rõ ràng hơn. Đàn ông suy cho cùng vẫn thích những lời nói ngọt ngào như rót mật vào tai.

Nếu bạn khéo léo thể tình cảm với chàng bằng lời nói thì đây sẽ là một điểm cộng khiến chàng yêu bạn nhiều hơn đấy! Hãy cùng thử một trong những cách nói dưới đây để “hâm nóng tình cảm’ của bạn với chàng nhé. 

1. “Em chỉ cần có anh bên cạnh là mọi thứ sẽ ổn’

Ngay khi bạn nói câu này với người bạn đời, chàng sẽ cảm nhận được anh ấy quan trọng đối với bạn đến nhường nào. Chàng chính là bờ vai và là điểm tựa vững chắc cho bạn trong mọi thời điểm của cuộc sống, đặc biệt là những lúc bạn vấp ngã hay khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, chàng càng nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn mối quan hệ tình cảm này. 

Đôi khi vì yêu thương bạn, anh ấy sẽ luôn muốn chăm lo cho bạn và muốn là người gánh vác hết mọi trách nhiệm khó nhọc. Tuy nhiên, bạn cũng nên là hậu phương vững chắc cho chàng trong mọi áp lực của cuộc sống để chàng có thời gian thư giãn và nghỉ ngơi nhé.

2. “Em thích cách mà anh giúp đỡ người khác’

khiến chàng yêu bạn nhiều hơn

Khi yêu một chàng trai, các cô gái chỉ thường để ý đến mỗi người bạn đời của mình. Nếu bạn là người phụ nữ thông minh, bạn sẽ quan tâm đến từng cử chỉ và hành vi của chàng với những người xung quanh để cảm nhận về tính cách của chàng.

Chẳng hạn, khi hai bạn hẹn hò ăn tối ở nhà hàng, bạn quan sát thấy chàng giúp đỡ và đối xử rất tử tế với người phục vụ khi thấy họ có đôi chút vụng về. Sau buổi hẹn đó, bạn khen chàng rằng: “Em thích cái cách mà anh giúp đỡ cô phục vụ bàn lúc nãy”. Khi đó, chàng sẽ cảm thấy rất hãnh diện khi nghe bạn nói điều này.

Bạn không nên kỳ vọng người yêu sẽ làm tất cả những điều khiến bạn tự hào về chàng. Đàn ông sẽ không thoải mái khi phải ở trong sự kiểm soát của bạn. Bạn hãy để chàng là chính mình trong bất cứ hoàn cảnh nào để chàng tự tin và thoải mái thể hiện bản thân.

3. “Anh hãy theo đuổi đam mê của mình’

Trên thực tế, sự nghiệp chính là một trong những phương diện quan trọng để khẳng định vị thế của người đàn ông trong xã hội. Điển hình là ngay từ khi còn nhỏ, chàng đã được dạy để trở thành người đàn ông thực thụ. Một người đàn ông thực thụ thì phải theo đuổi ước mơ và đam mê của mình. 

Khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân và theo đuổi đam mê của chính mình là điều mà chàng muốn. Vậy nên, khi bạn nói với chàng rằng: “Anh hãy theo đuổi đam mê của mình” là bạn đã tăng thêm điểm cộng trong lòng chàng rồi đấy. Chàng sẽ cảm thấy tin tưởng bạn hơn trong bất kỳ tâm sự và chia sẻ nào giữa hai người.

Để câu chuyện giữa hai người thêm thoải mái và gần gũi, bạn có thể tâm lý trò chuyện với chàng về những đam mê và sự nghiệp mà chàng đang theo đuổi. Bạn có thể đưa ra suy nghĩ hoặc đưa ra những lời khích lệ chàng thành công trong công việc. Đây cũng chính là một trong những bí quyết giúp bạn giữ lửa tình yêu sau hôn nhân.

Nếu chàng có gặp thất bại trong công việc, bạn không nên vội vàng trách móc chàng không tài giỏi vì sẽ khiến chàng thêm áp lực và không còn ý chí để phấn đấu. Thay vào đó, việc bạn động viên chàng đứng lên làm lại từ đầu sẽ khiến chàng yêu bạn nhiều hơn vì những lúc khó khăn bạn đã ở cạnh chàng.

4. “Cảm ơn anh vì đã yêu em’

khiến chàng yêu bạn nhiều hơn

“Cảm ơn anh vì đã yêu em” là một câu nói rất dễ dàng để bày tỏ nếu bạn yêu chàng chân thành. Bạn cảm thấy rất may mắn và biết ơn đến nhường nào khi có được chàng bên cạnh. 

Ở bên chàng, bạn không còn lo sợ bất cứ điều gì nữa vì đã có người ấy luôn sẵn sàng bảo vệ bạn khi cảm nhận được những dấu hiệu chàng yêu bạn. Vậy nên bạn hãy chia sẻ suy nghĩ thật lòng của mình với anh để chàng biết rằng anh ấy chiếm giữ vị trí rất quan trọng trong trái tim bạn nhé!

Câu nói ngọt ngào từ tận sâu đáy lòng của bạn thậm chí sẽ giúp tình cảm giữa hai người trở nên nồng nhiệt hơn nữa. Chàng sẽ cảm thấy hạnh phúc về tình cảm chân thật mà bạn dành cho chàng và khiến chàng yêu bạn nhiều hơn.

5. “Em cũng thương ba mẹ anh như ba mẹ em’

Một khi bạn thổ lộ với chàng trai bên cạnh mình rằng: “Em cũng thương ba mẹ anh như ba mẹ em” là một dấu hiệu cho chàng thấy bạn thương anh. Do đó, bạn cũng muốn dành tình cảm yêu thương thực sự cho ba mẹ chàng như chính ba mẹ ruột mình vậy. 

Nhiều chàng trai thường xuyên phải rất mệt mỏi khi đứng giữa những mâu thuẫn “ba mẹ anh, ba mẹ em’ hoặc phải đối mặt với áp lực khi làm phiên tòa xét xử giữa “mẹ chồng và nàng dâu’. Vì thế, chàng sẽ rất biết ơn nếu bạn thấu hiểu chàng và yêu thương ba mẹ chàng như ba mẹ mình.

Phụ nữ khi yêu thật lòng thường mong muốn chàng sẽ dành trọn hết thời gian cho mình và yêu cầu chàng phải đặt mình là ưu tiên trong cuộc đời chàng. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ khiến chàng xa bạn hơn đấy nếu bạn có xu hướng kiểm soát chàng vì phụ nữ và đàn ông đều có những điểm khác biệt khi yêu.

Bản tính thực tế của người đàn ông khiến chàng không thể chỉ tập trung toàn bộ thời gian cho bạn mà còn đầu tư cho sự nghiệp và nhiều mối quan hệ khác. Chàng còn có những kế hoạch cho tương lai của cả hai và những mối bận tâm xung quanh cuộc sống phải lo toan. Nếu biết cách bày tỏ sự thấu hiểu chàng bằng những lời nói ngọt ngào, bạn sẽ khiến anh yêu bạn nhiều hơn mỗi ngày đấy!

Hoa Vũ HELLO BACSI

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Hoa Vũ · Ngày cập nhật: 20/01/2020

advertisement iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

advertisement iconQuảng cáo
advertisement iconQuảng cáo