backup og meta
Chuyên mục

6

Hỏi bác sĩ
Lưu
Công cụ
Mục lục bài viết

Hướng dẫn thủ dâm đúng cách cho nam: 13 cách dễ đạt khoái cảm

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Đài Trương · Ngày cập nhật: 08/03/2024

Hướng dẫn thủ dâm đúng cách cho nam: 13 cách dễ đạt khoái cảm

Thủ dâm đúng cách không chỉ giúp mang lại khoái cảm, giải quyết nhu cầu sinh lý mà còn có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác. Vậy thủ dâm nam thế nào cho đúng?

Thủ dâm nam là gì?

Thủ dâm nam là hành vì sử dụng tay hoặc dụng cụ để kích thích ham muốn và đạt cực khoái ở nam giới. Tuy nhiên, để thủ dâm đạt cực khoái và tạo được nhiều sự kích thích, nam giới cũng cần biết thủ dâm đúng cách. Ngay sau đây, Hello Bacsi sẽ gợi ý 13 cách thủ dâm nam. Mời bạn đọc tiếp nhé!

Hướng dẫn 13 cách thủ dâm đúng cách cho nam

1. Tạo không gian gợi tình hơn trước khi thực hiện cách thủ dâm

Trước khi thực hiện cách thủ dâm nam, bạn hãy tạo một không gian khơi gợi cảm hứng bằng cách: Tắt bớt đèn, bật đoạn phim người lớn mà bạn yêu thích, từ từ thực hiện màn dạo đầu cho cơ thể, thư giãn và sẵn sàng để thủ dâm.

Hướng dẫn thủ dâm đúng cách cho nam

2. Không cần đẩy nhanh tiến trình khi muốn thủ dâm đúng cách

Để thủ dâm đúng cách, bạn đừng chỉ cố gắng đẩy nhanh tốc độ để đạt khoái cảm. Thực chất, thủ dâm cũng là một quá trình để bạn thư giãn và thỏa mãn cảm xúc của mình. Vì vậy, bạn hãy thả lỏng và chậm rãi thực hiện từng bước để xem đâu là cách thủ dâm sướng nhất hay đâu là điểm kích thích cho mình nhiều xúc cảm nhất.

Bạn có thể thử nhiều cách như: Thủ dâm bằng tay, thử nghiệm nhiều cách vuốt ve, nhiều tốc độ, tư thế và các loại đồ chơi tình dục khác nhau để tìm ra cách thủ dâm nam phù hợp nhất.

Bạn có thể quan tâm:

3. Cách thủ dâm cho nam: Đổi bên khi thủ dâm bằng tay

Nếu bạn thường xuyên sử dụng tay thuận của mình để thủ dâm, bạn nên thử đổi tay để trải nghiệm những cảm giác mới. Cách thủ dâm nam này ban đầu có vẻ khá kỳ quặc và lạ lùng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm nhận được những cảm giác thú vị khi khám phá những điểm nhạy cảm hoặc động tác gây kích thích mới khi đổi tay.

4. Thay đổi vị trí, tư thế mỗi khi thủ dâm nam

Trong cách thủ dâm đúng cách cho nam, để làm mới cảm xúc hoặc tăng sự kích thích, bạn nên thử thay đổi tư thế mới so với tư thế thường ngày, chẳng hạn nằm xuống hoặc ngồi lên ghế.

Những tư thế này có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái trong thời gian đầu, nhưng bạn sẽ sớm cảm nhận được những lợi ích từ việc đổi tư thế. Một góc độ mới có thể cho bạn những cảm giác khác lạ hơn, từ đó dễ đạt khoái cảm hơn.

Hướng dẫn thủ dâm đúng cách
Cách thủ dâm cho con trai: Thay đổi vị trí, tư thế mỗi khi thủ dâm

5. Cách thủ dâm đúng cách cho nam: Chăm chút cho toàn bộ “cậu bé” của bạn

Con trai thủ dâm như thế nào? Đối với nhiều người, tinh hoàn là khu vực khá nhạy cảm và thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ngón trỏ và ngón cái để tạo thành một vòng tròn và dùng vòng tròn này tác động vào khu vực nối tinh hoàn và dương vật.

Điều này giúp bạn có thể kéo dài trạng thái cương cứng cũng như tăng khoái cảm cho bản thân. Bạn cũng có thể thử kích thích tinh hoàn bằng nhiều cách khác nhau để tăng khoái cảm.

6. Tập trung kích thích phần thân dương vật

Hầu hết các múi thần kinh tập trung ở đầu dương vật. Tuy nhiên, một số đàn ông vẫn có điểm nhạy cảm trên thân dương vật, khiến cho những điểm này trở nên nhạy cảm bất thường.

Bạn nên thử đặt tay ở gốc dương vật và kéo sát khu vực này vào cơ thể bạn, đồng thời thực hiện những động tác kích thích bằng tay còn lại lên phần thân dương vật. Hãy thử quá trình này vài lần cũng như tập trung tìm kiếm các điểm nhạy cảm ở nhiều khu vực khác nhau trên dương vật để đạt hiệu quả cao nhất cho quá trình thủ dâm của mình.

7. Cách thủ dâm nam: Di chuyển hông

Hầu hết cách con trai thủ dâm đều là dùng lực và tốc độ của tay để đạt cực khoái. Tất nhiên việc thủ dâm không thể giống như khi bạn quan hệ tình dục với người khác. Thế nhưng việc tận dụng lực xoay và sức đẩy của hông có thể giúp nam giới thủ dâm tăng khoái cảm nhiều hơn.

Lần tới khi thủ dâm, bạn hãy di chuyển hông theo vòng tròn hoặc đẩy tới – kéo lùi, hoặc là theo bất kỳ cách nào khác bạn cảm thấy thoải mái.

8. Vuốt ve cậu bé theo nhiều cách

Để thủ dâm đúng cách và dễ đạt khoái cảm, đa phần nam giới đều vuốt cậu bé theo chiều lên – xuống. Cách thủ dâm này vẫn luôn có thể giúp bạn đạt được cực khoái. Tuy nhiên, bạn có thể thử với nhiều cách vuốt ve khác để tạo ra nhiều kích thích mới.

Bạn có thể vừa vuốt cậu nhỏ theo chiều lên xuống, vừa xoay, vừa vặn toàn bộ cậu bé. Đồng thời bạn cũng có thể cọ và kéo đầu dương vật khi dùng toàn bộ bàn tay để thủ dâm. Ngoài ra, bạn cũng có thể cột thêm một sợi dây thun vào ngón giữa để tăng độ cọ xát cũng là một cách thủ dâm cho nam rất hiệu quả đấy.

Cách thủ dâm cho nam đúng cách: Hãy kích thích dương vật theo nhiều kiểu khác nhau

9. Cách thủ dâm cho nam: Tìm thêm những điểm nhạy cảm mới

Bạn muốn đạt cực khoái ở nam giới? Vậy thì hãy bắt đầu khám phá những điểm mẫn cảm khác của mình, có thể là: Tai, núm vú, cổ, miệng hay môi… những điểm này đều có thể mang lại cảm xúc kích thích cho bạn của bạn khi thủ dâm. Ngoài ra, bạn cũng có thể cọ xát, ngắt, kéo, hoặc bóp lên những bộ phận này để tăng khoái cảm.

10. Hướng dẫn thủ dâm đúng cách cho nam: Kéo dài thời gian thủ dâm

Nếu bạn muốn biết cách thủ dâm cho nam lâu nhất, hãy thử nghiệm kỹ thuật nhịn xuất tinh khi thủ dâm. Cách này có thể giúp bạn kéo dài thời gian thủ dâm và khi đạt cực khoái thì vô cùng bùng nổ.

Bạn có thể áp dụng các cách thủ dâm cho đến khi gần đạt cao trào thì dừng. Sau đó lại từ từ thủ dâm lần nữa, tăng tốc lên mỗi khi gần kết thúc. Bạn lặp lại quá trình này tùy theo sở thích của bạn và để bản thân đạt khoái cảm khi muốn ngừng thủ dâm nhé!

11. Dùng thêm đồ chơi tình dục cho nam

Nếu bạn cảm thấy thoải mái với đồ chơi tình dục cũng như muốn có thêm nhiều sự kích thích mới mẻ cho việc thủ dâm, bạn có thể tham khảo các món đồ chơi tình dục cho nam dưới đây:

Bạn có thể quan tâm:

12. Khi thủ dâm nam, đừng bỏ qua tuyến tiền liệt

Về mặt y khoa, tuyến tiền liệt chính là điểm G của nam giới. Đây là vị trí đem lại nhiều sự kích thích cho nam giới. Nếu bạn chưa biết điểm G của nam giới nằm ở đâu thì Hello Bacsi sẽ hướng dẫn bạn tìm và chạm được nó.

Cách tìm và kích thích điểm G của nam giới khi thủ dâm:

 • Bạn dùng một ngón tay (thường là ngón trỏ) đưa từ từ vào hậu môn và sờ dọc thành trước của trực tràng, hướng về dương vật.
 • Tại đây, bạn sẽ cảm giác chạm vào một khối lồi, nhẵn và mềm. Đây chính là điểm G của đàn ông. Bạn hãy chạm nhẹ và từ từ di chuyển xung quanh với một ít lực tác động để tìm được cảm giác ưa thích.

Bạn có thể quan tâm:

13. Thử những điều mới để tăng cảm xúc khi tìm cách thủ dâm nam

Thông thường khi thủ dâm, nam giới muốn đạt cực khoái và xuất tinh. Do đó, nam giới thường chọn đi chọn lại những kích thích cũ như một bộ phim cũ, một tư thế cũ hoặc một không gian quen thuộc.

Mặc dù nó không sai, nhưng để tăng thêm kích thích khi thủ dâm bạn có thể thử xem những bộ phim, bộ truyện mới hoặc thay đổi không gian để mang lại những kích thích mới.

Lợi ích sức khỏe khi nam giới thủ dâm đúng cách
Cách thủ dâm đúng cách cho nam: Thử những điều mới để mang lại nhiều sự kích thích mới cho cơ thể

Lợi ích của việc thủ dâm đúng cách

Nam giới thủ dâm đúng cách không những giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn mang lại một số lợi ích cho sức khỏe như:

 • Cải thiện ham muốn tình dục và chất lượng tinh trùng.
 • Cải thiện sức khỏe thế chất, tâm lý. Đặc biệt, việc thủ dâm đúng cách có thể giúp nam giới giải tỏa căng thẳng.
 • Nam giới thủ dâm đúng cách sẽ giúp duy trì sự hoạt động cho các chức năng của bộ phận sinh dục, từ đó cũng giúp giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt.
 • Thủ dâm nam là một cách giải tỏa nhu cầu sinh lý lành mạnh, tránh được các mối quan hệ không lành mạnh làm tăng nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Tình một đêm (419), Friend With Benefit (FWB).

Lời khuyên từ chuyên gia để thủ dâm đúng cách

 • Thủ dâm khi tâm trạng thoải mái, cơ thể thư giãn.
 • Tần suất lý tưởng cho việc thủ dâm đúng cách là từ 2-3 lần/ tuần.
 • Thủ dâm nhẹ nhàng, không mạnh bạo để tránh gây tổn thương vùng kín.
 • Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi đủ và tập luyện điều độ.
 • Chọn cho mình những tư thế, vị trí thủ dâm mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.
 • Không lạm dụng và không thực hiện bất kỳ cách thủ dâm nào khi tâm lý đang bất ổn.

Kết luận

Nam giới thủ dâm đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hello Bacsi hy vọng những gọi ý trên đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn lành mạnh khi thực hiện thủ dâm nam vì một sức khỏe tình dục an toàn.

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Đài Trương · Ngày cập nhật: 08/03/2024

advertisement iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

advertisement iconQuảng cáo
advertisement iconQuảng cáo