home
close

Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron
Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác
chevron

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

wanring-icon
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
chevron
Bài viết này không cung cấp đủ thông tin
chevron

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

wanring-icon
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
chevron
Tôi có câu hỏi.
chevron

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

wanring-icon
Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

9 điều mà phụ nữ nên biết về đàn ông

9 điều mà phụ nữ nên biết về đàn ông

Với tính cách mạnh mẽ và thẳng thắn, nam giới luôn được coi là “một nửa” thật thà của thế giới, trái ngược hoàn toàn với phụ nữ. Tuy nhiên, không phải lúc nào các đấng mày râu cũng “thẳng ruột ngựa” và nói hết những gì mình nghĩ. Đôi khi họ cũng có những bí mật “không thể tiết lộ”. Dưới đây là 9 bí mật mà đàn ông không bao giờ muốn tiết lộ.

Sự trân trọng bạn dành cho chàng sẽ được đáp trả xứng đáng

Việc thể hiện sự tôn trọng đối với chàng có thể tạo ra sự khác biệt trong cách hành xử của chàng đấy. Các nghiên cứu cho thấy người bố sẽ tham gia chăm sóc con cái nhiều hơn khi được vợ xem trọng và khen ngợi.

Đàn ông nghĩ về chuyện ân ái rất nhiều

Hầu hết đàn ông dưới tuổi 60 đều nghĩ về chuyện “ấy” ít nhất 1 lần/ngày, trong khi chỉ ¼ phụ nữ có suy nghĩ đó. Đó vẫn chưa phải là tất cả, các chàng còn mơ tưởng về chuyện “mây mưa” nhiều hơn gấp 2 lần so với phụ nữ, và trí tưởng tượng của họ cũng hết sức phong phú. Tuy nghĩ nhiều về sex nhưng chưa chắc các chàng đã dám làm gì đâu nên các chị cứ yên tâm nhé.

Đối với đàn ông, chuyện ân ái rất quan trọng

Nhiều người lầm tưởng rằng chuyện ân ái đối với đàn ông chỉ đơn thuần là quan hệ xác thịt, nhưng thật ra đối với phái mạnh, chuyện ấy có nhiều ý nghĩa hơn thế. Cũng giống như phụ nữ, đàn ông sẽ cảm thấy thỏa mãn nhất khi được gần gũi với người thương gắn bó lâu dài của mình. Lý do bởi những người quen nhau lâu dài sẽ biết cách làm hài lòng lẫn nhau hơn là người lạ.

Sự chủ động của bạn thật sự rất quyến rũ trong mắt chàng

Hầu hết đàn ông đều tự mặc định rằng mình là người chủ động trong chuyện “ấy”, nhưng đôi lúc họ cũng muốn được bạn gái chiều chuộng và dẫn dắt khi “yêu”. Khi cảm xúc đang thăng hoa, đừng ngại ngùng nói cho chàng biết bạn nhé. Thỉnh thoảng chủ động có thể sẽ tạo ra những cảm giác mới lạ cho cả hai bạn đấy.

Không phải lúc nào chàng cũng muốn “chuyện ấy” đâu

Khác với những gì phụ nữ thường nghĩ, đàn ông không phải lúc nào cũng muốn chuyện “ấy” đâu. Họ cũng gặp phải stress trong công việc, gia đình cũng như có nhiều hóa đơn cần thanh toán, và stress chính là kẻ thù không đội trời chung của chuyện ân ái vợ chồng. Khi chàng nói: “Đêm nay không được” không có nghĩa là chàng đã hết yêu bạn mà chỉ là chàng không thật sự muốn làm chuyện “ấy” trong thời khắc đó mà thôi.

Anh ấy luôn muốn làm hài lòng bạn

Mức độ hài lòng của bạn rất quan trọng đối với anh ấy, nhưng anh ấy sẽ không thể nào biết bạn muốn gì trừ khi bạn nói ra. Nhiều phụ nữ cảm thấy không thoải mái khi nói về những thứ mình thích và không thích. Nếu bạn góp ý một cách rõ ràng nhưng tế nhị thì chắc chắn anh ấy sẽ tiếp thu bởi đối với một người đàn ông, chẳng có gì hạnh phúc hơn việc làm cho người phụ nữ mình yêu thương được vui vẻ.

Cảm thấy khó chịu với khả năng giường chiếu của mình

Các Adam thỉnh thoảng đều tự cảm thấy khó chịu với khả năng đàn ông của mình, nhất là khi ngày càng lớn tuổi. Chàng của bạn có thể cảm thấy mặc cảm về cơ thể, kĩ thuật “giường chiếu” cũng như sự dẻo dai của bản thân. Nếu bạn có thể giúp anh ấy thư giãn và chỉ tập trung vào những cảm giác thăng hoa trong khi ân ái, chuyện chăn gối cũng bớt căng thẳng hơn đối với anh ấy.

Đàn ông dễ lạc lối

Nếu một người đàn ông không cảm thấy được yêu thương và trân trọng, anh ấy có thể sẽ tìm cảm giác ấy ở nơi khác. Một số người chọn cách vùi đầu vào công việc, số khác lại sa đà vào game, và chắc chắn sẽ có người ngoại tình. Để tránh những đổ vỡ không đáng có, các cặp đôi nên ngồi lại với nhau và nói cho nhau nghe mình cần những gì để mong muốn có thể được đáp ứng.

Anh ấy đặt niềm tin nơi bạn

Đàn ông nhận ra rằng họ sẽ đánh mất nhiều thứ nếu cuộc tình gắn bó lâu nay bị rạn nứt, không chỉ mất nhau, hai bạn còn đánh mất cả cuộc sống đôi lứa mà cả hai cùng nhau xây dựng. Nếu bạn có thể đánh đổi mọi thứ để cứu vãn mối quan hệ này, anh ấy cũng có thể.

Đàn ông khá đơn giản là điều mà phụ nữ nào cũng biết. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ những bí mật trên của đàn ông, có thể bạn sẽ hiểu và thông cảm với họ nhiều hơn đấy!

Bạn có thể quan tâm một số bài viết liên quan sau đây:

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

18 Secrets Guys Wish You Knew http://www.webmd.com/sex-relationships/ss/slideshow-secrets-guys-wish-you-knew.  Ngày truy cập 6/08/2016.

10 Things Guys Wish Women Knew About Men http://www.cosmopolitan.com/sex-love/news/a32576/things-guys-wish-women-knew-aboutmen/. Ngày truy cập 6/08/2016.

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Ban biên tập HelloBACSI Cập nhật: 05/08/2020
Tham vấn y khoa: TS. Dược khoa Trương Anh Thư
x