backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu

9 bí mật mà đàn ông mong ước được thấu hiểu

Tham vấn y khoa: TS. Dược khoa Trương Anh Thư · Dược · Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM


Tác giả: Ban biên tập Hello Bacsi · Ngày cập nhật: 04/08/2020

9 bí mật mà đàn ông mong ước được thấu hiểu

Chàng trai của bạn có thuộc tuýp người lãng mạn, giỏi chịu đựng và “chuẩn men”? Nếu đúng như thế, hãy cùng nghe Hello Bacsi tiết lộ 9 bí mật nho nhỏ này của đàn ông, bạn nhé.

Đàn ông cũng biết nói chuyện tình cảm

Có vẻ anh ấy sẽ dễ chia sẻ cảm xúc của mình hơn khi bạn hỏi đấy. Bạn hãy hỏi anh ấy muốn làm gì vào cuối tuần thử xem, hoặc là anh ấy nghĩ gì vào lần đầu 2 người gặp mặt. Câu trả lời sẽ bộc lộ cảm xúc của anh ấy rồi từ đó hai bạn có thể đến gần nhau hơn.

3 tiếng “Anh Yêu Em” được thể hiện qua hành động của chàng

9-bi-mat-dan-ong-mong-uoc-thau-hieu

Một số người thích biểu lộ tình cảm thông qua hành động hơn là lời nói. Chàng của bạn có thể đang bộc lộ tình yêu với bạn bằng việc sửa chữa đồ đạc trong nhà, dọn dẹp sân vườn hay thậm chí là đi đổ rác đấy. Tất cả những việc khiến cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn, chàng đều sẵn sàng làm vì bạn.

Gánh vác trách nhiệm một cách nghiêm túc

Mọi người hay cho rằng phái mạnh không thích phải chịu sự ràng buộc, nhưng các bằng chứng lại cho thấy phái mạnh rất nghiêm túc trong chuyện hôn nhân đấy nhé. Có thể họ cần nhiều thời gian để thật sự gắn bó với một người nhưng việc đó cũng chỉ xuất phát từ sự mong muốn chuẩn bị thật tốt của họ mà thôi. Trong một khảo sát gần đây, 90% những người đàn ông đã lập gia đình cho biết nếu được đám cưới lại lần nữa, họ vẫn sẽ chọn lựa người vợ hiện tại của mình.

9-bi-mat-dan-ong-mong-uoc-thau-hieu

Anh ấy vẫn luôn lắng nghe bạn

Khi bạn lắng nghe một người nào đó, có lẽ bạn sẽ thể hiện đồng tình qua những câu nói như “đúng rồi” hay “tôi hiểu mà”. Đó là cách để bạn báo hiệu cho người đối diện biết bạn đang thật sự lắng nghe. Tuy nhiên một số chàng trai lại không làm điều này, nhưng việc không nói gì không có nghĩa là chàng không lắng nghe bạn, chẳng qua là anh ấy chọn cách yên lặng suy nghĩ và lắng nghe mà thôi bạn à.

Chia sẻ công việc với nhau

Các Adam thường củng cố mối quan hệ với người yêu bằng cách bắt tay làm chung những công việc đời thường với người phụ nữ của họ, chứ không phải qua những chia sẻ suy nghĩ hay cảm xúc bằng lời. Những hoạt động như tập thể thao hoặc chuyện ân ái vợ chồng sẽ khiến họ cảm thấy gần gũi hơn với người yêu của mình.

9-bi-mat-dan-ong-mong-uoc-thau-hieu

Các chàng trai cũng cần có thời gian dành cho bản thân

Cho dù việc chia sẻ các công việc với nhau là quan trọng nhưng đàn ông cũng cần thời gian cho riêng mình. Nếu như chàng của bạn đá banh, làm vườn hoặc tập gym, bạn hãy động viên anh ấy theo đuổi sở thích của mình, đồng thời bạn cũng sẽ tạo được khoảng thời gian của riêng mình. Khi cả hai bạn có khoảng trời riêng để tự chăm chút lại bản thân, bạn sẽ trở nên ngày càng quyến rũ trong mắt người ấy.

Bí mật về “Hổ phụ sinh hổ tử”

Nếu bạn muốn biết chàng là người như thế nào trong tình yêu, hãy chú ý đến bố của anh ấy. Cách hai bố con cư xử với nhau cũng như cách bố anh ấy cư xử với mẹ anh ấy có thể giúp bạn hình dung được chàng sẽ đối xử với vợ như thế nào.

Đàn ông buông bỏ chuyện không vui nhanh hơn phụ nữ

Phụ nữ thường bị ám ảnh bởi những thứ tiêu cực trong thời gian dài, đồng thời họ phải chịu đựng sự đeo bám dai dẳng của những cảm giác như lo lắng, bất an hoặc buồn rầu. Ngược lại, đàn ông không mấy để tâm những chuyện buồn và nhanh chóng vượt qua những chuyện làm họ không vui. Vì vậy, trận cãi vả đêm qua mà bạn đang muốn nhắc đến ấy, có thể là chàng đã quên sạch rồi đấy.

9-bi-mat-dan-ong-mong-uoc-thau-hieu

Chàng chẳng tinh ý đến thế đâu

Người ấy dễ dàng bỏ qua những dấu hiệu ngầm như giọng nói hoặc biểu cảm của bạn, người ấy cũng chẳng biết hỏi han khi bạn buồn, đừng giận làm gì bạn ạ. Nếu bạn muốn người ấy biết bạn cần gì, cứ trực tiếp thẳng thắn mà nói ra sẽ tốt hơn.

Thật sự thì cánh mày râu thật sự sẽ chẳng khó hiểu nếu chị em chịu khó lắng nghe, quan tâm đến họ. Khi đã có sự thấu hiểu, tình yêu của bạn sẽ được bền lâu hơn đấy.

Bạn có thể quan tâm một số bài viết liên quan sau đây:

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Tham vấn y khoa:

TS. Dược khoa Trương Anh Thư

Dược · Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM


Tác giả: Ban biên tập Hello Bacsi · Ngày cập nhật: 04/08/2020

advertisement iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

advertisement iconQuảng cáo
advertisement iconQuảng cáo