backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

Cuckold là gì? Có nên bước vào mối quan hệ cuckold

Thông tin kiểm chứng bởi: Ban biên tập Hello Bacsi


Tác giả: Trần Thùy Linh · Ngày cập nhật: 20/07/2022

Cuckold là gì? Có nên bước vào mối quan hệ cuckold

Cuckold là gì? Cuckolding là một trong những thuật ngữ trong quan hệ tình dục và giới tính mà bạn có thể thấy xuất hiện ở đâu đó trên internet, nhưng có thể bạn chưa thực sự hiểu về nó. Thế hệ trẻ ngày càng cởi mở hơn về các mối quan hệ mở thay vì chỉ một mối quan hệ một vợ một chồng. Vậy Cuckold là gì? Có nên bước vào mối quan hệ cuckold? 

Cuckold là gì?

Cuckold là gì? Về cơ bản, Cuckold là một loại fetish hoặc kink (sở thích tình dục).

Theo đó, trong mối quan hệ vợ chồng, người chồng đồng ý để người vợ có quan hệ tình dục với người khác. Thậm chí thích thú quan sát vợ mình và một người khác quan hệ ngay trước mặt mình.

>>> Đọc thêm: Fetish là gì? Khi đôi chân bạn tình làm bạn hưng phấn!

Tại sao một số người thích mối quan hệ cuckold?

cuckold là gì

Sau khi biết cuckold là gì, việc xác định nguyên nhân một số người hứng thú với cuckold cũng rất quan trọng. Nguyên nhân có thể bao gồm các yếu tố sinh học và xã hội. Những lý do đằng sau sự thích thú đó còn tùy thuộc vào vai trò, vị trí khác nhau.

1. Nếu là người chồng thích vợ mình quan hệ với người khác

 • Sinh học: Theo một nghiên cứu chỉ ra rằng việc nhìn đối tác của mình quan hệ với người khác có thể gây kích thích tình dục để có thể quan hệ tình dục lâu hơn và mạnh mẽ hơn.
 • Sự ghen tuông: Khi thấy người khác cũng đang thèm muốn và thích thú đối tác của mình, điều này sẽ khiến bạn một chút ghen tuông và muốn yêu đối tác của mình hơn.
 • Sự phục tùng: Niềm vui đến từ việc họ thấy vui khi đối tác thỏa mãn tình dục với người khác.

2. Nếu là người vợ thích đi quan hệ với người khác khi có sự đồng thuận của chồng

 • Niềm vui khi đạt cực khoái: Điều này cũng là một yếu tố nhỏ giúp cải thiện quan hệ tình dục giữa hai vợ chồng. Nó giúp làm mới đời sống tình dục của hai vợ chồng sau nhiều năm.
 • Sự thân mật về cảm xúc: Khi có sự đồng thuận giữa hai vợ chồng, tức là họ đã bắt đầu có sự giao tiếp và thân mật hơn. Họ sẵn sàng những ham muốn sâu sắc hơn, khuyến khích nhau thể hiện nhiều sự thân mật tới gần nhau hơn 
 • Sự chiếm ưu thế, vai trò thống trị: Người vợ có thể có nhu cầu tình dục cao nhưng không được được đáp ứng từ người chồng. Họ thích cảm giác được chiếm ưu thế và thống trị trong quan hệ tình dục.

Cuckold và hotwife khác nhau gì?

cuckold là gì

Mặc dù Cuckold và hotwife là hai khái niệm dễ nhầm lẫn. Tuy nhiên, hotwife chỉ nhiều về tình dục hơn là chỉ là cảm xúc, sức mạnh hay sự kiểm soát. 

Hotwife là người chồng thường cảm thấy tự hào vì đối tác của mình nóng bỏng. Trong khi người vợ có sở thích thu hút đàn ông khác và quan hệ tình dục với người khác bởi người chồng không làm họ thỏa mãn trong tình dục. 

>>> Tìm hiểu thêm: 7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh để vợ chồng làm mới chuyện yêu

Những điều nên làm trước khi quyết định tham gia mối quan hệ cuckold

Tương tự như những hành vi quan hệ tình dục khác, cuckold yêu cầu có sự giao tiếp, cảm giác và sự tôn trọng.

Để đảm bảo mối quan hệ vợ chồng khi bị ảnh hưởng khi bắt đầu bước vào mối quan hệ cuckold, hai bạn cần thẳng thắn giao tiếp với nhau:

 • Lắng nghe và đặt câu hỏi: như điều gì trong quan hệ cuckold khiến em/anh bị kích thích; Điều này liệu có lợi cho mối quan hệ vợ chồng không?; Quan hệ cuckold sẽ diễn ra bao lâu,…
 • Dành thời gian nói ra hai người đang nghĩ thế nào 
 • Bắt đầu từ từ
 • Khi hai người quyết định cởi mở cho mối quan hệ cuckold, bạn cần đặt ra giới hạn đối với đối tác (người vợ/chồng) và cả người thứ ba. 
 • Người chồng có đảm bảo thực sự thoải mái khi nhìn vợ mình quan hệ với người khác. Đồng thời người vợ có thoải mái quan hệ với một người lạ?

Rủi ro có thể xảy ra khi bước vào mối quan hệ cuckold

cuckold là gì

Một số rủi ro bạn cần cân nhắc trước khi tham gia mối quan hệ cuckold:

 • Bất kỳ kiểu quan hệ tình dục nào cũng sẽ có rủi ro sức khỏe tình dục cho người tham gia: như mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STI) như bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục,…hay mang thai ngoài ý muốn. Luôn thực hành quan hệ tình dục an toàn hơn bằng cách sử dụng bao cao su và các biện pháp an toàn khác khi tham gia bất kỳ hoạt động tình dục nào, bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng.
 • Cảm xúc và tình cảm bạn dành cho chồng/vợ cũng có thể có khả năng bị thay đổi. Đặc biệt là người tham gia quan hệ tình dục có thể dễ nảy sinh tình cảm với nhau hơn

>>> Tham khảo thêm: Bạn có nguy cơ cao mắc các bệnh lây qua đường tình dục không?

Để tham gia mối quan hệ cuckold và giữ được mối quan hệ lành mạnh đòi hỏi sự thành thật hoàn toàn từ ba phía qua giao tiếp, trao đổi thường xuyên để đảm bảo mối quan hệ không bị rạn nứt sau đó. Nếu bất cứ ai không thoải mái hoặc không chắc chắn, tốt hơn là không nên tham gia hoặc dừng lại.

Hy vọng bạn đọc có thêm thông tin về cuckold là gì – một mối quan hệ trong quan hệ tình dục khá mới. Hãy cân nhắc tất cả các khía cạnh như rủi ro có thể xảy ra để đảm bảo có cuộc yêu an toàn và giữ mối quan hệ lành mạnh!

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Thông tin kiểm chứng bởi:

Ban biên tập Hello Bacsi


Tác giả: Trần Thùy Linh · Ngày cập nhật: 20/07/2022

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo