backup og meta
Chuyên mục
Công cụ

1

Hỏi bác sĩ
Lưu

7 tư thế quan hệ sau khi sinh thỏa mãn cơn thèm muốn

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Phong Huỳnh · Ngày cập nhật: 30/08/2023

  7 tư thế quan hệ sau khi sinh thỏa mãn cơn thèm muốn

  Nhiều cặp vợ chồng băn khoăn là không biết sau khi sinh bao lâu thì quan hệ trở lại được. Nếu có quan hệ thì cũng không biết là nên quan hệ với tư thế nào để không làm đau vợ. Hiểu được điều đó, dưới đây HelloBacsi sẽ gửi đến bạn 7 tư thế quan hệ sau khi sinh an toàn. 

  7 tư thế quan hệ sau sinh

  1. Quan hệ miệng
  2. Nữ ngồi trên
  3. Tư thế truyền thống
  4. Tư thế úp thìa
  5. Tư thế gối ôm
  6. Quan hệ cọ xát
  7. Tư thế mở hộp

  1. Quan hệ bằng miệng

  Quan hệ bằng miệng là một kiểu quan hệ sau khi sinh vừa an toàn cho vợ vừa đáp ứng được thèm muốn tình dục cho chồng. Trong lúc BJ cho chồng, nếu bạn (vợ) đã cảm thấy sẵn sàng để quan hệ thì hãy lâm trận ngay.

  Trường hợp bạn (vợ) cảm thấy vẫn còn ngại do tử cung chưa hồi phục hoàn toàn sau sinh thì có thể quan hệ bằng miệng cho chồng đến khi xuất tinh.

  2. Tư thế quan hệ sau khi sinh – Nữ ngồi trên

  quan hệ sau khi sinh

  Tư thế nữ ngồi trên (hay nữ cao bồi) cho phép người nữ kiểm soát độ sâu cũng như tốc độ thâm nhập. Nam giới sẽ được “tận hưởng” cảm giác bị cầm cương trong khi chị em vẫn đạt được khoái cảm sau thời gian dài không quan hệ.

  Với tư thế quan hệ sau sinh này, bạn có thể đặt hông lên, gập chân xuống và đưa âm đạo vào dương vật. Thay đổi hướng ngồi ra trước hay quay ra sau có thể thêm chút “gia vị” cho cuộc yêu. Tư thế này cho phép người nữ chủ động hơn trong lúc quan hệ.

  3. Tư thế truyền thống

  Tư thế truyền thống thật sự rất phù hợp để quan hệ sau khi sinh. Mặc dù tư thế này rất quen thuộc và dễ dàng thực hiện nhưng sẽ đòi hỏi nam giới biết nhẹ nhàng và từ tốn; vì vợ vừa mới sinh nên âm đạo còn rất nhạy cảm và dễ bị đau nếu quan hệ quá nhanh và mạnh.

  Nếu nam giới biết kiểm soát nhịp độ một cách từ tốn thì tư thế này không chỉ mang lại cực khoái cho cả hai vợ chồng mà còn giúp vợ lấy lại sự tự tin sau khi sinh.

  4. Tư thế úp thìa

  quan hệ sau khi sinh
  Tư thế úp thìa để quan hệ sau khi sinh an toàn

  Sau một thời gian chăm lo cho con nhỏ, đây là lúc bạn sẽ được chồng “chăm sóc” như một em bé. Tư thế úp thìa sẽ khiến bạn cảm thấy được bảo bọc khi chồng nằm bọc ngoài còn bạn nằm co vào trong.

  Nếu bạn thuộc trường hợp sinh mổ, tư thế úp thìa là hoàn toàn phù hợp để bạn có thể tránh được vết mổ ở bụng. Mặc dù tư thế này đòi hỏi sự tỉ mỉ của cả hai nhưng sẽ vô cùng thỏa mãn sau khi dương vật trót lọt vào âm đạo.

  5. Tư thế gối ôm

  quan hệ sau khi sinh

  Tư thế Doggy là tư thế quan hệ sau khi sinh mà nhiều cặp vợ chồng thèm khát thực hiện. Vì đã một thời gian vài tháng hai vợ chồng chưa được ân ái mãnh liệt với nhau.

  Do tư thế Doggy sẽ giúp dương vật thâm nhập rất sâu trong âm đạo, nên chồng hãy nhớ kích thích âm vật bằng tay trước khi quan hệ. Vì khi âm đạo đã đủ ướt thì việc thâm nhập sẽ trở nên dễ dàng cũng như là ít bị đau hơn.

  6. Quan hệ cọ xát bên ngoài

  Đây là một trong các tư thế quan hệ sau khi sinh ít tác động lên âm đạo nhất. Để thực hiện, hai bạn hãy nằm chồng lên nhau và duỗi thẳng người.

  Chồng sẽ nằm trên, hạ trọng lực lên chân và khuỷu tay rồi cọ xát phần hông và dương vật phía bên ngoài âm đạo. Kiểu quan hệ này còn được gọi là quan hệ cọ xát bên ngoài, không cho dương vật thâm nhập âm đạo.

  7. Tư thế mở hộp

  quan hệ sau khi sinh

  Trong khi bạn nằm ngửa với một chân duỗi trên giường, chân còn lại đưa lên và gập gối, luồn phía dưới cánh tay chồng. Chàng sẽ từ từ tiến vào, lấy trụ đỡ là khuỷa chân và bàn tay, cơ thể sẽ kẹp gọn gàng vào giữa chân bạn.

  Tư thế này giúp giảm áp lực lên cơ thể người nữ, cũng như để người nam chủ động trong khi bạn nằm ra thư giãn và tận hưởng.

  Kết luận

  Sau khi sinh, phụ nữ cũng có ham muốn tình dục nhưng vẫn còn chút e ngại vì một phần sợ đau và sợ làm tổn thương tử cung. Do đó, để là một người chồng tinh tế, bạn hãy biết nhẹ nhàng và tư tốn trong lúc quan hệ với vợ.

  Trước khi tóm lại nội dung, HelloBacsi cũng muốn gửi đến cánh đàn ông một số kỹ thuật để giúp vợ thỏa mãn hơn sau khi sinh mà không nhất thiết là quan hệ tình dục. Cụ thể bao gồm: Kỹ thuật massage Yoni, massage âm vật bằng tay, cách kích thích ngực, các điểm G trên cơ thể phụ nữ.

  Bạn có thể quan tâm:

  Miễn trừ trách nhiệm

  Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Tham vấn y khoa:

  Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

  Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


  Tác giả: Phong Huỳnh · Ngày cập nhật: 30/08/2023

  advertisement iconQuảng cáo
  app promote banner

  Bài viết này có hữu ích với bạn?

  advertisement iconQuảng cáo
  advertisement iconQuảng cáo