Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu

Tư thế quan hệ giúp nữ giới lên đỉnh

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên · Đa khoa · Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc


Tác giả: Xuyến Phạm · Ngày cập nhật: 05/06/2018

  Tư thế quan hệ giúp nữ giới lên đỉnh
  Quảng cáo

  Bất kỳ một vận động viên nào cũng sẽ nói rằng hình thức là yếu tố quan trọng quyết định thành tích. Chỉ một thay đổi nhỏ về kỹ thuật có thể làm chệch đi một vài giây trên đường đua hoặc ghi thêm điểm số. Sex cũng vậy, chọn đúng tư thế quan hệ sẽ mang lại sự khác biệt giữa việc lên đỉnh khi kết thúc và việc chỉ mang lại cực khoái tương đối. Những tư thế được liệt kê trong bài viết này sẽ mang lại cho nữ giới sự thỏa mãn tuyệt đối.

  Một trong những lý do chính mà việc “lên đỉnh” đem lại khi quan hệ tình dục, não của bạn sẽ tiết ra hormone hạnh phúc oxytocin. Oxytocin còn có tên gọi là “hormone tình yêu” vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự gắn kết xã hội giữa con người dễ dàng hơn. Từ sự tìm hiểu về loại hormone này, Hello Bacsi sẽ giúp bạn biết thêm về các tư thế giúp nữ giới lên đỉnh và làm đời sống tình dục trở nên mỹ mãn hơn.

  Những lý do nữ giới nên lên đỉnh khi quan hệ

  1. Giảm căng thẳng

  Một báo cáo đã chỉ ra rằng, việc đạt cực khoái giúp giải tỏa tình trạng căng thẳng vì hormone oxytocin kích thích cảm giác ấm áp và thư giãn.

  Hơn nữa, các nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học của Đại học Groningen ở Netherlands cho thấy rằng khi phụ nữ “lên đỉnh”, amidan của họ – bộ phận của não bộ được liên kết với cảm giác lo lắng và sợ hãi, không hề hoạt động.

  2. Giảm tỷ lệ ngoại tình

  Nghiên cứu giữa các cặp đôi đã cho thấy việc giúp bạn tình đạt được cực khoái sẽ góp phần giảm tỷ lệ ngoại tình. Năm 2012, các nhà nghiên cứu ở Đức quyết định thực hiện một cuộc thí nghiệm về chức năng của hormone oxytocin. Họ tin rằng hàm lượng hormone tình yêu cao sẽ khiến cho nam giới suy xét lại việc tìm các mối quan hệ khác bên ngoài. Do đó, họ tiêm hormone oxytocin vào một nhóm nam giới (chỉ thích nữ giới) và giới thiệu một người phụ nữ hấp dẫn với nhóm này. Thí nghiệm cần xác định được khi nào người phụ nữ này ở “khoảng cách lý tưởng” hay ở “khoảng cách không phù hợp”.

  Những nam giới đã kết hôn được tiêm oxytocin thì giữ khoảng cách 6−9 cm trong khi nam giới đang độc thân được tiêm oxytocin thì thu hẹp khoảng cách gần với người phụ nữ hơn. Các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng thay vì hormone oxytocin khiến nam giới ngoại tình thì nó khiến mối quan hệ giữa họ với bạn tình hoặc bạn gái trở nên khắng khít hơn.

  3. Trị chứng mất ngủ

  Nếu được chọn, bạn muốn uống thuốc ngủ hay làm “chuyện ấy” đạt cực khoái để dễ ngủ hơn? Câu trả lời chắc hẳn rất dễ đoán được. Một nghiên cứu cho thấy 32% trong số 1.866 phụ nữ Mỹ thừa nhận rằng họ thủ dâm để dễ ngủ hơn.

  Điều này chưa có câu trả lời chắc chắn mặc dù các nhà nghiên cứu và các bác sĩ chuyên khoa tình dục đưa ra giả thuyết rằng việc sản sinh ra các chất hóa học thần kinh như hormone endorphin – một loại hormone vui vẻ, mang lại hiệu quả an thần.

  Các tư thế đảm bảo khiến nữ giới đạt cực khoái

  1. Tư thế G-Whiz

  Bạn sẽ nằm ngửa, sau đó đưa chân gác qua vai bạn tình, tư thế này sẽ khiến các cơ âm đạo của bạn xiết chặt hơn và giúp bạn tình dễ chạm đến điểm G “nhạy cảm”. Do đó, quan hệ tư thế này giúp bạn rất dễ lên đỉnh.

  2. Tư thế doggy

  Tư thế này giúp đạt cực khoái nhanh bằng cách dùng dương vật bạn tình cọ xát âm đạo nữ giới để dễ dàng kích thích điểm G nhạy cảm.

  3. Tư thế nữ cao bồi

  Nữ giới sẽ là người nắm quyền điều khiển khi thực hiện tư thế này. Ở tư thế này, bạn ở phía trên anh ấy nhưng quay lưng ngược lại. Thao tác vững chắc của xương chậu và chuyển động lên xuống sẽ kích thích clitoral, giúp bạn đạt cực khoái. Ngoài ra, tư thế này giúp bạn tình đạt cực khoái từ từ nên các bạn nữ không phải lo về việc kết thúc quá nhanh.

  4. Tư thế nảy bóng

  Ở tư thế này, bạn đặt một chân qua vai bạn tình để có cảm giác kích thích rõ rệt hơn.

  5. Tư thế nữ trợ thủ

  Nếu bạn tình muốn bạn đổi tư thế thì tư thế nữ trợ thủ sẽ khiến chân của bạn không bị căng cơ. Điều này giúp nữ giới dễ lên đỉnh hơn. Tương tự như tư thế nữ cao bồi, bạn sẽ ngồi phía trên, tay chống lên ngực bạn tình, hông di chuyển lên xuống. Ở tư thế này, bạn tình sẽ đỡ một phần trọng lượng của bạn bằng cách hỗ trợ nâng phần hông hoặc đùi của bạn trong khi đáp ứng mỗi lực đẩy.

  Sau bài viết, bạn đã hiểu thêm về các tư thế khiến nữ giới dễ dàng đạt cực khoái chưa? Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích.

  Miễn trừ trách nhiệm

  Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Tham vấn y khoa:

  Bác sĩ Lê Thị Mỹ Duyên

  Đa khoa · Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc


  Tác giả: Xuyến Phạm · Ngày cập nhật: 05/06/2018

  Quảng cáo

  Bài viết này có hữu ích với bạn?

  Quảng cáo
  Quảng cáo
  Quảng cáo