backup og meta
Chuyên mục
Công cụ
Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

10 tư thế quan hệ trong nhà tắm cho “cuộc yêu” nồng nhiệt

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Dung Nguyễn · Ngày cập nhật: 3 tuần trước

10 tư thế quan hệ trong nhà tắm cho “cuộc yêu” nồng nhiệt

Quan hệ trong nhà tắm là điều mà rất nhiều cặp đôi muốn thử để làm mới đời sống tình dục. Các tư thế làm tình trong nhà tắm nào sẽ giúp cuộc yêu của bạn thêm cuồng nhiệt? Bài viết miêu tả cách làm chuyện ấy trong phòng tắm sẽ giúp bạn có thêm “tuyệt chiêu” khiến đối phương mê mẩn. 

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy khám phá ngay 10 tư thế làm tình trong nhà tắm ngay sau đây.

10 tư thế làm tình trong nhà tắm làm mới cuộc yêu

Việc làm “chuyện ấy” trong nhà tắm sẽ trở nên thú vị hơn nhiều nếu bạn biết các tư thế quan hệ phù hợp với không gian này. Với các hình ảnh minh họa tư thế quan hệ trong nhà tắm dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung hơn.

1. Tư thế quan hệ trong nhà tắm: Tư thế đứng gập người

làm tình trong nhà tắm: Tư thế đứng gập người

Đây là tư thế làm tình trong nhà tắm tạo ra rất nhiều kích thích mạnh mẽ vào điểm G và âm vật của nữ giới. Điều này giúp hai bạn nhanh đạt cực khoái hơn, phù hợp với điều kiện ướt át khi quan hệ dưới vòi sen.

Cách thực hiện: Cả hai đứng thẳng trên sàn. Nàng đứng phía trước và quay lưng về phía chàng, cả hai cùng nhìn về một hướng. Sau đó, nàng gập người xuống, lòng bàn tay áp vào tường hoặc đặt tay lên thành bồn tắm để có điểm tựa. Chàng sẽ thâm nhập từ phía sau. Nếu chàng có lực kéo đủ mạnh, nàng có thể cho chàng nắm cổ tay để nâng đỡ mình tốt hơn.

2. Làm tình trong nhà tắm với tư thế ông chủ

làm tình trong nhà tắm: Tư thế ông chủ

Với tư thế làm tình trong phòng tắm này, bạn chỉ cần một chiếc ghế tựa hoặc bồn vệ sinh chắc chắn là có thể cùng trải nghiệm một cuộc “yêu” với nhiều cảm xúc thăng hoa.

Cách thực hiện: Người nam ngồi trên ghế, hai chân đặt xuống sàn, tạo thành thế ngồi vững chãi. Phái yếu ngồi vào lòng người nam. Cả hai đều nhìn về cùng một hướng. Nàng có thể rảnh tay khi quan hệ, chàng có thể dùng tay kích thích những bộ phận nhạy cảm của nàng, mang lại cảm giác hưng phấn cho cả hai.

Hãy đọc thêm: 10 vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ bạn nên chạm vào khi làm tình

3. Làm tình trong nhà tắm với tư thế ngồi đối mặt

làm tình trong nhà tắm: Tư thế ngồi đối mặt

Đây cũng là một trong các tư thế rất nên thử khi bạn muốn làm tình trong phòng tắm. Kiểu quan hệ trong phòng tắm này tạo cảm giác gần gũi, thân mật hơn tư thế ông chủ vì khi này hai bạn quay về hướng đối diện nhau.

Cách thực hiện: Người nam ngồi dựa lưng vào ghế, hai chân đặt xuống sàn, tạo thành thế ngồi vững chãi. Người nữ ngồi lên đùi phái mạnh, đối mặt với anh, chủ động giúp dương vật vào sâu trong âm đạo. Cô ấy có thể tựa đầu gối hoặc bắp chân lên ghế (nếu ghế ngồi đủ rộng) hoặc quấn chân quanh lưng phái mạnh để cảm thấy thoải mái hơn. Khi ngồi đối diện với nhau, chàng/nàng có thể hôn và kích thích những điểm nhạy cảm của nửa kia một cách dễ dàng, giúp đôi bên cùng thăng hoa.

4. Tư thế tình dục trong nhà tắm: Nương tựa vào anh

làm tình trong nhà tắm: tư thế nương tựa vào anh

Đây là một trong các tư thế làm tình trong nhà tắm được nhiều cặp đôi ưa chuộng vì nó đem lại cảm giác mạnh. Tuy nhiên, bạn và người ấy cần luyện tập tư thế này ở không gian rộng trước khi thực hành trong nhà tắm để tránh bị ngã vì mặt sàn khá trơn trượt.

Cách thực hiện: Nàng áp lưng vào tường, ôm chặt chàng và dùng hai chân vòng qua eo chàng. Chàng đứng vững, dùng hai tay để nâng đỡ cơ thể nàng rồi thâm nhập từ phía trước.

5. Cách làm tình trong nhà tắm với tư thế vũ công ba lê

làm tình trong nhà tắm: tư thế vũ công ballet

Với tư thế vũ công ba lê khi quan hệ không đòi hỏi sự cân bằng và thể lực nhiều như tư thế nương tựa. Do đó, đối với các cặp đôi không quen làm tình trong nhà tắm thì đây là một trong những tư thế nên thử.

Cách thực hiện: Cả hai đứng đối diện nhau. Nàng co một chân và quấn chân quanh eo chàng. Chàng dùng tay nâng đỡ cơ thể nàng và thâm nhập vào âm đạo từ phía trước.

6. Các tư thế quan hệ trong nhà tắm: Tư thế nữ ngồi trên

làm tình trong nhà tắm: Tư thế nữ ngồi trên

Các cặp đôi thường không nghĩ đến việc ngồi xuống sàn nhà khi quan hệ trong phòng tắm. Thế nhưng, đây lại là một trong những tư thế thoải mái và an toàn nhất. Các bạn không cần phải đứng và thực hiện các cử động phức tạp. Điều này hạn chế tối đa việc trượt té và chấn thương. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng điều chỉnh dòng nước từ vòi sen để nó chảy vào lưng thay vì vào mặt hoặc bộ phận sinh dục.

Cách làm tình trong nhà tắm với tư thế nữ ngồi trên: Đầu tiên, hai bạn cần chuẩn bị một chiếc thảm nhà tắm hoặc khăn tắm dày để trải xuống sàn nhà trước khi quan hệ. Sau đó, chàng ngồi xuống khăn còn nàng ngồi lên đùi chàng theo hướng mặt đối mặt. Chiếc thảm/khăn dày sẽ giúp nàng không bị đau đầu gối và thoải mái hơn khi quan hệ.

7. Làm tình trong phòng tắm với tư thế xe cút kít

làm tình trong nhà tắm: Tư thế xe cút kít

Nếu hai bạn muốn cùng nhau thử cảm giác mạnh trong phòng tắm, hãy xem xét tư thế quan hệ xe cút kít. Đây là một trong những tư thế khá thử thách, yêu cầu sự dẻo dai của cả hai. Điều tuyệt vời là nó cho phép dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo và dễ dàng kích thích điểm G của phụ nữ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi quan hệ trong nhà tắm với tư thế này, hãy chắc chắn các bạn đã chuẩn bị một tấm thảm chống trượt “xịn xò” và điều chỉnh hướng dòng nước để nó không chảy thẳng vào… đầu và mặt của bạn.

Cách thực hiện: Nàng đặt hai tay xuống sàn trong khi chàng nâng hông và phần thân dưới của nàng lên. Sau đó, nàng vòng chân qua eo chàng. Khi đã ổn định, chàng từ từ thâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Quá trình quan hệ nhịp nhàng cùng dòng nước ấm sẽ đem lại cho hai bạn cảm giác mê mẩn.

8. Quan hệ trong nhà tắm với tư thế cầu hôn

làm tình trong nhà tắm với tư thế cầu hôn

Tư thế quan hệ cầu hôn trong nhà tắm đòi hỏi sự luyện tập và tính chuẩn xác cao. Một lần nữa, bạn hãy tận dụng lực từ các bức tường trong phòng tắm để thực hiện tư thế này dễ dàng hơn. Đồng thời, hai bạn cũng cần chuẩn bị một chiếc khăn tắm dày hoặc một tấm thảm để hỗ trợ đầu gối của mình.

Cách làm tình trong nhà tắm với tư thế cầu hôn: Trải thảm hoặc khăn tắm lên sàn nhà. Hai bạn cùng quỳ gối trên thảm/khăn và tiến sát vào nhau theo hướng mặt đối mặt. Sau đó, chàng sẽ thâm nhập vào âm đạo từ phía trước.

9. Tư thế đỉnh núi diệu kỳ

tư thế quan hệ trong nhà tắm

Đỉnh núi diệu kỳ là tư thế quan hệ quan hệ trong bồn tắm mà nhiều cặp đôi rất ưu thích. Việc làm tình trong phòng tắm với tư thế này tạo cảm giác vui vẻ và thích thú cho các cặp đôi.

Cách làm tình trong nhà tắm với tư thế đỉnh núi diệu kỳ: Ở tư thế này, người nam và người nữ ngồi đối diện nhau trong bồn tắm, chân nhô lên như hình đỉnh núi và đan chéo vào nhau.

10. Quan hệ trong nhà tắm với tư thế vệ sĩ

tư thế quan hệ trong nhà tắm

Tư thế vệ sĩ là tư thế giao thoa giữ tư thế úp thìa và tư thế quan hệ đứng. Việc quan hệ trong nhà tắm với tư thế nài giúp cả hai có được sự khăng khít nhất định trong cuộc yêu.

Cách làm tình trong nhà tắm với tư thế vệ sĩ: Để thực hiện tư thế này, chàng và nàng sẽ cùng đứng thẳng người và nhìn về một hướng. Chàng sẽ thâm nhập từ phía sau, choàng tay qua người nàng và giữ nàng gần hơn cho thân mật.

8 mẹo hay khi thực hành các tư thế làm tình trong nhà tắm

Quan hệ trong phòng tắm kích thích là thế nhưng nó cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro nếu bạn ngó lơ việc phòng ngừa tai nạn. Vì vậy, hãy xem ngay những mẹo sau để an toàn và thú vị khi thực hiện các tư thế quan hệ trong nhà tắm:

1. Sử dụng gel bôi trơn phù hợp

chọn gel bôi trơn khi làm tình trong nhà tắm

Những loại gel bôi trơn gốc nước có đặc điểm rất dễ hòa tan trong nước. Vì vậy, chúng không hề phù hợp với hình thức quan hệ trong bồn tắm hoặc dưới vòi sen. Thay vào đó, bạn nên chọn những loại gel bôi trơn khó tan trong nước. Chúng có khả năng lưu giữ lâu hơn trên da, giúp dương vật thâm nhập vào âm đạo dễ dàng hơn.

2. Đầu tư một tấm thảm chống trượt

Đây là vật dụng bắt buộc phải có khi bạn muốn làm “chuyện ấy” trong nhà tắm. Chúng sẽ là “cứu tinh” giúp bạn tránh khỏi những cú ngã sõng soài trên sàn ướt. Đồng thời, một tấm thảm dày cũng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực khi bạn muốn thực hiện các tư thế quan hệ thử thách hơn.

3. Luôn đảm bảo nền nhà tắm sạch sẽ khi muốn thực hiện các tư thế quan hệ trong nhà tắm

làm tình trong nhà tắm

Tắm gội cho người mình yêu là hành động lãng mạn mà cặp đôi nào cũng muốn thử. Thế nhưng, xà phòng, dầu gội đầu, đặc biệt là dầu xả có thể làm sàn nhà tắm thêm trơn trượt. Do đó, sau khi xoa xà phòng cho đối phương, bạn và người ấy cần cẩn thận rửa lại cơ thể và nền nhà để loại bỏ hết thành phần gây nhờn dính trước khi trải nghiệm những tư thế quan hệ trong phòng tắm.

4. Lựa chọn đồ chơi tình dục phù hợp

Khi thực hiện các tư thế quan hệ trong nhà tắm, bạn có thể sử dụng các loại đồ chơi tình dục không thấm nước để “cuộc yêu” thêm thú vị và đáng nhớ.

5. Chỉ thực hiện các tư thế quan hệ trong nhà tắm khi bạn đã “sẵn sàng”

làm tình trong nhà tắm

Một sự thật là màn dạo đầu trong phòng tắm không hề lý tưởng như nhiều người vẫn nghĩ. Không có quá nhiều không gian để bạn sáng tạo và “làm nóng” cơ thể. Do đó, trước khi hai bạn mở vòi sen để cơ thể hòa mình vào làn nước, hãy “khởi động” trước ở phòng ngủ hoặc một nơi gần phòng tắm.

6. Hướng dòng chảy từ vòi sen về phía chân hoặc thân người bạn

Hãy điều chỉnh hướng vòi sen để nước chảy vào lưng, ngực hoặc chân của bạn và người ấy. Lưu ý là bạn không nên để dòng nước chảy trực tiếp vào bộ phận sinh dục vì nó sẽ rửa trôi những chất bôi trơn cần thiết.

7. Không nhất thiết phải thâm nhập sâu khi quan hệ trong phòng tắm

Có rất nhiều cách để bạn khám phá cơ thể đối phương và tận hưởng phút giây thú vị khi làm tình trong phòng tắm. Các bạn có thể massage, vuốt ve cơ thể nhau thay vì thực hiện các tư thế quan hệ phức tạp. Đôi khi, cách này lại khiến đối phương cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

8. Đừng để cơ thể ẩm ướt quá lâu

Cơ thể ẩm ướt trong thời gian dài sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm sinh sôi, phát triển. Do đó, bạn nhớ lau khô người sau khi quan hệ dưới vòi hoa sen hoặc trong bồn tắm để tránh nhiễm trùng nhé.

Trên đây là 10 tư thế làm tình trong nhà tắm cũng như mẹo để bạn có “cuộc yêu” an toàn và thỏa mãn. Cần lưu ý rằng điều quan trọng nhất trong quan hệ tình dục là sự đồng thuận của cả hai. Do đó, nếu bạn không thích quan hệ trong phòng tắm, hãy thẳng thắn từ chối lời đề nghị của đối phương. Thay vào đó, hai bạn có thể tìm một cách khác để thêm gia vị cho đời sống tình dục của mình.

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Dung Nguyễn · Ngày cập nhật: 3 tuần trước

ad iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

ad iconQuảng cáo
ad iconQuảng cáo