backup og meta
Chuyên mục
Công cụ

1

Hỏi bác sĩ
Lưu
Mục lục bài viết

Hướng dẫn cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Như Vũ · Ngày cập nhật: 12/12/2023

Hướng dẫn cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới

Massage kích thích tuyến tiền liệt không chỉ là cách cải thiện sức khỏe mà còn là bí quyết mang đến khoái cảm khi quan hệ. Bạn có tò mò muốn biết cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới hoặc liệu pháp massage tuyến tiền liệt để yêu chiều chàng và làm mới chuyện yêu? 

Tuyến tiền liệt được xem là một trong những điểm G của nam giới. Khi massage tuyến tiền liệt, bạn không những có được nhiều khoái cảm tình dục mà cũng cải thiện được một số tình trạng bệnh lý. Đây có thể xem là một trong những cách thủ dâm cho nam mang đến cảm giác thõa mãn mà các đấng mày râu nên biết. 

Lợi ích khi kích thích tuyến tiền liệt

Cách tìm tuyến tiền liệt thế nào? Tuyến tiền liệt là một tuyến nhỏ có kích thước ngang một quả bóng bàn nằm giữa gốc dương vật và trực tràng. Chức năng chính của tuyến này là tạo ra tinh dịch, hay cũng có thể hiểu là môi trường sống của tinh trùng và giúp chúng dễ dàng di chuyển hơn.

Liệu pháp massage tuyến tiền liệt có thể giúp bạn cải thiện tình trạng viêm, rối loạn cương dương, lưu lượng nước tiểu và giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh.

Tuyến tiền liệt ở nam giới hay còn gọi là điểm G của nam giới. Điểm này nằm bên trong hậu môn và theo hướng lên trên

Giúp làm giảm nhẹ tình trạng viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng sưng và nhiễm trùng tuyến tiền liệt. Tình trạng này có thể gây ra các triệu chứng như: Đau khi đi tiểu, đau vùng hông và xương chậu.

Khi bạn có những dấu hiệu trên, bác sĩ có thể sẽ massage tuyến tiền liệt để chẩn đoán tình trạng. Đồng thời, bác sĩ sẽ kích thích tuyến này kiểm tra chất dịch tiết ra để tìm ra nguyên nhân gây viêm.

Phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt phổ biến nhất là dùng kháng sinh và thuốc chống viêm không steroid (NSAID). Phương pháp massage kích thích tuyến tiền liệt cũng có thể giúp giảm nhẹ bệnh.
Phương pháp massage kích thích tuyến tiền liệt giúp giải phóng bớt lượng chất lỏng tích tụ trong tuyến tiền liệt, từ đó giúp giảm áp lực và tình trạng sưng ở vùng này.

Cải thiện rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương ở nam giới là tình trạng dương vật không thể hoặc gặp khó khăn trong việc cương cứng hoặc đang quan hệ thì dương vật xìu.

Một trong những nguyên nhân khiến cho nam giới mắc phải tình trạng này là nhận không đủ kích thích khi quan hệ. Do đó, biết cách kích thích tuyến tiền liệt của nam giới sẽ giúp mang lại khoái cảm và tạo thêm nhiều hưng phấn cho nam giới trong lúc quan hệ.

Bạn có thể quan tâm:

Massage tuyến tiền liệt giúp cải thiện lưu lượng nước tiểu

Niệu đạo là ống mỏng dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài và được bao quanh bởi tuyến tiền liệt. Vì vậy, tình trạng tuyến tiền liệt bị sưng có thể ảnh hưởng đến dòng nước tiểu.

Phương pháp massage tuyến tiền liệt có thể làm giảm sưng ở khu vực này, từ đó giúp giảm áp lực lên niệu đạo. Điều này sẽ giúp dòng nước tiểu trở lại bình thường.

Giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh

Đôi khi, bác sĩ có thể thực hiện massage tuyến tiền liệt trong quá trình kiểm tra sức khỏe để có các chẩn đoán hợp lý hơn. Phương pháp massage này sẽ giúp bác sĩ thu được chất dịch để kiểm tra các dấu hiệu nhiễm trùng hoặc vấn đề khác.

Cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới

Nếu muốn được massage tuyến tiền liệt để cải thiện một số bệnh lý, bạn có thể nhờ bác sĩ thực hiện sẽ đảm bảo đúng cách và an toàn nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự học cách massage để mang lại khoái cảm cho bản thân và bảo vệ sức khỏe theo hướng dẫn sau đây.

cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới

Cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới

  1. Tự kích thích dương vật: Thao tác tự kích thích bản thân sẽ giúp tuyến tiền liệt tăng kích thước. Nhờ đó, bạn sẽ xác định đúng vị trí hơn trong cách tìm tuyến tiền liệt. Bạn có thể tự kích thích bằng cách vuốt dương vật để đạt được sự cương cứng và mức độ kích thích lên đến 6/10 với 10 là cực khoái.
  2. Xoa chất bôi trơn: Dùng ngón tay xoa chất bôi trơn xung quanh hậu môn.
  3. Cách đưa ngón tay vào hậu môn (thủ dâm hậu môn): Đưa ngón tay từ từ vào hậu môn cho đến hết đốt ngón tay thứ nhất. Kéo ngón tay ra và bôi thêm chất bôi trơn.
  4. Đưa ngón tay vào sâu hơn: Bạn tiếp tục thực hiện cách kích thích hậu môn bằng tay bằng cách đút lại ngón tay vào bên trong cho đến đốt thứ hai. Thực hiện lại toàn bộ các bước cho đến khi bạn đút hết đốt ngón tay thứ ba.
  5. Cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới: Đưa ngón tay vào sâu hơn cho đến khi bạn cảm thấy một nốt sần bên trong trực tràng, hướng về phía gốc dương vật. Nốt sần này chính là tuyến tiền liệt. Bạn hãy dùng ngón tay kích thích điểm này.

Bạn có thể dành khoảng 20 – 30 phút cho mỗi lần massage tuyến tiền liệt hay thực hiện cách thủ dâm hậu môn. Để đảm bảo an toàn, bạn cần đeo bao tay y tế mỗi lần thực hiện. Nếu thấy đau sau mỗi lần massage, bạn cần đi khám ngay.

Cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới từ bên ngoài

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thử và bạn chưa dám thực hiện động tác đưa ngón tay vào bên trong hậu môn thì bạn có thể thử kích thích từ bên ngoài trước.

Bạn có thể thử bằng cách dùng tay ấn nhẹ vào khu nằm dọc ở giữa bìu và cửa hậu môn. Khu vực này tương đối nhạy cảm nếu bị kích thích trong lúc quan hệ. Do đó, bạn có thể thử kích thích theo kiểu này nếu bạn chưa sẵn sàng đưa ngón tay vào bên trong hậu môn.

Kết luận

Cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới không chỉ mang lại khoái cảm tình dục mà còn là cách cải thiện sức khỏe cho nam giới. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo an toàn cho bản thân bằng cách đeo bao tay sạch sẽ và đi khám ngay khi có dấu hiệu bất thường nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Tham vấn y khoa:

Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Như Vũ · Ngày cập nhật: 12/12/2023

advertisement iconQuảng cáo
app promote banner

Bài viết này có hữu ích với bạn?

advertisement iconQuảng cáo
advertisement iconQuảng cáo