backup og meta
Chuyên mục
Hỏi bác sĩ
Lưu
Công cụ

Thực phẩm tăng kích thước dương vật nam giới nên ăn mỗi ngày

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh · Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


Tác giả: Hữu Hậu · Ngày cập nhật: 29/03/2023

  Thực phẩm tăng kích thước dương vật nam giới nên ăn mỗi ngày

  Bạn cảm thấy “cậu bé” của mình chưa thỏa mãn cho cuộc yêu? Hãy thử bổ sung thực phẩm tăng kích thước dương vật để cảm nhận sự khác biệt!

  Việc ăn uống theo một chế độ phù hợp và lành mạnh có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích bất ngờ về mặt sức khỏe. Tuy nhiên, ít ai biết đến việc ăn uống đúng cách cũng có thể giúp  bạn tăng kích thước dương vật. Vậy ăn gì để tăng kích thước dương vật?

  Không như các loại thuốc tăng kích thước dương vật, những thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ vừa an toàn cho sức khỏe, vừa giúp bạn đạt được mục đích làm to dương vật.

  Các loại thực phẩm giúp tăng kích thước dương vật có đặc điểm chung là cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể, kể cả lưu lượng máu trong dương vật. Nguyên nhân chính là do lưu lượng máu là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong việc tăng kích thước dương vật. Sau đây là 3 thực phẩm tăng kích thước dương vật mà bạn có thể thêm vào thực đơn hàng ngày.

  Những yếu tố ảnh hưởng đến kích thước dương vật

  Có rất nhiều yếu tố có khả năng ảnh hưởng đến kích thước của dương vật như sau:

 • Yếu tố di truyền: Di truyền là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến kích cỡ của dương vật. Tuy nhiên, bạn không thể thay đổi cấu trúc di truyền của bản thân mình.
 • Các công cụ hỗ trợ: Thực tế đã chứng minh, khi bạn sử dụng công cụ hỗ trợ cậu nhỏ thường xuyên, bạn sẽ thấy sự phát triển của cậu nhỏ theo hướng tích cực.
 • Thực phẩm.
 • Chế độ thể dục.
 • Một số bệnh lý: Một số bệnh lý về tim mạch hoặc bệnh lý về đường tình dục có thể ảnh hưởng đến cậu nhỏ. Vì vậy muốn có một cậu nhỏ đạt kích thước lý tưởng, đầu tiên bạn cần phải phòng trách các bệnh lý này.
 • 1. Thực phẩm tăng kích thước dương vật: Hành tây

  thực phẩm tăng kích thước dương vật: hành tây

  Ăn gì để dương vật to hơn? Qua các nghiên cứu, các chuyên gia cho biết rằng hành tây rất thích hợp trong việc hình thành các vòng tuần hoàn máu xuyên suốt cơ thể và qua tim.

  Các nhà khoa học còn cho biết thêm rằng việc tiêu thụ hành tây giúp chống tình trạng đông máu. Điều quan trọng nhất mà ít người nhận ra, đó chính là, bên cạnh việc tạo các vòng tuần hoàn đưa máu về tim, hành tây cũng giúp đưa máu về dương vật để làm tăng kích thước cậu nhỏ.

  2. Ăn gì để to dương vật? Đừng bỏ qua cá hồi

  thực phẩm tăng kích thước dương vật: cá hồi

  Tương tự như hành tây, cá hồi cũng là thực phẩm tốt cho dương vật.

  Cá hồi có khả năng kích thích, thúc đẩy cơ thể sản sinh vòng tuần hoàn máu đều đặn đã được các chuyên gia chứng minh có khả năng giúp bạn dễ dàng đạt trạng thái cương cứng.

  Nhờ vào lượng Omega 3 cũng như các loại dầu đầy chất béo có chứa bên trong cá hồi, việc tiêu thụ loại thực phẩm này là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp hạn chế nguy cơ hình thành các cục máu đông, từ đó giúp cơ thể bạn có thể tuần hoàn máu tốt hơn.

  >>> Bạn có thể tham khảo: Hỏi đáp Bác sĩ: Dương vật chảy mủ trắng đục là bị gì? Có nguy hiểm không?

  3. Thực phẩm tăng kích thước dương vật: Chuối

  thực phẩm tăng kích thước dương vật: chuối

  Ăn gì để phát triển dương vật? Thói quen ăn chuối rất có lợi cho sức khỏe tim mạch cũng như giúp bạn có một vòng tuần hoàn máu hiệu quả hơn. Từ đó dẫn đến việc lượng máu dẫn đến dương vật của bạn cũng sẽ trở nên nhiều hơn, đều đặn hơn giúp kích thích sự phát triển của dương vật. Các chuyên gia cho biết chuối là loại thực phẩm tốt nhất dành cho mục đích kích thích sự tăng trưởng về kích thước của dương vật,

  Nếu bạn có ý định tăng kích thước dương vật, tốt nhất bạn nên lựa chọn những loại thực phẩm có tác dụng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch cũng như cải thiện vòng tuần hoàn máu trong cơ thể khi lên kế hoạch ăn uống. Đặc biệt, những loại thực phẩm kể trên có thể tìm thấy dễ dàng ở gần như hầu hết mọi cửa hàng với giá cả phải chăng, giúp bạn có thể tiết kiệm chi tiêu.

  thực phẩm tăng kích thước dương vật

  Bên cạnh tăng cường tiêu thụ các loại thực phẩm tăng kích thước dương vật, bạn cũng nên kết hợp thói quen sống lành mạnh và thường xuyên thực hiện các bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà. Điều này không chỉ giúp bạn có thể tăng kích thước dương vật mà còn có thể giúp bạn đẩy nhanh tiến độ lên gấp nhiều lần.

  >>> Bạn có thể tham khảo: 4 cách chăm sóc cậu nhỏ để dương vật luôn tràn đầy sinh lực

  Bạn hoàn toàn có thể phối hợp các loại thực phẩm tăng kích thước dương vật với nhau cho mỗi bữa ăn. Chẳng hạn như nướng hành tây và chiên cá hồi để dùng cho bữa chính và dùng chuối làm món tráng miệng. Đây không chỉ là một bữa ăn lý tưởng giúp bạn đạt được mục tiêu nhưng cũng có khả năng giúp bạn hạn chế việc để lại thức ăn thừa quá nhiều do bạn sẽ có động lực để tiêu thụ hết phần ăn của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho nam giới để giúp bạn tự tin hơn trong cuộc yêu.

  Miễn trừ trách nhiệm

  Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

  Tham vấn y khoa:

  Bác sĩ Nguyễn Thường Hanh

  Nội khoa - Nội tổng quát · Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh


  Tác giả: Hữu Hậu · Ngày cập nhật: 29/03/2023

  advertisement iconQuảng cáo
  app promote banner

  Bài viết này có hữu ích với bạn?

  advertisement iconQuảng cáo
  advertisement iconQuảng cáo