4 Bệnh viện tại Tiền Giang

Diag Tiền Giang - Mỹ Tho

102 - 104 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập bởi một nhóm chuyên gia người pháp, trung tâm Xét nghiệm và Chẩn đoán y khoa – Medical Diag Center chính thức đi vào hoạt động từ năm 1998. Cho đến thời điểm hiện tại, Diag đã trở thành hệ thống trung tâm xét nghiệm chất lượng cao với hơn 30 chi nhánh có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành. Xuyên suốt quá trình hoạt động hơn 20 trong ngành, Diag Tiền Giang - Mỹ Tho không chỉ trở thành đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xét nghiệm hiệu quả, cung cấp kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác mà còn là một đối tác uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Hiện tai tại trung tâm phục vụ xét nghiệm và chẩn đoán cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi năm với hơn 3000 gói xét nghiệm và loại hình xét nghiệm theo tiêu chuẩn cao. Ngoài các gói xét nghiệm đơn lẻ dành cho cá nhân, cơ sở cũng cung cấp các gói dịch vụ cho các cơ sở y tế đối tác, khách hàng doanh nghiệp với những loại hình xét nghiệm phổ biến cho đến chuyên sâu. Các bác sĩ và chuyên viên xét nghiệm tại Diag Tiền Giang - Mỹ Tho được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Medilab - Chi nhánh Tiền Giang

180/2 QL1A, Phước Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Medilab được thành lập vào tháng 9/2019 với chuỗi hệ thống 7 chi nhánh trải đều khắp các tỉnh thành. Trong đó, Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Medilab - Chi nhánh Tiền Giang là một trong bốn cơ sở hiện đang hoạt động tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, chuyên cung cấp các dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh Nhằm đáp ứng nhu cầu tầm soát sức khỏe cho bà con khu vực miền Tây, Trung tâm hiện đang triển khai các gói dịch vụ kiểm tra sức khỏe toàn diện, chẩn đoán hình ảnh cũng như các hạng mục xét nghiệm từ đơn giản đến chuyên sâu (gói xét nghiệm tổng quát, xét nghiệm bệnh xã hội, xét nghiệm dị ứng - giun sán, xét nghiệm ADN, xét nghiệm vi chất, dinh dưỡng,...) Về mặt nhân sự, trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên viên y tế đều là những giảng viên, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đang công tác tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Dược và Bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng tham vấn hỗ trợ các tình trạng bệnh lý chuyên sâu. Trải qua hơn 4 năm tồn tại và phát triển, Trung tâm đã thực hiện phân tích hơn 2,000,000 xét nghiệm chuyên khoa nhằm đáp ứng nhu cầu tầm soát sức khỏe cho các cơ sở y tế đối tác, khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp.

Phòng khám Đa khoa Chí Thanh

246-248 Đường Hùng Vương, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Hoạt động theo mô hình Đa khoa, phòng khám Đa khoa Chí Thanh là một trong những cơ sở y tế uy tín trên địa bàn khu vực tỉnh Tiền Giang. Với thế mạnh về những lĩnh vực như: Tầm soát ung thư, thăm khám và chăm sóc các bệnh lý Sản - Phụ khoa. Phòng khám Đa khoa Chí Thanh luôn ứng dụng các phương pháp điều trị tân tiến nhất kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại. Tất cả đều nhằm mục tiêu tối ưu chất lượng dịch vụ cùng sự chuyên nghiệp trong quá trình thăm khám. Toàn thể đội ngũ các y bác sĩ, dược sĩ, nhân viên của phòng khám đều được đào tạo bài bản về thái độ tận tâm phục vụ người bệnh. Hơn thế, đội ngũ các y bác sĩ không ngừng cập nhật, nâng cao kiến thức, kỹ năng để có sự chăm sóc, điều trị tốt nhất.

Bệnh viện Đa khoa Anh Đức

12 Thủ Khoa Huân, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Anh Đức được thành lập vào năm 2006, là một trong các bệnh viện tư nhân có chất lượng tốt nhất của tỉnh Tiền Giang với các chuyên khoa như: Ngoại tổng quát, Nội tổng quát, Sản - Phụ khoa, Nhi khoa, Nhãn khoa, Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng, Nam khoa và Lão khoa. Với mong muốn mang lại những phương pháp điều trị hiệu quả nhất, bệnh viện Đa khoa Anh Đức luôn tiên phong đầu tư những thiết bị hiện đại như CT scanner, máy siêu âm 4D, máy X-quang kỹ thuật số, máy xét nghiệm miễn dịch, máy nội soi dạ dày, đại tràng,… Ngoài ra phòng mổ được trang bị 4 phòng mổ với máy mổ nội soi thế hệ mới. Được vận hành bởi đội ngũ chuyên môn vững vàng, tận tâm, nhiệt huyết, là nơi gửi gắm niềm tin giúp cho bệnh viện ngày càng phát triển. Thời gian qua, đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Anh Đức không ngừng học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn với mong muốn giúp đỡ cho các bệnh nhân được chữa trị một cách tốt nhất.

Advertising

Có thể nhận lịch hẹn

Advertising