22 Bệnh viện tại Thanh Hóa

Phòng khám Đa khoa Miền Tây

213 Nguyễn Trãi, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa Miền Tây là một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng nhất hiện nay tại Thanh Hóa. Phòng khám hiện chuyên khám và điều trị các bệnh về Nam khoa, Sản - Phụ khoa, Đa khoa, Da liễu và Chuẩn đoán hình ảnh. Ngoài ra, đội ngũ bác sỹ tại phòng khám Đa khoa Miền Tây đều là những chuyên gia y tế hàng đầu, đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo. Nhờ đó, người bệnh có một tâm lý thoải mái giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao. Hơn nữa, các trang thiết bị y tế tại phòng khám Đa khoa Miền Tây được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc… giúp cho quá trình thăm khám, điều trị nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, các thiết bị luôn được bảo đảm quy trình vô trùng trước và sau khi sử dụng theo đúng quy định.

Bệnh viện Phổi Thanh Hóa

302 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Tam Thọ, Quảng Thịnh, Quảng Xương District, tỉnh Thanh Hóa, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Được thành lập từ năm 1946, bệnh viện Phổi Thanh Hóa là bệnh viện chuyên khoa hạng I tuyến tỉnh với quy mô 500 giường bệnh. Năm 2014, bệnh viện vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng nhì thông qua những đóng góp tích cực cho nền y tế nước nhà. Bên cạnh đó, bệnh viện Phổi Thanh Hóa cũng là nơi quy tụ đội ngũ bác sỹ, chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu y đức, tâm huyết với nghề. Ngoài ra, đội ngũ cán bộ, nhân viên trong các bộ phận hỗ trợ đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đáp ứng tốt nhiệm vụ. Hơn nữa, bệnh viện Phổi Thanh Hóa được triển khai lắp đặt nhiều trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại phục vụ các phòng ban chức năng trong công tác khám chữa bệnh.

Bệnh Viện Tâm Thần Thanh Hóa

Thanh Hoa Mental Hospital, 217 Hải Thượng Lãn Ông, xóm 9, Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoa, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Tâm thần Thanh Hoá được thành lập ngày 14/06/1972 trên cơ sở là khoa Tâm thần Bệnh viện Đa khoa Tỉnh. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01/01/1977, với quy mô 220 giường bệnh, tập trung tuyển chọn đội ngũ nhân viên y tế cùng với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại. Sau quá trình hoạt động và phát triển, bệnh viện trở thành bệnh viện hạng I của tỉnh vào ngày 17/08/2012 là một trong những địa điểm khám chữa bệnh về tâm thần, thần kinh hàng đầu tỉnh Thanh Hóa. Với đặc thù về lĩnh vực tâm thần, thần kinh, bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cứng cáp cùng với cái tâm, luôn tận tâm chăm sóc và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân với nhiều trường hợp bệnh lý khác nhau. Hiện nay bệnh viện có quy mô 220 giường bệnh, đội ngũ cán bộ nhân viên hùng hậu, trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng theo hướng hiện đại hoá, tiên tiến. Nhiều loại dịch vụ chữa trị, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh như: Siêu âm, châm cứu, chụp X-quang, chụp CT,... được áp dụng, giúp duy trì và nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

Bệnh viện Mắt Thanh Hóa

215 Hải Thượng Lãn Ông, xóm 9, Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoa, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Từ ngày thành lập đến nay, bệnh viện Mắt Thanh Hóa luôn nhận được sự tin tưởng của người dân. Vì bệnh viện luôn hỗ trợ khám và điều trị cho bệnh nhân với một thái độ tận tâm và cực kỳ chu đáo. Với sứ mệnh “Vì đôi mắt cộng đồng”, bệnh viện Mắt Thanh Hóa đã luôn nỗ lực phấn đấu nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất, cũng như là mở rộng quy mô, và điều dễ thấy nhất chính là bệnh viện tiếp nhận tư vấn cho người dân tất cả các ngày trong tuần 24/24. Theo khảo sát năm 2016, số giường bệnh đạt 216 giường vượt kế hoạch 180%, công suất sử dụng giường bệnh đạt 138.6%, số bệnh nhân khám là 31.340 người vượt kế hoạch 125.36%. Tận dụng sự thuận lợi hiện có, bệnh viện Mắt Thanh Hóa hứa hẹn mang lại cho quý bệnh nhân một mô hình khám sức khỏe mắt chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận với các phương pháp và thiết bị hiện đại tầm cỡ quốc tế. Qua đó, người dân có thể thấy sự nỗ lực của bệnh viện, và phần nào có thể tin tưởng và chọn đến khám tại bệnh viện khi có nhu cầu.

Advertising

Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa

476 Hải Thượng Lãn Ông, xóm 9, Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa được thành lập vào ngày 27/06/2007, đây là địa chỉ uy tín hỗ trợ khám chữa bệnh chất lượng cao phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người dân cho các vấn đề bệnh lý Nội tiết. Sau 15 năm phát triển, hiện nay bệnh viện đã tiếp nhận chăm sóc sức khỏe mỗi năm cho hơn hàng nghìn bệnh nhân gặp các vấn đề về tuyến giáp và bệnh đái tháo đường. Hiện tại, bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa có các chuyên khoa như: Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống, Tiêu hóa và Ung thư - Ung bướu. Song song đó là sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn nhiệt huyết trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Đặc biệt, bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa được đầu tư hệ thống trang thiết bị y học hiện đại, kỹ thuật cao hỗ trợ công tác thực hiện các xét nghiệm và chăm sóc sức cho khỏe bệnh nhân được hiệu quả hơn. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và các địa phương lân cận luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh.

Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ

470 Hải Thượng Lãn Ông, xóm 9, Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Trải qua 17 năm hoạt động, phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ là một trong những cơ sở y tế chuyên về Sản - Phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình có tiếng trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Phòng khám chuyên về những loại hình dịch vụ như: Khám và tư vấn tiền sản, khám thai định kỳ, điều trị các bệnh phụ khoa thông thường, siêu âm tầm soát, đặt vòng tránh thai và tầm soát ung thư cổ tử cung. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện lớn, phòng khám luôn tự tin với chất lượng dịch vụ đi kèm mức phí điều trị hợp lý với đại đa số người dân tại địa bàn. Ngoài ra, phòng khám 400 Sản Phụ khoa & KHHGĐ luôn không ngừng cải tiến hệ thống cơ sở vật chất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thăm khám và điều trị Sản Phụ khoa theo tiêu chuẩn cao.

Bệnh viện Phụ Sản Thanh Hóa

183 Hải Thượng Lãn Ông, P, Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Phụ Sản Thanh Hóa thành lập ngày 20/02/1980. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I về lĩnh vực Sản - Phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình tại thành phố Thanh Hóa. Sau hơn 42 năm hoạt động, bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ, cán bộ, viên chức giàu kinh nghiệm với 677 cán bộ, trong đó có 13 bác sĩ CKII, 28 bác sĩ CKI, 10 thạc sĩ, 65 bác sĩ, 420 điều dưỡng và hộ sinh, cùng kỹ thuật viên và những bộ phận hành chính khác. Mỗi năm, bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa tiếp nhận gần 112.000 lượt người bệnh đến chẩn đoán và điều trị, trong đó có 15.000 ca phẫu thuật/năm; 16.000-18.000 ca sinh,đặc biệt trong số 112.000 lượt khám này có nhiều ca bệnh nặng được chuyển từ tuyến huyện ở khắp địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, bệnh viện Phụ Sản Thanh Hóa thường xuyên hỗ trợ cộng đồng bằng cách cung cấp thông tin sức khỏe hữu ích cho đối tượng chính là nhóm mẹ và bé. Trường hợp quý bệnh nhân có nhu cầu thăm khám về sức khỏe Sản - Phụ khoa có thể trải nghiệm những dịch vụ chất lượng của bệnh viện.

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Thanh Hoa Pediatric Hospital, 01 Quang Trung, Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoa, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa được thành lập vào ngày 01/06/2001 và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 04/2007. Đây là bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Thanh Hoá, được xây dựng trên diện tích đất 54.000 m2, có quy mô 500 giường bệnh. Bệnh viện có nhiệm vụ cấp cứu, khám chữa bệnh cho các đối tượng trẻ em dưới 16 tuổi của tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với tổng số 725 người, trong đó có 5 Bác sĩ Chuyên khoa II; 1 Dược sĩ Chuyên khoa II; 26 Thạc sĩ; 39 Bác sĩ; 54 Bác sĩ sơ bộ nhi và 8 Dược sĩ.

Advertising

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

181 Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoa, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Được thành lập từ năm 1899, bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là một trong những bệnh viện hạng I, đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân ở khu vực Thanh Hóa cũng như các tỉnh lân cận. Hoạt động theo mô hình Đa khoa, bệnh viện cung cấp đa dạng các gói dịch vụ với 24 khoa lâm sàng và 5 khoa cận lâm sàng cùng các phòng, ban chức năng, trung tâm lọc máu, huyết học được tổ chức bài bản khác. Về chất lượng điều trị, giữa năm 2014, bệnh viện từng thực hiện thành công ca phẫu thuật đầu tiên cho bệnh nhân có khối u trung thất, u phổi, u màng ngoài tim, những kỹ thuật phức tạp như phẫu thuật cắt khối tá tụy, cắt dạ dày toàn bộ, cắt u dạ dày nội soi, cắt u thực quản 1/3 dưới, phẫu thuật cắt đại tràng nộ. Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, bệnh viện đã chú trọng đẩy mạnh công tác đào tạo, quản lý, liên tục cập nhật phương pháp điều trị mới áp dụng vào quá trình khám chữa bệnh cho người dân. Mới đây, bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cũng là bệnh viện thứ 25 trên cả nước công bố triển khai sử dụng bệnh án điện tử thay thế cho bệnh án giấy. Bên cạnh chất lượng thăm khám, việc chủ động ứng dụng công nghệ vào quá trình trải nghiệm của bệnh nhân cũng là điều được ban lãnh đạo bệnh viện quan tâm.

Trung tâm y khoa Hà Nội 4.0+

Chợ Quảng Thắng, Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Được thành lập từ tháng 06/2019, trung tâm y khoa Hà Nội 4.0+ là cơ sở chẩn đoán, khám chữa bệnh chất lượng cao phục vụ nhu cầu thăm khám của người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực tim mạch, đột quỵ, cơ xương khớp, tiêu hoá, hô hấp… đến từ các Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, Quân đội 108, Bệnh viện Đại học Y Hà nội... đã giúp cho trung tâm y khoa Hà Nội 4.0+ nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía các bệnh nhân. Trung tâm y khoa Hà Nội 4.0+ được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đầy đủ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Đạt chỉ tiêu an toàn và hiệu quả và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa

ngõ 958 Đường Quang Trung, p, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoa, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa tọa lạc đường Quang Trung, thành phố Thanh Hóa. Cho đến cuối năm 2021 vừa qua, bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa đã tạm dừng tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân bị nhiễm Covid 19, sau 2 năm hỗ trợ người dân. Hiện tại, dưới sự chỉ đạo của Giám đốc bệnh viện Trần Văn Thiết nhằm tăng cường điều trị cho người dân cũng như là mở rộng quy mô giường bệnh. Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa liên tục tuyển dụng, và gia tăng cung cấp thông tin cho người đọc thông qua các cổng thông tin điện tử. Tính đến đầu năm 2022, bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa ghi nhận có quy mô 450 giường bệnh với 25 khoa/phòng, và là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh hạng II, chịu trách nhiệm quản lý trực tiếp của Sở Y Tế Thanh Hóa.

Phòng khám Tùng Anh

55 Lê Thánh Tông, phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Tọa lạc trên đường Lê Thánh Tông - Thành phố Thanh Hóa, phòng khám Tùng Anh được thành lập từ 07/04/2007 và được nhiều người dân biết đến nhờ vào chất lượng dịch vụ mà phòng khám cung cấp. Sau hơn 15 năm đi vào hoạt động, phòng khám Tùng Anh tiếp nhận mỗi năm hàng ngàn bệnh nhi trong độ tuổi từ 0 - 16 tuổi. Trong số đó, có những trường hợp được bác sĩ khám chữa bệnh hoàn toàn miễn phí do thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, phòng khám Tùng Anh là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ giỏi, có tay nghề cũng như thâm nhiên cao và cực kỳ tâm huyết với nghề. Khi đến với phòng khám, các bạn sẽ được tư vấn một cách đầy đủ và tận tâm. Các ông bố, bà mẹ sẽ thực sự yên tâm vì luôn được chia sẻ những lo âu, thắc mắc như: tình hình bệnh tật, cách dùng thuốc, chế độ dinh dưỡng, tiêm chủng, đầu tư phát triển trí tuệ… cho trẻ. Với phương châm: “Không ngừng nâng cao hiệu quả điều trị”, phòng khám Tùng Anh luôn học hỏi, tìm tòi, ứng dụng những công nghệ y học mới nhất phục vụ cho công tác khám chữa bệnh trẻ em.

Advertising

Phòng khám Nhi Đông Phát

Nhà 21 - Chung cư Đông Phát, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Nhi Đông Phát là một trong những địa điểm khám uy tín cho các ông bố bà mẹ có con nhỏ tại khu vực phường Đông Vệ, Thanh Hóa. Sự uy tín này đến tự sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ trong quá trình khám và chữa bệnh cho các bé. Đội ngũ bác sĩ luôn dặn dò chi tiết cũng như hướng dẫn chăm sóc tận tình để các bé nhanh chóng khỏi bệnh. Về cơ sở vật chất và trang thiết bị tại phòng khám, có thể thấy phòng khám Nhi Đông Phát đã đầu tư hệ thống máy siêu âm màu, máy chẩn đoán hình ảnh,.. Hiện nay, phòng khám đang tiếp nhận khám sức khỏe cho các bé đồng thời điều trị các bệnh lý phổ biến về tiêu hóa, dạ dày, táo bón, dị ứng da,..Đồng thời, phòng khám cũng hỗ trợ khám tầm soát các bệnh phụ khoa cho đối tượng người lớn, đặc biệt là cha mẹ của các bé đến khám. Phòng khám Nhi Đông Phát luôn tạo điều kiện thăm khám nhanh chóng nhất dành cho các phụ huynh bằng cách đặt lịch hẹn thăm khám trước. Các bố, mẹ hãy đến đây để hỗ trợ cho bé có một cơ thể khỏe mạnh, an tâm lớn lên từng ngày mà không cần lo lắng nhé.

Bệnh viện Mắt Bình Tâm

Lô 03 + 04 Quang Trung, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

️Bệnh viện Mắt Bình Tâm được thành lập ngày 06/06/2008, chuyên cung cấp dịch vụ nhãn khoa chất lượng cao, phù hợp nhất với nhiều đối tượng khách hàng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Tại bệnh viện Mắt Bình Tâm hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt như: phẫu thuật thay thủy tinh thể; phẫu thuật mộng, quặm, sụp mi, phẫu thuật lác, glocom, tư vấn phẫu thuật lasik, điều trị chuyên sâu dịch kính võng mạc, khám cận viễn loạn và cắt kính. Với mục tiêu trở thành bệnh viện chuyên khoa mắt tốt nhất của vùng Bắc Trung Bộ, toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ cao của bệnh viện Mắt Bình Tâm luôn nỗ lực hàng ngày, tận tâm phục vụ bệnh nhân. Nhờ đó, đã giúp cho bệnh viện trở thành địa chỉ tin cậy của bệnh nhân trên khu vực Bắc Trung Bộ. Bên cạnh đó, bệnh viện Mắt Bình Tâm cũng được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang và nhiều trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh của người dân.

Bệnh viện Trĩ Tâm An

257 Nguyễn Trãi, Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoa, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Trĩ Tâm An là bệnh viện đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được xây dựng theo mô hình khách sạn. Bệnh viện nằm giữa trung tâm Thành phố Thanh Hóa rất thuận lợi cho người dân thành phố Thanh Hóa và những vùng lân cận đến để khám chữa bệnh. Bệnh viện Trĩ Tâm An có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo cơ bản chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh Trĩ và các bệnh Hậu môn trực tràng. Đến nay, mỗi năm bệnh viện thu dung khám và điều trị gần 10.000 lượt trong đó phẫu thuật áp dụng kỹ thuật cao gần 4.000 ca. Tỉ lệ khỏi bệnh và hài lòng của người bệnh đạt 99%. Ngoài ta, bệnh viện trĩ Tâm An còn được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ kỹ thuật cao trên thế giới vào khám và điều trị bệnh. Nhớ đó, bệnh viện càng có thêm nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của bệnh nhân. Hội hậu môn trực tràng Việt Nam và GS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm - Chủ tịch Hội hậu môn trực tràng Việt Nam cùng BSQY Lê Thái Cơ sáng lập từ năm 2008. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sỹ có hơn 30 năm chuyên sâu với nhiều kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh trĩ và hậu môn trực tràng. Bệnh viện đã ứng dụng nhiều công nghệ kỹ thuật mới của các nước tiên tiến vào điều trị cho bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà

Đại lộ Lê Lợi, Đông Hương, Đông Sơn District, Thanh Hoá, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa Khoa Thanh Hà là bệnh viện công lập hạng 3 thuộc tỉnh Thanh Hóa. Hoạt động theo mô hình Đa khoa, bệnh viện hiện đang triển khai đa dạng các dịch vụ với những chuyên khoa như: Sản - Phụ khoa, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Ngoại tổng hợp, Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng,... Về mặt nhân sự, bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, vững chắc về trình độ chuyên môn. Qua đó, chất lượng thăm khám luôn được đảm bảo nhằm mang đến cho người dân những dịch vụ thăm khám tốt nhất. Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. Bệnh viện luôn là địa chỉ đáng tin cậy trong khu vực, được nhiều bệnh nhân lựa chọn, giúp giảm áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh

930 Nguyễn Trãi, Đông Tân, Đông Sơn, Thanh Hoá, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Tọa lạc trên Quốc lộ 45, bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh là bệnh viện công lập hạng 3 tại tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện là cơ sở y tế quen thuộc có chức năng thăm khám, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và điều trị cho bệnh nhân tại địa phương. Hoạt động theo mô hình Đa khoa, bệnh viện cung cấp đa dạng dịch vụ với những chuyên khoa như: Chấn thương chỉnh hình, Sản - Phụ khoa, Nhãn khoa, Y học phục hồi chức năng,... Với mục tiêu luôn hướng đến những tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã, bệnh viện tiếp tục triển khai nghiên cứu, phát triển danh mục kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến, tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với các dịch vụ y tế tốt nhất.

Bệnh Viện Đa Khoa Tp Thanh Hóa

Trường Thi, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y Tế, có quy mô lớn với 1.200 giường bệnh, 1.226 cán bộ viên chức với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có thế mạnh về Ngoại khoa, đã có nhiều kỹ thuật được thực hiện thường quy tương đương với tuyến trung ương như: Ghép thận từ người cho sống và người cho chết não, phẫu thuật nội soi ổ bụng. Về lĩnh vực Nội khoa đã áp dụng các kỹ thuật và tiến bộ mới trong điều trị và can thiệp như các bệnh lý viêm loét ống tiêu hóa; khối u tử cung, khối u gan, giãn tĩnh mạch thực quản, bệnh tim bẩm sinh, đột quỵ Bệnh viện được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang và nhiều trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh, là địa chỉ uy tín của bệnh nhân trong khu vực.

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực Thanh Hóa

595 Nguyễn Chí Thanh, Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoa, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Đi vào hoạt động từ năm 2005, bệnh viện Đa khoa Hợp Lực là cơ sở y tế trực thuộc tổng Công ty cổ phần Hợp Lực. Hoạt động theo mô hình Đa khoa, bệnh viện Đa khoa Hợp Lực cung cấp đầy đủ các dịch vụ lâm sàng và cận lâm sàng với nhiều các chuyên khoa như: Ngoại tổng hợp, Chấn thương chỉnh hình, Ung bướu, Sản - Phụ khoa, Thần kinh, Vật lý trị liệu,... Là một trong những bệnh viện tư có quy mô lớn nhất khu vực Thanh Hóa cũng như các tỉnh lân cận, bệnh viện có sức chứa hơn 800 giường bệnh với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất y tế hiện đại. Ngoài ra, bệnh viện Đa khoa Hợp Lực còn là bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Việt Đức, có mạng lưới kết nối với các bệnh viện công lập lớn trên cả nước. Đợt dịch bệnh vừa qua, bệnh viện cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác khám chữa bệnh phòng chống Covid, hỗ trợ phục hồi cho hàng ngàn bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Đại An

Bệnh viện Đa khoa Đại An, Thiệu Đô, Thiệu Hóa, Thanh Hóa, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Đại An là một trong những cơ sở y tế lớn tại huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Bệnh viện có vị trí thuận lợi, nằm tại đường lớn cho các phương tiện giao thông đi lại. Hiện tại, hệ thống chuyên khoa của bệnh viện Đa khoa Đại An có thể tiếp nhận và điều trị gần như là đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân tại đây. Các chuyên khoa tại phòng khám bao gồm: Y học cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh, Sản - Phụ khoa, Kiểm soát nhiễm khuẩn,.. Bên cạnh đó, phòng khám còn thường xuyên đầu tư tổ chức các chương trình họp báo, xây dựng các kênh mạng xã hội để đẩy mạnh thương hiệu, cũng như để truyền tải kiến thức sức khỏe hữu ích cho bệnh nhân. Về cơ sở vật chất của phòng khám thì quý bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm, vì bệnh viện Đa khoa Đại An luôn được biết đến không chỉ là chuyên môn của đội ngũ bác sĩ mà còn là một bệnh viện lớn với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Có thể nhận lịch hẹn

Advertising