3 Bệnh viện tại Nghệ An

Số 99 Phạm Đình Toái, Xã Nghi Phú

Chỉ đường

Bệnh viện Quốc tế Vinh đi vào hoạt động ngày 10/08/2015; tọa lạc tại số 99, đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An, với tòa nhà 7 tầng trên quy mô 3.4ha và 500 giường bệnh. Bệnh viện Quốc tế Vinh tự hào là nơi hội tụ các Giáo sư, Bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Với sự đồng lòng, nhiệt huyết của tập thể cán bộ công nhân viên, luôn nỗ lực vì sức khỏe và an toàn người bệnh.

999 V.I. Lê Nin, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An, Vietnam

Chỉ đường

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Vinh đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2010, đáp ứng nhu cầu khám, chữa trị và chăm sóc sức khỏe đôi mắt của người dân Thành phố Vinh và các tỉnh lân cận. Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài, cùng ứng dụng công nghệ cao cấp và hiện đại của Mỹ và Châu Âu trong khám và điều trị các bệnh về mắt ở Việt Nam như: Hệ Thống Phẫu Thuật Khúc Xạ Laser Excimer Schwind Amaris 1050RS Máy Visumax Máy Wavelight EX500 Máy Cross Linking KXL Máy Pentacam HR Máy Centurion Silver

Nhà thư­ơng Vinh là tiền thân của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đư­ợc thành lập năm 1910 Sau nhiều năm di dời do chiến tranh vào năm 1997 tại Quyết định số 2438/QĐ-UB ngày 10/6/1997 của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An v/v đổi tên Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Ba lan thành Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Với quy mô rộng lớn với giường bệnh được giao là 900; thực kê 1300 giường; với phương tiện, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ CBCNV đông đảo, tri thức y học vững (1000 người). Đáp ứng đ­ược nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của không chỉ nhân dân trong tỉnh mà cả các Tỉnh lân cận cũng như nước bạn Lào. Mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An sẽ là Bệnh viện mang tầm cỡ khu vực Bắc Trung bộ trực thuộc Bộ y tế.

Có thể nhận lịch hẹn