5 Bệnh viện tại Nghệ An

Marie Stopes Nghệ An

24 Phan Đình Phùng, Cửa Nam, Thành phố Vinh, Nghe An, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống phòng khám Sản - Phụ khoa Dr.Marie là đối tác chiến lược của tổ chức MSI Reproductive Choices, được vận hành và đảm bảo kỹ thuật bởi đội ngũ y tế cấp cao của tổ chức MSI Reproductive Choices tại Việt Nam. Hệ thống phòng khám Dr.Marie cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ mọi độ tuổi, là lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe của phụ nữ Việt Nam.

Bệnh viện Quốc tế Vinh

99 Phạm Đình Toái, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghe An, Vietnam

Bệnh viện Quốc tế Vinh đi vào hoạt động ngày 10/08/2015 với tòa nhà được xây dựng gồm 7 tầng, rộng 3.4ha và có 500 giường bệnh. Đây là bệnh viện thứ 8 nằm trong tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - một trong những hệ thống Y khoa lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hệ thống khu khám và điều trị của bệnh viện rất tiện nghi đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, an tâm khi điều trị tại Bệnh viện. Bên cạnh đó, bệnh viện Quốc tế Vinh còn được đầu tư các thiết bị y tế hiện đại với Máy CT – 128 lát cắt; Máy MRI 1.5 Tesla hãng Siemens – Đức; hệ thống xét nghiệm Cobas; nội soi không đau tiên tiến... Đặc biệt, nhờ đầu tư hệ thống máy xét nghiệm Immulite 2000, Bệnh viện Quốc tế Vinh đã tiến hành chẩn đoán và tầm soát dị tật thai nhi giai đoạn sớm (Triple Test, Double Test) mang lại kết quả chính xác và nhanh chóng. Bệnh viện Quốc tế Vinh sở hữu một đội ngũ giáo sư, bác sĩ có giỏi chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và giàu y đức giúp chẩn đoán chính xác và chữa bệnh hiệu quả. Ngoài ra, toàn thể cán bộ nhân viên của bệnh viện cũng được đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả đều hướng về mục tiêu luôn nỗ lực vì sức khỏe và an toàn của người bệnh. Với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng và cải thiện môi trường y tế địa phương, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của bệnh viên hy vọng sẽ giúp cho người dân ở tỉnh Nghệ An sẽ có một cơ sở y tế khám chữa bệnh tốt nhất tại địa phương.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh

Số 99 Phạm Đình Toái, Xã Nghi Phú

Bệnh viện Quốc tế Vinh đi vào hoạt động ngày 10/08/2015; tọa lạc tại số 99, đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An, với tòa nhà 7 tầng trên quy mô 3.4ha và 500 giường bệnh. Bệnh viện Quốc tế Vinh tự hào là nơi hội tụ các Giáo sư, Bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Với sự đồng lòng, nhiệt huyết của tập thể cán bộ công nhân viên, luôn nỗ lực vì sức khỏe và an toàn người bệnh.

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Vinh

999 V.I. Lê Nin, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An, Vietnam

Thành lập từ năm 2004, hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn là một trong những chuỗi phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ về mắt theo tiêu chuẩn cao tại Việt Nam. Chi nhánh bệnh viện Mắt Sài Gòn Vinh đi vào hoạt động từ năm 2010 đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhãn khoa cho người dân Thành phố Vinh cũng như các tỉnh lân cận. Bệnh viện chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề như: Tật khúc xạ, phẫu thuật trung phẫu (mộng, quặm, sụp mí,...), phẫu thuật thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco, phẫu thuật điều trị tật khúc xạ, các bệnh đáy mắt,... Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài, bệnh viện luôn tự tin về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả điều trị. Tất cả đều vì mục tiêu mang đến trải nghiệm thăm khám tốt nhất cho bệnh nhân, nâng tầm bệnh viện trở thành địa chỉ chất lượng đáng tin cậy cho những vấn đề về nhãn khoa.

Nhà thư­ơng Vinh là tiền thân của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đư­ợc thành lập năm 1910 Sau nhiều năm di dời do chiến tranh vào năm 1997 tại Quyết định số 2438/QĐ-UB ngày 10/6/1997 của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An v/v đổi tên Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Ba lan thành Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Với quy mô rộng lớn với giường bệnh được giao là 900; thực kê 1300 giường; với phương tiện, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ CBCNV đông đảo, tri thức y học vững (1000 người). Đáp ứng đ­ược nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của không chỉ nhân dân trong tỉnh mà cả các Tỉnh lân cận cũng như nước bạn Lào. Mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An sẽ là Bệnh viện mang tầm cỡ khu vực Bắc Trung bộ trực thuộc Bộ y tế.

Có thể nhận lịch hẹn