32 Bệnh viện tại Bình Dương

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương - Vạn Phúc 1

45 Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Binh Duong, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương (Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1) thành lập vào năm 2011, trực thuộc Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ. Tọa lạc ngay tại TP. Thủ Dầu Một, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương dần trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Với hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại, bệnh viện có khả năng phục vụ mỗi ngày khoảng 1.000 lượt bệnh nhân với số lượng giường bệnh nội trú lên đến 200 giường. Hoạt động theo mô hình đa chuyên khoa, bệnh viện hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý, thực hiện lọc máu, kỹ thuật liên quan đến thận nhân tạo và cả các liệu pháp điều trị y học cổ truyển.

Dr. Marie Bình Dương

86 Đường Nguyễn Trãi, khu phố thống nhất 1, phường Dĩ An, Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Dr. Marie Bình Dương - một trong những chi nhánh thuộc hệ thống phòng khám Dr.Marie với hơn 20 năm hoạt động khám, điều trị Sản - Phụ khoa tại Việt Nam. Phòng khám được khách hàng cả nước tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Phòng khám Dr. Marie Bình Dương hiện nay cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế dành cho nhóm đối tượng khách hàng là nữ giới ở mọi lứa tuổi. Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn tận tình và đưa ra những phương án điều trị phù hợp. Ngoài ra, khi đến với phòng khám Dr. Marie Bình Dương thì bệnh nhân sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam với các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất.

Phòng khám Da liễu Skinitec - BS.CKI Hoàng Phú Thọ

72 ĐX, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Da liễu Skinitec - BS.CKI Hoàng Phú Thọ được điều hành bởi bác sĩ Hoàng Phú Thọ - người có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề về da liễu - thẩm mỹ. Sở hữu nền tảng chuyên môn được đào tạo bài bản, bác sĩ tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y Hà Nội và vừa hoàn thành bậc Bác sĩ Chuyên khoa I tại trường Đại học Y Dược TP.HCM. Bác sĩ chuyên chẩn đoán, điều trị và thực hiện các quy trình chăm sóc chuyên sâu về da. Ngoài ra, bác sĩ cũng sở hữu đầy đủ các chứng chỉ đào tạo như: Ứng dụng laser và ánh sáng trong da liễu, chứng chỉ tiêm chất làm đầy, tiêm botox, căng chỉ,...được cấp bởi Bệnh viện Da liễu TP.HCM. Với tinh thần trách nhiệm cao cũng như ân cần và chu đáo trong quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ bệnh nhân, gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng đến điều trị.

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Nguyễn Trãi - TP. Dĩ An (Bình Dương)

174a Đường Nguyễn Trãi, Khu Phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An, Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Phụ Sản 315 - Chi nhánh Nguyễn Trãi - TP. Dĩ An (Bình Dương) trực thuộc Hệ thống Phụ Sản 315 - chuỗi cơ sở chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến thai kỳ, bệnh lý phụ khoa. Phòng khám hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ khám Phụ khoa, khám Sản khoa toàn diện bao gồm: khám bệnh (Phụ khoa, Sản khoa, siêu âm có thai, siêu âm thai nhi), đo điện tim, đo tim thai, tư vấn về kế hoạch hóa gia đình. Về mặt nhân sự, phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình trong việc tư vấn, giải thích cặn kẽ cho người bệnh về tình trạng bệnh lý. Ngoài ra, quy trình thăm khám tại Phụ Sản 315 được thiết kế rành mạch với tính bảo mật tuyệt đối, hỗ trợ bệnh nhân cũng như sản phụ có được quá trình chăm sóc và điều trị hiệu quả.

Quảng cáo

Phòng khám Nhi đồng và Tiêm chủng 315 - Chi nhánh Lý Thường Kiệt - Dĩ An (Bình Dương)

14 Đường Lý Thường Kiệt, p. Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Thành lập từ năm 2019, hệ thống phòng khám Nhi đồng 315 là một trong những chuỗi phòng khám Nhi hàng đầu với hơn 60 chi nhánh. Phòng khám Nhi đồng và Tiêm chủng 315 - Chi nhánh Lý Thường Kiệt - Dĩ An (Bình Dương) đi vào hoạt động từ năm 2023, chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý Nhi khoa, tư vấn các vấn đề về dinh dưỡng cho bé. Hướng đến mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu dành cho đối tượng từ trẻ từ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên. Về quy trình thăm khám, phòng khám luôn nỗ lực tối ưu hóa trải nghiệm điều trị, cố gắng tạo ra môi trường thoải mái nhất dành cho bệnh nhi và cho cả phụ huynh khi cần sử dụng đến các dịch vụ y tế.

Phòng khám Nhi đồng và Tiêm chủng 315 - Chi nhánh Cách Mạng Tháng Tám - Thuận An (Bình Dương)

Đường Cách Mạng Tháng Tám, Thuận An, Binh Duong, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống phòng khám Nhi đồng 315 đi vào hoạt động từ năm 2019, là một trong những chuỗi cơ sở chuyên về các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý Nhi khoa. Phòng khám Nhi đồng và Tiêm chủng 315 - Chi nhánh Cách Mạng Tháng Tám - Thuận An (Bình Dương) được thành lập với mục tiêu trở thành điểm đến uy tín dành cho các bậc phụ huynh khi có nhu cầu tư vấn điều trị bệnh cho con em. Hiện tại, phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu cho trẻ từ sơ sinh, nhũ nhi đến độ tuổi nhi đồng, thiếu niên. Về quy trình thăm khám, phòng khám luôn nỗ lực tối ưu hóa trải nghiệm điều trị, cố gắng tạo ra môi trường thoải mái nhất dành cho bệnh nhi và cho cả phụ huynh khi cần sử dụng đến các dịch vụ y tế.

Phòng khám Nhi đồng và Tiêm chủng 315 - Chi nhánh Nguyễn An Ninh - Dĩ An (Bình Dương)

464 Nguyễn An Ninh, Khu Phố, phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Ra đời từ năm 2019, Nhi đồng 315 được biết đến là một trong những chuỗi phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý về Nhi theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Phòng khám Nhi đồng và Tiêm chủng 315 - Chi nhánh Nguyễn An Ninh - Dĩ An (Bình Dương) nằm trong hệ sinh thái phòng khám 315 với hàng chục cơ sở trải đều khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố. Cơ sở hiện đang triển khai các dịch vụ khám bệnh với những chuyên khoa như: Hô hấp, Nhi khoa Nhiễm, Tiêu hóa, Dị ứng, Da liễu và Dinh dưỡng nhi khoa. Ngoài ra, chi nhánh phòng khám cũng được chú trọng đầu tư về mặt trang thiết bị, phòng ốc phân chia rõ ràng mang lại trải nghiệm thăm khám thoải mái dành cho trẻ, hạn chế quá trình chờ đợi cho các bậc phụ huynh.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

18 Đại lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Đi vào hoạt động từ tháng 01/2011 đến nay, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tự hào trở thành một trong những thương hiệu bệnh viện uy tín chuyên sâu trong lĩnh vực sản – phụ – nhi khoa và hỗ trợ sinh sản với cam kết mang đến hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu theo tiêu chuẩn Singapore cho phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc hội tụ đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình chăm sóc vì sự an toàn của bệnh nhân. Trong suốt hành trình gần 10 năm thực hiện sứ mệnh “đón mừng cuộc sống”, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc không ngừng cải thiện để mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cấp, đạt được một số thành tựu và các cột mốc phát triển ấn tượng.

Quảng cáo

Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2

28/1 KP. Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 được thành lập từ năm 2013 tại Bình Dương, là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Với đặc thì dân số trẻ và thói quen sinh hoạt của người dân tại Thuận An và các thị xã, huyện lân cận, Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2 hướng đến là trung tâm tâm Ngoại - Sản để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh và hạn chế việc di chuyển, chăm sóc điều trị ở các điểm xa nơi cư trú của người bệnh. Sau 9 năm hoạt đông, hiện nay bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 tiếp nhận mỗi ngày khoảng 1.000 lượt bệnh nhân. Ngoài ra, với đội ngũ y bác sĩ và các nhân viên y tế luôn nhiệt huyết và tận tâm trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như tận tình hướng dẫn các bài tập vật lý trị liệu nên nhận được rất nhiều sự yêu mến và kính trọng. Bên cạnh đó, bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 được triển khai lắp đặt những thiết bị y học hiện đại giúp cho việc tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng được hiệu quả hơn. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn thành phố Thuận An, Bình Dương và các tỉnh thành lân cân luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương

152 Huỳnh Văn Cù, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương là cơ sở bệnh viện trực thuộc Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ. Từ tháng 7/2021, Bệnh viện đã chuyển đổi từ mô hình bệnh viện đa khoa thành bệnh viện công năng chuyên về lĩnh vực Sản - Phụ khoa với các dịch vụ chăm sóc thai kỳ và điều trị cho mẹ bầu cũng như trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, bệnh viện vẫn đang triển khai các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý thai nhi, khám sức khỏe tổng quát dành dựa trên độ tuổi, cho cá nhân và cho cả doanh nghiệp. Bệnh viện cũng là đơn vị hoạt động tích cực, từng đặt được giải thưởng Xuất sắc do Tổ chức Quản lý Bệnh viện Châu Á trao tặng.

Bệnh viện Đa khoa An Phú

5 Đường 22 Tháng 12, phường An Phú, Thuận An, Bình Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2015, bệnh viện Đa khoa An Phú là một trong những cơ sở y tế đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại khu vực Thuận An, Bình Dương cũng như các vùng lân cận. Bệnh viện có quy trình định hướng và cơ cấu tổ chức rõ ràng với Giám đốc chuyên môn là BS.CKII Nguyễn Bảo Hiền. Ngoài ra, một trong những lợi điểm từ bệnh viện chính là mức chi phí hợp lý, phù hợp với đại đa số người dân sống trong khu vực đặc thù dân sinh xung quanh khu công nghiệp. Với chủ trương luôn chú trọng chất lượng điều trị, mỗi chuyên khoa đều được trang bị đồng bộ hệ thống trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ y học tiên tiến trên thế giới. Thấm nhuần tinh thần "Lương y như từ mẫu", đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám luôn phục vụ với thái độ tận tâm, tận tình nhất. Tất cả đều vì mục đích mang đến trải nghiệm thăm khám và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Trung tâm Y tế TP. Thuận An

Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Trung tâm Y tế Thành phố Thuận An được sát nhập từ 3 đơn vị là Trung tâm Y tế, Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Dân số - Kế hoạch hoá Gia đình. Đây là bệnh viện hạng II có quy mô 250 giường. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn vững chắc, với 8 bác sĩ điều trị khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi; 6 bác sĩ điều trị ICU, HSCC và lọc thận và nhiều bác sĩ với bằng cử nhân.

Quảng cáo

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

26/14 Bình Đường 1, An Bình, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Thành lập cách đây hơn 15 năm, bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo là một trong số những cơ sở y tế uy tín, hiện đại nằm trên địa bàn khu vực Bình Dương. Bước ngoặt đến vào năm 2019, khi tập đoàn Kei Mei Kai Nhật Bản quyết định đầu tư vào bệnh viện. Từ thời điểm đó, bệnh viện đã có bước tiến cực kỳ nhanh chóng về quy mô, cơ sở vật chất bên cạnh chất lượng điều trị. Hoạt động theo mô hình Đa khoa, bệnh viện Hoàn Hảo sở hữu đa dạng các chuyên khoa như: Nội, Ngoại khoa, Răng Hàm Mặt, Mắt, Da liễu, Nhi khoa, Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng,... Mỗi chuyên khoa của bệnh viện đều có sự góp mặt của các y bác sĩ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm. Với phương châm "Xem nỗi đau người bệnh như nỗi đau người thân", đội ngũ điều dưỡng viên, nhân viên của bệnh viện được đào tạo bài bản, luôn chú trọng trong từng hành động nhằm đem đến cho bệnh nhân trải nghiệm thăm khám và điều trị tốt nhất.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

18 Đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 1/2011. Đây là một trong những bệnh viện về sản - nhi đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận JCI (chứng nhận về chất lượng dịch vụ y tế bệnh viện toàn cầu) Khai thác thế mạnh trong các lĩnh vực Sản - Phụ và Nhi khoa, bệnh viện vẫn không ngừng nỗ lực phát triển thêm nhiều chuyên khoa mới cho trẻ em và phụ nữ, mang đến các dịch vụ tư vấn, khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn cao. Bệnh viện từng là lựa chọn của nhiều mẹ bầu là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đến thực hiện quá trình sinh nom. Hơn thế, đây còn là địa chỉ uy tín cho các bậc phụ huynh có nhu cầu tầm soát, kiểm tra sức khỏe Nhi khoa cho các bé. Mặt khác, bệnh viện còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành. Tất cả đều nhằm mục đích mang đến cho người bệnh trải nghiệm điều trị và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện Ngọc Hồng

3 Đường Nguyễn Trãi, p. Dĩ An, Dĩ An, Binh Duong, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Sau 14 năm đi vào hoạt động, bệnh viện Ngọc Hồng không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Bình Dương. Đến với bệnh viện Ngọc Hồng, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc y tế toàn diện. Cùng với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại đã giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh thêm nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao. Đội ngũ y bác sĩ và công nhân viên tại bệnh viên Ngọc Hồng có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, y đức và luôn nhiệt tình với bệnh nhân. Vì thế người bệnh có thể yên tâm và tin tưởng khi chọn các dịch vụ khám và chữa bệnh tại đây. Trong những năm qua bệnh viện Ngọc Hồng đã thành lập 10 chuyên khoa gồm Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Nha khoa, Nhi khoa, Thẩm mỹ da; Sản khoa; Chuẩn đoán hình ảnh, Đông Y, khoa Nội tiết; khoa Tai - mũi - họng… Hy vọng khi đến với bệnh viện Ngọc Hồng, khách hàng sẽ an tâm và tìm lại được sức khỏe cho chính mình.

Phòng khám Đa khoa Bình An

49/B1 Đường ĐT 743, KP 3, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa Bình An được thành lập từ năm 2003, là cơ sở y tế chuyên thăm khám và điều trị bệnh lý đa chuyên khoa nằm tại khu vực Thuận An, Bình Dương. Cơ sở hiện đang cung cấp đa dạng các gói thăm khám và điều trị với những chuyên khoa lĩnh vực như: Nội khoa, Ngoại khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Tai - Mũi - Họng, Răng – Hàm – Mặt, Mắt, Nhi khoa,... Ngoài ra, phòng khám cũng đang triển khai các dịch vụ khám sức khoẻ định kỳ cho công ty - xí nghiệp, dịch vụ sanh trọn gói, tiêm ngừa dịch vụ, nội soi dạ dày qua đường ngã mũi, liên kết y tế, khám sức khoẻ tuyển dụng cho các đơn vị khi có nhu cầu. Trải qua hơn 18 năm thành lập và phát triển, phòng khám tự hào là một trong những đơn vị y tế tư nhân quy tụ đội ngũ y bác sĩ dày dặn chuyên nghiệp, tận tình cùng với trang thiết bị hiện đại. Cơ sở luôn dành tâm huyết để đem đến chất lượng điều trị tốt nhất cho người bệnh, tạo ra một môi trường thân thiện, gần gũi để người bệnh luôn cảm thấy được tôn trọng và quan tâm.

Bệnh viện Đa khoa An Phước Sài Gòn

ĐT745, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Nằm trong khu vực thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, bệnh viện Đa khoa An Phước Sài Gòn là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Bệnh viện hoạt động theo mô hình Đa khoa với đa dạng chuyên khoa khác nhau như Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Tim mạch,...Ngoài ra, đây còn là địa chỉ thăm khám sức khỏe quen thuộc của người dân trong tại khu vực Tân Uyên cũng như các vùng lân cận. Đáp ứng nhu cầu tầm soát và điều trị theo tiêu chí an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, bệnh viện luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ đi kèm với mức phí hợp phí, phù hợp với mức sống của người dân trên địa bàn. Ngoài ra, bệnh viện còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện 175, bệnh viện 115, bệnh viện Chợ Rẫy. Tất cả đều nhằm mục đích mang đến chất lượng phục vụ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện Đa khoa Huyện Dĩ An

500 ĐT743B, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa huyện Dĩ An được tách từ Trung tâm Y tế huyện Dĩ An, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2005, bệnh viện có 4 phòng và 15 khoa như khoa Ngoại Sản, Khoa Nội – Nhi – Nhiễm, Khoa KB-HSCC. Bệnh viện có 82 nhân viên, trong đó có 11 Bác sĩ, 1 Dược sĩ Đại học, 1 Cử nhân điều dưỡng và nhiều cán bộ y tế khác.

Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang

5 Đại lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang được xây dựng theo tiêu chuẩn của bộ y tế với hệ thống phòng bệnh khép kín nhằm tạo sự thoải mái tối đa cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại đây. Bên cạnh đó, phòng khám còn là nơi tập trung đội ngũ y bác sỹ đã và đang công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhiệt Đới… Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang có đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và giàu y đức. Cùng với cơ sở hạ tầng được trang bị các thiết bị y khoa đầy đủ và hiện đại mang đến cho khách hàng sự an tâm và thoải mái khi khám cũng như điều trị bệnh tại đây. Theo đuổi triết lý “Sức khỏe là khởi nguồn của hạnh phúc”, phòng khám Đa khoa Phúc An Khang cam kết nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ y tế với mức giá hợp lý nhất. Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang cũng rất tự tin có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

Phòng khám Y khoa Sài Gòn

349 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Y khoa Sài Gòn thành lập vào 28/06/2014 với mục đích trở thành địa điểm khám chữa bệnh chất lượng cao phục vụ nhu cầu của người dân. Phòng khám được trang bị các thiết bị hiện đại giúp cho việc chẩn đoán bệnh có thêm chính xác và chữa bệnh được hiệu quả hơn. Hiện nay, phòng khám Y khoa Sài Gòn có các chuyên khoa như: Sản - Phụ khoa, Nhi khoa, Nội khoa, Cơ - Xương - Khớp, Thần kinh, Xét nghiệm - Siêu âm và Cấp cứu. Với sự cộng tác của đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao, dày kinh nghiệm và giàu y đức đã giúp cho việc khám chữa bệnh tại phòng khám có thêm nhiều tin tưởng trong lòng người dân tại Bình Dương và các vùng lân cận.

Có thể nhận lịch hẹn

Quảng cáo