31 Bệnh viện tại Bình Dương

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương - Vạn Phúc 1

45 Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Binh Duong, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương (Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1) thành lập vào năm 2011, trực thuộc Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ. Tọa lạc ngay tại TP. Thủ Dầu Một, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương dần trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Với hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại, bệnh viện có khả năng phục vụ mỗi ngày khoảng 1.000 lượt bệnh nhân với số lượng giường bệnh nội trú lên đến 200 giường. Hoạt động theo mô hình đa chuyên khoa, bệnh viện hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý, thực hiện lọc máu, kỹ thuật liên quan đến thận nhân tạo và cả các liệu pháp điều trị y học cổ truyển.

Dr. Marie Bình Dương

86 Đường Nguyễn Trãi, khu phố thống nhất 1, phường Dĩ An, Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Dr. Marie Bình Dương - một trong những chi nhánh thuộc hệ thống phòng khám Dr.Marie với hơn 20 năm hoạt động khám, điều trị Sản - Phụ khoa tại Việt Nam. Phòng khám được khách hàng cả nước tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Phòng khám Dr. Marie Bình Dương hiện nay cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế dành cho nhóm đối tượng khách hàng là nữ giới ở mọi lứa tuổi. Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn tận tình và đưa ra những phương án điều trị phù hợp. Ngoài ra, khi đến với phòng khám Dr. Marie Bình Dương thì bệnh nhân sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam với các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất.

Diag Bình Dương - Thủ Dầu Một

495 Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Chẩn đoán và Xét nghiệm y khoa Diag thuộc Công ty Lab Group International Việt Nam được thành lập năm 1998. Diag được sáng lập bởi một nhà sinh học người Pháp với hoài bão mang những dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao tới các bác sĩ và bệnh nhân. Ban đầu, Diag cung cấp dịch vụ khám sức khỏe đáng tin cậy cho nhân viên của các doanh nghiệp lớn nhỏ, các tập đoàn đa quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên khắp Việt Nam. Đến ngày 07/01/2021, trung tâm Chẩn đoán và Xét nghiệm y khoa Diag đã đến Bình Dương tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Điều này giúp cho người dân Bình Dương không cần phải đi quá xa để thực hiện xét nghiệm nữa. Hiện nay, trung tâm đã có 30 chi nhánh trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh và 5 tỉnh, thành khác tại Việt Nam. Với trang thiết bị y khoa đầy đủ và tối tân đã giúp cho việc chuẩn đoán và xét nghiệm thêm chính xác. Nhờ đó, tạo được được sự tin tưởng của khách hàng khi đến đây. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Diag Bình Dương - Dĩ An

271 Nguyễn An Ninh, phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Trung tâm Xét nghiệm Diag được thành lập vào năm 1998 bởi một nhóm các chuyên gia người Pháp, đây là hệ thống trung tâm xét nghiệm chất lượng cao với hơn 30 chi nhánh trải đều ở các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh và 5 tỉnh, thành khác trên khắp Việt Nam. Chi nhánh Diag tại thành phố Dĩ An, Bình Dương ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu xét nghiệm chẩn đoán, cung cấp dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn cao của khách hàng tại khu vực Bình Dương. Diag cung cấp một danh mục các xét nghiệm và chẩn đoán Y khoa đa dạng nhằm giúp người bệnh có thể theo dõi tình trạng sức khỏe, phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm. Trung tâm cũng triển khai đa dạng các loại hình dịch vụ từ những loại xét nghiệm phổ biến nhất cho đến chuyên sâu, bất kể với số lượng nhiều hay đơn lẻ, cho các cơ sở y tế đối tác, cũng như các khách hàng doanh nghiệp. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Advertising

Diag Bình Dương - Thuận An

67a Nguyễn Văn Tiết, phường Lái Thiêu, Thuận An, tỉnh Bình Dương, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Được thành lập vào năm 1998 bởi một nhóm các chuyên gia người Pháp, Diag (Công Ty TNHH Lab Group International Việt Nam) là hệ thống trung tâm Xét nghiệm với hơn 30 chi nhánh trải đều khắp thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh, thành khu vực phía Nam. Chi nhánh Diag Thuận An Bình Dương là một trong 3 cơ sở Diag tọa lạc tại Bình Dương, chuyên cung cấp các dịch vụ xét nghiệm theo tiêu chuẩn cao. Cơ sở được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, tích hợp công nghệ kĩ thuật số mang đến kết quả một cách nhanh chóng, chính xác và đồng thời nâng cao trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Không những thế, đội ngũ tại đây đưa ra những ý tưởng và mô hình giúp cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Diag hiện cung cấp danh mục các xét nghiệm và chẩn đoán Y khoa đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuyên sâu của người bệnh. Ngoài ra, chi nhánh còn triển khai các gói dịch vụ cho cơ sở y tế đối tác, khách hàng doanh nghiệp, những loại hình xét nghiệm từ phổ biến cho đến chuyên sâu. Ưu đãi cuối năm từ ngày 8/12/2022 - 22/1/2023: Giảm 5% tất cả dịch vụ xét nghiệm tại Diag khi đặt hẹn trên nền tảng Hello Bacsi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Hello Bacsi hỗ trợ giảm giá trực tiếp khi đặt lịch hẹn.

Phòng khám Da liễu Skinitec - BS.CKI Hoàng Phú Thọ

72 ĐX, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Da liễu Skinitec - BS.CKI Hoàng Phú Thọ được điều hành bởi bác sĩ Hoàng Phú Thọ - người có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề về da liễu - thẩm mỹ. Sở hữu nền tảng chuyên môn được đào tạo bài bản, bác sĩ tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y Hà Nội và vừa hoàn thành bậc Bác sĩ Chuyên khoa I tại trường Đại học Y Dược TP.HCM. Bác sĩ chuyên chẩn đoán, điều trị và thực hiện các quy trình chăm sóc chuyên sâu về da. Ngoài ra, bác sĩ cũng sở hữu đầy đủ các chứng chỉ đào tạo như: Ứng dụng laser và ánh sáng trong da liễu, chứng chỉ tiêm chất làm đầy, tiêm botox, căng chỉ,...được cấp bởi Bệnh viện Da liễu TP.HCM. Với tinh thần trách nhiệm cao cũng như ân cần và chu đáo trong quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ bệnh nhân, gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng đến điều trị.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

18 Đại lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Đi vào hoạt động từ tháng 01/2011 đến nay, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tự hào trở thành một trong những thương hiệu bệnh viện uy tín chuyên sâu trong lĩnh vực sản – phụ – nhi khoa và hỗ trợ sinh sản với cam kết mang đến hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu theo tiêu chuẩn Singapore cho phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc hội tụ đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình chăm sóc vì sự an toàn của bệnh nhân. Trong suốt hành trình gần 10 năm thực hiện sứ mệnh “đón mừng cuộc sống”, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc không ngừng cải thiện để mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cấp, đạt được một số thành tựu và các cột mốc phát triển ấn tượng.

Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2

28/1 KP. Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 được thành lập từ năm 2013 tại Bình Dương, là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Với đặc thì dân số trẻ và thói quen sinh hoạt của người dân tại Thuận An và các thị xã, huyện lân cận, Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2 hướng đến là trung tâm tâm Ngoại - Sản để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh và hạn chế việc di chuyển, chăm sóc điều trị ở các điểm xa nơi cư trú của người bệnh. Sau 9 năm hoạt đông, hiện nay bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 tiếp nhận mỗi ngày khoảng 1.000 lượt bệnh nhân. Ngoài ra, với đội ngũ y bác sĩ và các nhân viên y tế luôn nhiệt huyết và tận tâm trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như tận tình hướng dẫn các bài tập vật lý trị liệu nên nhận được rất nhiều sự yêu mến và kính trọng. Bên cạnh đó, bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc 2 được triển khai lắp đặt những thiết bị y học hiện đại giúp cho việc tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng được hiệu quả hơn. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn thành phố Thuận An, Bình Dương và các tỉnh thành lân cân luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh.

Advertising

Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương

152 Huỳnh Văn Cù, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương là cơ sở bệnh viện trực thuộc Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ. Từ tháng 7/2021, Bệnh viện đã chuyển đổi từ mô hình bệnh viện đa khoa thành bệnh viện công năng chuyên về lĩnh vực Sản - Phụ khoa với các dịch vụ chăm sóc thai kỳ và điều trị cho mẹ bầu cũng như trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, bệnh viện vẫn đang triển khai các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý thai nhi, khám sức khỏe tổng quát dành dựa trên độ tuổi, cho cá nhân và cho cả doanh nghiệp. Bệnh viện cũng là đơn vị hoạt động tích cực, từng đặt được giải thưởng Xuất sắc do Tổ chức Quản lý Bệnh viện Châu Á trao tặng.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế 368 Sài Gòn

102 tổ 3, khu phố Khánh Long, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa Quốc tế 368 Sài Gòn chính thức thành lập ngày 26/10/2017, tọa lạc tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Phòng khám hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo, tận tình, biến quá trình khám và điều trị bệnh của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng. Phòng khám Đa khoa Quốc tế 368 Sài Gòn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm giúp việc khám chữa bệnh luôn hiệu quả. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám rất thân thiện, luôn quan tâm hỏi thăm tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân nên nhận được sự yêu mến và quý trọng từ các khách hàng của phòng khám. Cơ sở vật chất khang trang đã giúp cho phòng khám Đa khoa Quốc tế 368 Sài Gòn, là một trong những phòng khám đứng đầu trong hệ thống các bệnh viện ngoài công lập. Phòng khám đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại hiếm có tại Việt Nam và theo đuổi những phương pháp tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến trên thế giới nhờ đó mà giúp cho việc khám chữa bệnh được hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn cho bệnh nhân.

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Dương

2 Yersin, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Binh Duong, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Dương được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Sông Bé ngày 02/05/1990. Với truyền thống "Tất cả vì người bệnh mà phục vụ", bệnh viện luôn gìn giữ và nêu cao tinh thần thái độ phục vụ trong công tác thực hiện khám chữa bệnh mãn tính được người bệnh tin tưởng. Hiện tại, bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Dương là đơn vị sở hữu đội ngũ các y khác sĩ chuyên môn cao đang công tác với sự tận tâm và cống hiến hết mình cho nền y học nước nhà. Bệnh viện hiện đang phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân với các chuyên khoa như: Sản - Phụ khoa, Nhi khoa, Y học phục hồi chức năng, Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống, Chuẩn đoán hình ảnh và Y học cổ truyền. Sở hữu hệ thống cơ sở y tế chất lượng hàng đầu, bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Dương đã giúp chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân. Nhờ đó mà bệnh viện nhận được rất nhiều sự công nhận và tin tưởng của người dân tại Bình Dương và các vùng lân cận.

Phòng khám Phụ Sản Hưng Phúc

31 Đường Thủ Khoa Huân, Thuận Giao, Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Phụ Sản Hưng Phúc tọa lại tại huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là nơi được rất nhiều thai phụ và sản phụ tin tưởng chọn lựa để khám và điều trị trong suốt quá trình mang thai và sau khi sinh. Phòng khám Phụ Sản Hưng Phúc tập trung đội ngũ bác sĩ và ý tá giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn nhiệt tâm trong công tác khám chữa bệnh. Nhờ đó, khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi khám chữa bệnh tại đây. Ngoài ra, phòng khám Phụ Sản Hưng Phúc còn được đầu tư đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại và tối tân. Nhớ đó, việc khám và điều trị bệnh tại phòng khám luôn chính xác và hiệu quả cao.

Advertising

Phòng khám Đa khoa Bạch Đằng Bình Dương

24 Đường Phạm Ngũ Lão, phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, phòng khám Đa khoa Bạch Đằng là một trong những cơ sở y tế uy tín, có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân tại khu vực TP. Thủ Dầu Một. Hiện nay, phòng khám có gần 30 nhân viên bao gồm các các chuyên gia y bác sĩ, điều dưỡng viên làm việc tại các 4 chuyên khoa chính: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản khoa và Nhi khoa. Bên cạnh đó khoa Xét nghiệm, khoa Chẩn đoán hình ảnh cũng được trang bị những dụng cụ, máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán một cách chính xác về nguyên nhân bệnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả. Về mảng tiêm chủng, phòng khám Đa khoa Bạch Đằng là một trong những cơ sở y tế tiên phong, có vị trí nhất định, liên kết cùng các đơn vị ngành y tế dự phòng khác trên địa bàn và vùng lân cận nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ tiêm chủng an toàn, đầy đủ và toàn diện cho người dân.

Bệnh viện Medic Miền Đông

Sô 185, Tờ bản đồ 231, Đường Thủ Khoa Huân, Phường Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Medic Miền Đông với hoạt động với phương châm “Tận tâm vì sức khỏe cộng đồng” luôn mong muốn mang lại những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách toàn diện, tận tâm, tiết kiệm và tiên tiến nhất. Bệnh viện Medic Miền Đông luôn chú trọng việc xây dựng một môi trường văn hóa, dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện luôn được trau dồi các kỹ năng để thấu hiểu, tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh. Song song với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, bệnh viện Medic Miền Đông luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, đổi mới trang thiết bị y tế. Các phòng ban của bệnh viện đều được xây dựng, thiết kế theo mô hình đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám chữa bệnh của mọi khách hàng. Hệ thống máy móc thiết bị đều được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Đức,Pháp… giúp cho việc chẩn đoán và điều trị luôn hiệu quả, chính xác.

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Tân Bình

Khu công nghiệp Tân bình (Bình Dương), Tân Bình, Tân Uyên, Bình Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Tọa lạc tại tỉnh Bình Dương, phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Tân Bình cung cấp toàn diện các dịch vụ y tế từ tổng quát đến chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người ở nhiều chuyên khoa khác nhau. “Chuyên môn” và “Y đức” là hai yếu tố được đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Tân Bình đặt lên hàng đầu. Trong suốt quá trình hoạt động, các bác sĩ không chỉ trao dồi thêm kiến thức y khoa chuyên sâu mà còn từng ngày hoàn thiện phong cách làm việc. Ngoài ra, phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Tân Bình đã đầu tư hệ thống thiết bị y tế tân tiến, tương đương với các bệnh viện hàng đầu để hỗ trợ tối đa công tác chuẩn đoán và điều trị của bác sĩ. Phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Tân Bình luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, sẵn sàng chăm sóc, phục vụ bệnh nhân ân cần như chính thành viên trong gia đình. Thành lập với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Tân Bình đã trở thành địa chỉ thăm khám tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận. Đồng thời, đây còn là nơi đặt niềm tin của nhiều quý công ty, tập đoàn trong chương trình khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

18 Đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 1/2011. Đây là một trong những bệnh viện về sản - nhi đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận JCI (chứng nhận về chất lượng dịch vụ y tế bệnh viện toàn cầu) Khai thác thế mạnh trong các lĩnh vực Sản - Phụ và Nhi khoa, bệnh viện vẫn không ngừng nỗ lực phát triển thêm nhiều chuyên khoa mới cho trẻ em và phụ nữ, mang đến các dịch vụ tư vấn, khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn cao. Bệnh viện từng là lựa chọn của nhiều mẹ bầu là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đến thực hiện quá trình sinh nom. Hơn thế, đây còn là địa chỉ uy tín cho các bậc phụ huynh có nhu cầu tầm soát, kiểm tra sức khỏe Nhi khoa cho các bé. Mặt khác, bệnh viện còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành. Tất cả đều nhằm mục đích mang đến cho người bệnh trải nghiệm điều trị và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện Ngọc Hồng

3 Đường Nguyễn Trãi, p. Dĩ An, Dĩ An, Binh Duong, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Sau 14 năm đi vào hoạt động, bệnh viện Ngọc Hồng không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Bình Dương. Đến với bệnh viện Ngọc Hồng, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc y tế toàn diện. Cùng với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại đã giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh thêm nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao. Đội ngũ y bác sĩ và công nhân viên tại bệnh viên Ngọc Hồng có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, y đức và luôn nhiệt tình với bệnh nhân. Vì thế người bệnh có thể yên tâm và tin tưởng khi chọn các dịch vụ khám và chữa bệnh tại đây. Trong những năm qua bệnh viện Ngọc Hồng đã thành lập 10 chuyên khoa gồm Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Nha khoa, Nhi khoa, Thẩm mỹ da; Sản khoa; Chuẩn đoán hình ảnh, Đông Y, khoa Nội tiết; khoa Tai - mũi - họng… Hy vọng khi đến với bệnh viện Ngọc Hồng, khách hàng sẽ an tâm và tìm lại được sức khỏe cho chính mình.

Bệnh viện Đa khoa Phương Chi

Bệnh Viện Đa Khoa Phương Chi, khu phố 2, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Binh Duong, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Phương Chi chính thức được thành lập từ 12/11/2020. Đến nay, bệnh viện đã từng bước xây dựng thương hiệu, tạo được dấu ấn trong tâm thức khách hàng. Với phương châm “Lấy bệnh nhân, khách hàng làm trung tâm”, khi đến với bệnh viện Đa khoa Phương Chi khách hàng sẽ hài lòng và tin tưởng hơn khi chọn nơi đây để chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, bệnh viện Đa khoa Phương Chi còn sở hữu một đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế rất giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc. Bệnh viện Đa khoa Phương Chi có quy mô triển khai 300 giường bệnh, đầy đủ các chuyên khoa: Khoa Khám bệnh, khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực, Nội khoa, Phục hồi chức năng, Ngoại khoa, Gây mê hồi sức, Sản - Phụ khoa, Vô sinh - Hiếm muộn, Nhi khoa, Dược, Dinh dưỡng, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Labo hỗ trợ sinh sản, Phòng chống nhiễm khuẩn…

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

5 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Binh Duong, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương - bệnh viện đa khoa hạng nhất - thành lập vào năm 1890 được nâng cấp từ Nhà thương Phú Cường. Sau 132 năm phát triển, hiện nay bệnh viện phục vụ chăm sóc sức khỏe cho hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày; trong đó sức chứa dành cho bệnh nhân điều trị nội trú lên đến khoảng 1500 giường bệnh. Hiện tại, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương có các chuyên khoa như: Đa khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Y học cổ truyền, Khoa tiêu hóa, Nhãn khoa, Nhi khoa, Răng - Hàm - Mặt. Song song đó là sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn nhiệt huyết trong việc chăm sóc sức khỏe và tư vấn y khoa cho người bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương được đầu tư trang thiết bị hiện đại và tối tân giúp cho việc chăm sóc sức khỏe người bệnh được thuận tiện và hiệu quả hơn. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các địa phương lân cận luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi tư vấn và điều trị bệnh lý.

Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang

5 Đại lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang được xây dựng theo tiêu chuẩn của bộ y tế với hệ thống phòng bệnh khép kín nhằm tạo sự thoải mái tối đa cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại đây. Bên cạnh đó, phòng khám còn là nơi tập trung đội ngũ y bác sỹ đã và đang công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhiệt Đới… Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang có đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và giàu y đức. Cùng với cơ sở hạ tầng được trang bị các thiết bị y khoa đầy đủ và hiện đại mang đến cho khách hàng sự an tâm và thoải mái khi khám cũng như điều trị bệnh tại đây. Theo đuổi triết lý “Sức khỏe là khởi nguồn của hạnh phúc”, phòng khám Đa khoa Phúc An Khang cam kết nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ y tế với mức giá hợp lý nhất. Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang cũng rất tự tin có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

Có thể nhận lịch hẹn

Advertising