3 Bệnh viện tại Bến Tre

Bệnh viện Tâm thần Bến Tre

Bệnh viện Tâm thần Bến Tre, Hữu Định, Châu Thành District, Ben Tre, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Tâm thần Bến Tre được thành lập vào ngày 02/07/2004 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 22/06/2009. Tiền thân của bệnh viện là bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu. Bệnh viện Tâm thần Bến Tre có tổng diện tích mặt bằng 1.5 hecta, với quy mô 150 giường kế hoạch, với 94 biên chế. Khi mới thành lập, bệnh viện đã gặp nhiều khó khăn về việc khám chữa bệnh. Nhưng đến nay bệnh viện đã trở thành bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của tỉnh. Ngoài ra, bệnh viện Tâm thần Bến Tre còn sở hữu một đội ngũ y bác sĩ và nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tâm trong công việc. Nhờ vậy, bệnh viện luôn được người dân tỉnh Bến Tre tin cậy chọn là nơi khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu

109 Đoàn Hoàng Minh, Phường 5, Bến Tre, tỉnh Bến Tre, Viet Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Tiền thân là 1 dưỡng đường nhỏ tại làng An Hội, bệnh viện sau đó được tiếp quản, xây dựng, đổi mới và đi vào hoạt động nhằm phục vụ công tác chăm sóc y tế cho người dân địa phương. Đến năm năm 1945, bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện Bến Tre và sau năm 1975 chính thức có tên Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu cho tới ngày nay. Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu là bệnh viện hạng 1, có quy mô 1398 giường kế hoạch, thực kê 1290 giường, bao gồm 36 khoa phòng, 45 buồng khám, 15 phòng mổ với trang thiết bị hiện đại, chất lượng. Hiện tại, bệnh viện cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh với những chuyên khoa như: Nhãn khoa, Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng, Thần kinh, Ung thư - Ung bướu, Đa khoa,... Về mặt nhân sự, bệnh viện sở hữu đội ngũ gần 300 bác sĩ, dược sĩ đại học có trình độ chuyên môn cao, đang thực hiện 2 đề án bệnh viện vệ tinh ở 2 khoa Tim mạch và Ung bướu. Trải qua quá trình dài thành lập và phát triển, bệnh viện đạt được danh hiệu Huân chương lao động hạng 2 năm 2014, cờ thi đua Bộ Y Tế,... Bệnh viện cũng dần trở thành cơ sở đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân tại địa phương.

Phòng khám Nhi Đồng Thành Phố

Ấp 1, Phú Nhuận, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Nhi Đồng Thành Phố là phòng khám Nhi uy tín nhất hiện nay ở Bến Tre. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trong công tác khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Nhi. Phòng khám Nhi Đồng Thành Phố đang tiếp nhận khám và điều trị các bệnh Nhi khoa như: bệnh do Virus hợp bào hô hấp (RSV), bệnh đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hoặc các bệnh lý khác như: thủy đậu, bệnh sởi, quai bị, rubella (sởi Đức),... Phòng khám có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ người dân. Phòng khám mong muốn mang đến dịch vụ cho bà con, đồng thời giúp bà con đỡ phải đi xa để tìm nơi khám. Với mức giá bình dân, phòng khám Nhi Đồng Thành Phố đang là nơi phục vụ chính cho người dân Bến Tre.

Có thể nhận lịch hẹn