7 Bệnh viện tại Bến Tre

Trung tâm Mắt Tinh Anh Bến Tre

Khu đô thị hưng phú , phường phú tân, Phú Tân, Bến Tre, Ben Tre, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Hệ thống Trung tâm Mắt Tinh Anh là cơ sở chuyên về các dịch vụ thăm khám và phẫu thuật điều trị các vấn đề liên quan đến mắt. Trung tâm hiện đang hoạt động với chuỗi 4 cơ sở phòng khám, trong đó có 2 cơ sở tọa lạc tại TP.HCM, 1 cơ sở tại TP. Cần Thơ và 1 cơ sở tại TP. Bến Tre. Về mặt nhân sự, trung tâm sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Trung tâm hiện đang cung cấp các loại hình thăm khám chuyên khoa sâu về mắt từ trẻ em cho đến người cao tuổi, đặc biệt là các hạng mục dịch vụ dành cho trẻ sơ sinh thiếu tháng và bệnh đáy mắt ở người cao tuổi. Quy trình thăm khám tại Mắt Tinh Anh cũng được tiến hành rành mạch, chuyên nghiệp. Chi phí chăm sóc, tầm soát, khám bệnh và chữa bệnh tại trung tâm được công khai minh bạch, hỗ trợ bệnh nhân thanh toán theo hình thức bảo hiểm y tế. Ngoài ra, cơ sở cũng được đầu tư trang bị hệ thống máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Nhật, đảm bảo nhu cầu thăm khám và điều trị tiêu chuẩn cao dành cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn Bến Tre

78c Quốc lộ 60, Bến Tre, Ben Tre, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn Bến Tre là cơ sở y tế chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho cộng đồng bà con tại khu vực Bến Tre. Phòng khám được xem là có uy tín và chất lượng là vì quy tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi của các bệnh viện lớp như: bệnh viện Từ Dũ, Chợ Rẫy, Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Dược TPHCM,.. Về chuyên môn cũng như chất lượng phòng khám, có thể thấy phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn Bến Tre luôn nỗ lực cập nhật kiến thức chuyên môn, mở rộng phạm vi hoạt động nhằm quy tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi, đồng thời vẫn luôn đầu tư nâng cấp trang thiết bị. Nếu bà con có nhu cầu khám chữa bệnh tại Bến Tre, thì phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn Bến Tre là một địa điểm đáng tin cậy.

Bệnh viện Đa khoa Minh Đức

333d Đoàn Hoàng Minh, Phường 6, Bến Tre, tỉnh Bến Tre, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Minh Đức là bệnh viện công lập hạng 3 tại Bến Tre, được chính thức đi vào hoạt động từ 08/08/2011. Nhiệm vụ của bệnh viện là triển khai khám chữa bệnh cho người dân tại Bến Tre với các chuyên khoa: Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Nhi khoa, Sản - Phụ khoa và Chuẩn đoán hình ảnh. Toà nhà bệnh viện Đa khoa Minh Đức được thiết kế bao gồm 6 tầng, với kinh phí xây dựng là 120 tỷ đồng. Quy mô số giường bệnh được Bộ Y Tế duyệt là 50 giường và có thể mở rộng đến 150 giường. Hơn nữa, các máy móc thiết bị y tế tại đây đều được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu khám và điều trị các bệnh với hiệu quả cao. Bên cạnh đó, bệnh viện Đa khoa Minh Đức có chất lượng thăm khám tốt, đội ngũ tay nghề cao, giàu y đức và có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh chuyên môn, các y bác sĩ đều được đánh giá cao về thái độ tận tình.

Bệnh viện Tâm thần Bến Tre

Bệnh viện Tâm thần Bến Tre, Hữu Định, Châu Thành District, Ben Tre, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Tâm thần Bến Tre được thành lập vào ngày 02/07/2004 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 22/06/2009. Tiền thân của bệnh viện là bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu. Bệnh viện Tâm thần Bến Tre có tổng diện tích mặt bằng 1.5 hecta, với quy mô 150 giường kế hoạch, với 94 biên chế. Khi mới thành lập, bệnh viện đã gặp nhiều khó khăn về việc khám chữa bệnh. Nhưng đến nay bệnh viện đã trở thành bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của tỉnh. Ngoài ra, bệnh viện Tâm thần Bến Tre còn sở hữu một đội ngũ y bác sĩ và nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tâm trong công việc. Nhờ vậy, bệnh viện luôn được người dân tỉnh Bến Tre tin cậy chọn là nơi khám và điều trị bệnh.

Advertising

Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu

109 Đoàn Hoàng Minh, Phường 5, Bến Tre, tỉnh Bến Tre, Viet Nam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Tiền thân là 1 dưỡng đường nhỏ tại làng An Hội, bệnh viện sau đó được tiếp quản, xây dựng, đổi mới và đi vào hoạt động nhằm phục vụ công tác chăm sóc y tế cho người dân địa phương. Đến năm năm 1945, bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện Bến Tre và sau năm 1975 chính thức có tên Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu cho tới ngày nay. Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu là bệnh viện hạng 1, có quy mô 1398 giường kế hoạch, thực kê 1290 giường, bao gồm 36 khoa phòng, 45 buồng khám, 15 phòng mổ với trang thiết bị hiện đại, chất lượng. Hiện tại, bệnh viện cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh với những chuyên khoa như: Nhãn khoa, Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng, Thần kinh, Ung thư - Ung bướu, Đa khoa,... Về mặt nhân sự, bệnh viện sở hữu đội ngũ gần 300 bác sĩ, dược sĩ đại học có trình độ chuyên môn cao, đang thực hiện 2 đề án bệnh viện vệ tinh ở 2 khoa Tim mạch và Ung bướu. Trải qua quá trình dài thành lập và phát triển, bệnh viện đạt được danh hiệu Huân chương lao động hạng 2 năm 2014, cờ thi đua Bộ Y Tế,... Bệnh viện cũng dần trở thành cơ sở đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân tại địa phương.

Phòng khám Nhi Đồng Thành Phố

Ấp 1, Phú Nhuận, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Nhi Đồng Thành Phố là phòng khám Nhi uy tín nhất hiện nay ở Bến Tre. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trong công tác khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Nhi. Phòng khám Nhi Đồng Thành Phố đang tiếp nhận khám và điều trị các bệnh Nhi khoa như: bệnh do Virus hợp bào hô hấp (RSV), bệnh đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hoặc các bệnh lý khác như: thủy đậu, bệnh sởi, quai bị, rubella (sởi Đức),... Phòng khám có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ người dân. Phòng khám mong muốn mang đến dịch vụ cho bà con, đồng thời giúp bà con đỡ phải đi xa để tìm nơi khám. Với mức giá bình dân, phòng khám Nhi Đồng Thành Phố đang là nơi phục vụ chính cho người dân Bến Tre.

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Medilab - Chi nhánh Bến Tre

134d1 Đoàn Hoàng Minh, Phường 6, Bến Tre, Ben Tre, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Được thành lập từ tháng 9/2019, Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Medilab là cơ sở chuyên về các dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh. Trong đó Trung tâm Xét nghiệm Y khoa Medilab Bến Tre là 1 trong 7 cơ sở chi nhánh của hệ thống, đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh lý cho người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trung tâm hiện đang triển khai các gói dịch vụ kiểm tra sức khỏe toàn diện, chẩn đoán hình ảnh cũng như các hạng mục xét nghiệm từ đơn giản đến chuyên sâu (gói xét nghiệm tổng quát, xét nghiệm bệnh xã hội, xét nghiệm dị ứng - giun sán, xét nghiệm ADN, xét nghiệm vi chất, dinh dưỡng,...) Về mặt nhân sự, Medilab quy tụ đội ngũ chuyên viên y tế đều là những giảng viên, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đang công tác tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Dược và Bệnh viện Chợ Rẫy. Trải qua hơn 4 năm tồn tại và phát triển, Trung tâm đã thực hiện phân tích hơn 2,000,000 xét nghiệm chuyên khoa, tiếp cận nhu cầu tầm soát sức khỏe cho đa dạng các đối tượng khách hàng từ cơ sở y tế đối tác, khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp.

Có thể nhận lịch hẹn

Advertising