6 Bệnh viện tại Bắc Giang

Phòng khám Nội khoa trực tuyến BS. Hồ Minh Tâm

Hồng Giang, Lục Ngạn, Bắc Giang, Vietnam

Có thể nhận lịch hẹn:

Phòng khám Nội khoa trực tuyến được điều hành bởi Bác sĩ Hồ Minh Tâm - bác sĩ chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề bệnh lý Nội khoa, tư vấn kết quả xét nghiệm, điện tim. Về quá trình đào tạo, bác sĩ sở hữu nền tảng chuyên môn vững chắc, tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Học viện Quân Y. Về quá trình công tác, bác sĩ hiện đang là bác sĩ điều trị công tác tại Sư đoàn 325, Quân đoàn 2. Bác sĩ chuyên thăm khám và hỗ trợ điều trị các tình trạng bệnh lý theo hình thức Telemedicine các vấn đề như: tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh lý tuyến giáp, bệnh lý hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, nội tiết, cơ xương khớp.

Phòng khám Đa khoa Tâm Việt

Khu dân cư Dục Quang, 55 Thân Nhân Trung, Thị trấn Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Phòng khám Đa khoa Tâm Việt chuyên khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu của bệnh nhân. Với trang thiết bị y tế hiện đại, các chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Phòng khám Đa khoa Tâm Việt là một phòng khám tiếp nhận điều trị tất cả các bệnh lý Đa khoa, có thể kể đến như: khoa Ngoại, khoa Nội tổng quát, Răng - Hàm - Mặt, Cơ - Xương - Khớp và đặc biệt là các bệnh lý về Tim mạch và Hô hấp. Có thể thấy, mặc dù chỉ mới trải qua 2 năm hoạt động, phòng khám Đa khoa Tâm Việt đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người dân tại đây là rất nhiều. Kết quả này là điều minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế khi làm việc tại đây. Thế nên, quý bệnh nhân ngoài khu vực này hoàn toàn có thể yên tâm đến khám sức khỏe mà không cần lo về chất lượng cũng như uy tín nhé.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang

Bàng Bá Lân, Dĩnh Kế, Bắc Giang, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Thành lập từ năm 2011, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang là bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh theo tiêu chí thời gian điều trị nhanh, chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất. Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang có diện tích trên 3.100m2, trang thiết bị hiện đại đã giúp cho việc khám và điều trị thêm hiệu quả cao. Bệnh viện còn hợp tác với với các trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore và Canada. Các trung tâm này đã điều trị chuyên sâu ghép giác mạc, cắt dịch kính và điều trị võng mạc thành công. Ngoài ra, bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang còn sở đội ngũ giáo sư bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên viên y tế giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn trách nhiệm trong công việc. Nhờ đó, khách hàng khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây đều rất an tâm, tin tưởng.

Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang, Bac Giang, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Bắc Giang là bệnh viện Đa khoa Hạng I, là cơ sở phục vụ khám chữa bệnh trực thuộc sự quản lý của Bộ Y Tế và UBND tỉnh, thành phố. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tọa lạc tại phường Hoàng Văn Thụ, dưới sự quản lý của ban lãnh đạo bao gồm bác sĩ dày dặn kinh nghiệm như BS. Thân Trọng Hưng, BS. Hoàng Chí Thành, BS. Vũ Thanh Giang, BS. Hoàng Trường Giang. Hiện tại, bệnh viện phục vụ khám chữa bệnh cho người dân với các chuyên khoa như: Xét nghiệm, Phục hồi chức năng, Tai - Mũi - Họng, Cơ - Xương - Khớp,... Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đang thực hiện đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất và kỹ thuật của bệnh viện, có nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đáp ứng tốt nhất yêu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong tỉnh.

Advertising

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Bắc Giang

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội - Bắc Giang, Dĩnh Kế, Bắc Giang, Bac Giang, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Bắc Giang là bệnh viện đầu tiên tại Bắc Giang được xây dựng theo mô hình bệnh viện cao cấp. Được thành lập với quy mô hơn 100 giường bệnh nội trú và hệ thống khám chữa bệnh ngoại trú với đầy đủ các chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi sang trọng cùng chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, bệnh viện còn sở hữu mạng lưới với đội ngũ y bác sĩ đến từ những cơ sở y tế lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện K, bệnh viện Tim Hà Nội. bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Nhi TW,... Hoạt động theo mô hình bệnh viện Đa khoa, bệnh viện cung cấp đa dạng các dịch vụ với những chuyên khoa như: Nội, Ngoại, Sản Phụ khoa, Nhi khoa, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Nhãn khoa, Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng. Các khoa lâm sàng, cận lâm sàng được bố trí hợp lý, tạo điều kiện thuận tiện cho việc phối hợp chuyên môn giữa các đơn vị trong bệnh viện. Với phương châm “Vì sức khỏe mọi người”, trong suốt thời gian qua, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Bắc Giang đã không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, trở thành một trong những đơn vị y tế tư nhân hàng đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tại khu vực phía Bắc.

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Đường Lê Lợi 1, Dĩnh Kế, Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Vietnam

Hiện tại không có lịch để đặt trước

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang được thành lập ngày 05/02/2010, là bệnh viện hạng I, chuyên khoa tuyến cuối của tỉnh Bắc Giang trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa và Nhi khoa. Sau 12 năm hoạt động, hiện nay bệnh viện tiếp nhận mỗi năm hàng nghìn lượt bệnh nhân; trong đó số giường bệnh sử dụng cho bệnh nhân nội trú lên đến 800 giường. Hiện tại, bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang có các chuyên khoa như: Chuẩn đoán hình ảnh, Sản - Phụ khoa, Nhi khoa, Tai - Mũi - Họng, Bệnh truyền nhiễm và Đa khoa. Song song đó là sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế công tác tại đây có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn nhiệt huyết tham gia điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân. Bên cạnh đó, bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang được triển khai lắp đặt những trang bị thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm nâng cao chất lượng hoạt động khám chữa bệnh cho người dân. Nhờ vậy, những người dân trên địa bàn Bắc Giang và các địa phương lân cân luôn tin tưởng chọn bệnh viện là nơi khám chữa bệnh.

Có thể nhận lịch hẹn

Advertising